Top 5 Chiếc Áo Lót đang bán chạy hiện nay.

Dưới đây là Top 5 Chiếc Áo Lót đang bán chạy hiện nay.

1. Áo Lót Đúc Su Trơn ất Nhật.

Áo Lót Đúc Su Trơn ất Nhật ( Túi zip ) 003

₫29.999 ₫32.000
22,1k Đã Bán

2. ÁO NGỰC MUỐI TIÊU ĐỆM DÀY NÂNG NGỰC TỐT.

3. Áo lót su trơn không gọng mút mỏng xuất Nhật.

Áo lót su trơn không gọng mút mỏng xuất Nhật

₫35.000 ₫65.000
18,8k Đã Bán

4. Áo lót ren bralette có mút.

Áo lót ren bralette có mút

₫24.000 ₫39.000
12,3k Đã Bán

5. Áo lót thun gân màu trơn quyến rũ cho nữ.

Áo lót thun gân màu trơn quyến rũ cho nữ

₫28.500 ₫50.000
11,5k Đã Bán

CHỈ CẦN ĐỂ Ý VÀI ĐIỂM NÀY THÔI – KIỂU GÌ BẠN CŨNG CHỌN MUA ĐƯỢC ÁO LÓT VỪA ĐẸP VỪA AN TOÀN

Chọn mua chiếc áo lót ngoài tiêu chí đẹp, thẩm mỹ giúp nâng ngực phù hợp túi tiền thì quan trọng hơn cả là phải đảm bảo an toàn cho gò bồng ảo của chị em. Vậy nên để đảm bảo nhìn bề ngoài căng tròn đẹp đẽ lại vừa là vũ khí bảo vệ đôi gò bồng ảo hiệu quả chỉ cần bạn ghi nhớ vài tips dưới đây!

1. Hướng dẫn nào đi nữa thì giá của một chiếc áo lót vẫn là mối quan tâm của người mua hàng.

Hướng dẫn nào đi nữa thì giá của một chiếc áo lót vẫn là mối quan tâm của người mua hàng.

Giờ đây chỉ cần bỏ ra 25.000.000đ đến 50.000.000đ bạn đã có thể chọn mua được một chiếcáo lót nữ rồi đấy. Tuy nhiên những sản phẩm áo lót này thường không có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng. Sau một vài lần giặt, chúng sẽ bị biến dạng, hư hỏng, thậm chí chất liệu còn có thể không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

Tìm tới sự an toàn thì những thương hiệu áo lót nữ như Wannabe, Vera, Bon Bon, Triumph, Ladali, La nuna, Sabina, Annebra, Guy Laroche, Ibasic,… chính là những thương hiệu áo lót có tiếng nhất tại Việt Nam rồi. Ngoài việc tạo form chuẩn thì chất lượng những chiếc áo lót này rất đảm bảo và không chê vào chỗ nào được. Thực ra mức giá cũng không phải là chua chát lắm đâu. Chỉ với số tiền hơn 200.000đ, đến hơn 700.000đ bạn đã có thể sở một chiếc áo lót nữ của thương hiệu này tùy dòng sản phẩm và thời điểm mua.

Với dòng Triumph D151 CS-VN B80 hiện chỉ có 199.000đ, sản phẩm dành cho chị em có vòng 1 hấp dẫn, không cần tới những miếng lót, không gọng cảm giác mặc mà như không, cực thoải mái. Thêm một sản phẩm không gọng của Triumph là Simply Everyday E002985 A75 giá bán cũng chỉ 499.000đ dành cho chị em có vòng 1 khiêm tốn, đang cần “ăn gian” cho hấp dẫn. Wannabe cũng hấp dẫn chị em với dòng sản phẩm AL150 giá bán hiện tại 150.000đ

Chị em nào chịu đầu tư cho khoản mua áo lót xịn sò có thể lựa chọn mua những chiếc áo lót mang thương hiệu AOE, Wacoal, Triumph, Very với mức giá từ 600.000đ đến hơn 1 triệu đồng một sản phẩm. Một số thương hiệu áo lót nổi tiếng thế giới như Hanro với mức giá từ 1.000.000đ đến 4.000.000đ/ 1 chiếc áo lót, thương hiệu cotton club với mức giá từ 2.000.000đ đến 14.000.000đ cho một cái.

Hay các thương hiệu như Eres, Myla, Chantal Thomass, La Perla, Bordelle,… với mức giá trung bình từ 6.000.000đ đến 40.000.000đ một chiếc áo lót, tùy từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Số tiền chi đi khá lớn nhưng lại đảm bảo mặc vào nhẹ nhàng, thoải mái như không.

