Top 5 Bàn Laptop Đa Năng Tốt hiện nay. (Tham Khảo)

Đôi khi chỉ vì cái bàn mà ảnh hưởng tới chuyện làm việc hay độ an toàn cho cái máy laptop. Thế nên khi đã sở hữu một chiếc máy laptop ngon lành thì cũng phải có chiếc bàn ngon ngon chút để nâng đỡ “em” nó. Cũng vì nhu cầu ấy nên bạn và mình gặp nhau trong chủ đề hướng dẫn chọn mua bàn laptop đa năng cho phù hợp. Và gặp nhau rồi thì cũng trao đổi luôn thôi.

1. Bàn laptop có tính năng gì đặc biệt hơn không?

Nếu ban đầu bạn chép miệng dùng bàn học, bàn làm việc cũng được vậy. Ok. Không sai. Cơ mà bàn laptop đa năng có những tính năng mà bạn làm việc, bàn học truyền thống đang bị kém cạnh hơn.

Đâu phải ai cũng may mắn sở hữu không gian sống rộng rãi. Vậy nên thoát khỏi cơ quan hay thư viện trường về nhà vẫn phải làm việc bé hoặc phải đi công tác thì đâu thể bê theo cái bàn làm việc nhưng vẫn phải làm việc trên laptop thì giải pháp lúc này chính là chiếc bàn laptop đa năng.

2. Các loại bàn laptop hiện nay.

Và sau khi lạc vào thế giới của bàn laptop đa năng thì mình cũng tìm và phân chúng thành 3 loại cơ bản:

Bàn laptop dạng đa năng: với thiết kế nhỏ gọn và cố định được máy tính nên đảm bảo sự an toàn và sử dụng được đa dạng các loại địa hình. Ngoài ra thì hướng dẫn sử dụng bàn cho ghi bàn hỗ trợ thêm tính năng tản nhiệt và chỗ để di chuột tới lui.

Bàn laptop xoay được 360 độ: chỉ nhìn con số là chúng ta hiểu ngay nó có thể xoay 360 độ và vì vậy bạn hoàn toàn thay đổi tư thế ngồi đảm bảo sự thoải mái và thực hiện công việc tốt hơn. Đương nhiên đã là bàn như vậy thì luôn có tính năng tản nhiệt đi kèm.

Bàn laptop 5 trong 1: dạng này thì ngoài để máy tính, quạt tản nhiệt, chuột thì còn có chỗ để cốc, viết thuận tiện cho bạn bớt cảnh đứng lên ngồi xuống.

3. Tham khảo 5 bước giúp bạn chọn mua được chiếc bàn laptop đa năng tốt ưng ý.

3.1. Chọn mua bàn dựa trên diện tích mặt bàn.

Để sau này mỗi lần ngồi lên chiếc bàn laptop làm việc không phải rơi vào tâm trạng bực tức thì cứ phải xem xét diện tích mặt bàn đã thực sự đảm bảo tiêu chí vừa với kích thước của máy tính và chỗ để chuột thoải mái hay chưa.

Ngoài việc để vừa cái máy tính thì cần đảm bảo vừa chỗ để sách hay vở để ghi chép khi cần thiết hoặc cốc giúp giảm bớt chuyện đứng lên ngồi xuống.

3.2.Chọn mua bàn laptop dựa trên chất liệu.

Dù có đa năng tới mấy mà chất liệu không đảm bảo thì cũng thoát ra và tìm thêm sản phẩm khác giúp mình. Theo thông tin mình tìm hiểu thì bàn laptop đa năng được làm từ nhôm và gỗ tự nhiên là “trâu” và chịu lực tốt nhất. Tuy nhiên trên thị trường hiện có bàn laptop bằng nhựa nữa. Mức giá sản phẩm cũng mềm hơn cơ mà độ bền thì kém hơn so với nhôm và gỗ tự nhiên.

Song dù tốt hay bền thì cũng cứ dựa vào nhu cầu cá nhân rồi chọn mua cho phù hợp và đảm bảo chuyện chịu trọng tải là được.

3.3.Chọn mua bàn laptop dựa trên tính năng.

Đã gắn thêm cụm từ “đa năng” thì cứ phải gọi là đảm bảo điều chỉnh được chiều cao và quay ngang quay ngửa thế nào cũng được. Bởi mỗi chúng ta chỉ làm việc hiệu quả khi ngồi thoải mái. Thế nên hãy kiểm tra góc nghiêng trên mặt bàn, chiều cao chân bàn và sự linh hoạt của các khớp nối tới mức nào. Do đặc điểm là bàn chuyên dùng laptop nên bàn cũng luôn phải đảm bảo các tiêu chí như quạt tản nhiệt.

Đặc biệt những mẫu bàn laptop đa năng 360 độ thì cứ gọi là không cần lăn tăn về chuyện xoay ngang xoay ngửa. Chuyện chọn chiếc bàn laptop đa năng nào thì còn phụ thuộc tính chất công việc và nhu cầu của mỗi cá nhân.

3.4.Chọn mua bàn laptop dựa trên thương hiệu và giá thành.

Đi đâu