2. Đừng quên vòng ngực thế nào thì chọn mua chiếc áo lot phù hợp theo kích thước ấy.

Đừng quên vòng ngực thế nào thì chọn mua chiếc áo lot phù hợp theo kích thước ấy.

Một chiếc áo ngực quá rộng hay quá chật đều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của bạn. Nếu như chưa được hướng dẫn cụ thể về việc chọn mua áo lót theo hình dáng ngực để tôn lên vẻ đẹp của mình thì ít ra bạn cũng phải nắm được kích thước vòng một của mình.

Để xác định được cỡ cúp ngực, đầu tiên bạn phải xác định được kích thước ngực dưới và kích thước bầu ngực. Kích thước ngực dưới là đo từ sau lưng vòng về trước chân ngực, kích thước này bạn hãy làm tròn lên nếu kết quả đo được là số lẻ. Kích thước bầu ngực là kích thước đo được phần to nhất của ngực. Lưu ý là chị em nên đo vào ngày bình thường, tâm trạng thoải mái, vì chu kỳ đèn đỏ hay tâm trạng thất thường cũng có thể làm cho ngực thay đổi kích thước đấy ạ.

Kích thước cúp ngực chính là số đo bầu ngực trừ đi số đo ngực dưới, phần chênh lệch giữa kích thước bầu ngực và kích thước ngực dưới sẽ quyết định cỡ áo của bạn là AA, A, B, C, E, F, G, hay H tùy hãng quy định cách tính.

3. Chọn mua áo ngực theo dáng của bầu ngực.

Chọn mua áo ngực theo dáng của bầu ngực.

Đâu chỉ tổng thể người chúng ta mới có dáng mà bầu ngực cũng có dáng riêng của nó đấy. Chỉ có điều bạn không để ý thế nên đa số phụ nữ đều mắc phải sai lầm là chỉ quan tâm đến kích cỡ áo ngực mà không biết lựa chọn áo ngực phù hợp với hình dáng ngực của mình. Nếu chọn mua được chiếc áo lót phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của bộ ngực, nâng đỡ ngực một cách hiệu quả nhất.

3.1 Chọn áo lót cho dáng ngực có khe giữa rộng.

Để tôn lên vẻ đẹp của kiểu ngực này, cũng như cho khả năng nâng đỡ tốt. Một chiếc áo ngực cúp chữ V, thiết kế khe chẻ ngực sâu, là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

3.2 Dáng ngực mà hai bên nhũ hoa hướng ra ngoài thì phải làm sao?

Với dáng ngực này các nhân viên bán đồ lót sẽ hướng dẫn bạn chọn một chiếc áo lót dáng T – shirt, vừa có tác dụng hướng hai bầu ngực vào trong, lại vừa nâng đỡ ngực hiệu quả. Giúp vòng một của bạn trông hấp dẫn hơn

3.3 Lỡ mà dáng ngực lệch bên to bên nhỏ thì khắc phục thế nào?

Đa số phụ nữ đều có ngực lệch một bên, nếu độ lệch hai bầu ngực quá rõ ràng, bạn hãy chọn những chiếc áo lót có đệm lót lấy ra cho vào tiện lợi hơn. Bạn có thể cho thêm miếng đệm vào bên ngực nhỏ để tạo sự cân đối.

3.4 Dáng ngực chuông nên mặc loại gì?

Sẽ phù hợp nhất vớinhững chiếc áo ngực lớn, phủ kín bầu ngực, ra đến gần nách. Giúp ôm trọn bầu ngực, tạo dáng ngực đẹp, với dáng ngực này, nếu mặc bra không phù hợp, ngực dễ bị lòi sang hai bên, trông rất mất thẩm mỹ.

3.5 Dáng ngực hình giọt nước đâu là chiếc áo lót phù hợp?

Dáng ngực này bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu áo ngực mình yêu thích. Vì đây là dáng ngực phù hợp với hầu hết các dáng áo lót khác nhau.

3.6 Dáng ngực lép kẹp thì phải làm gì?

Không may bạn sở hữu bộ ngực lép, hãy lựa chọn những chiếc áo lót có đệm và xẻ sâu hình chữ V.

3. Kết luận.

Nếu bạn đang cần hướng dẫn chọn mua chiếc áo lót thì mình mong rằng những thông tin vừa chia sẻ sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn và giúp bạn tự chọn mua cho mình một chiếc áo ngực phù hợp nhất với bản thân, tôn lên vẻ đẹp và đảm bảo an toàn cho bầu ngực.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm?

Chọn chuyên mục bạn quan tâm.

Chọn tôi
Logo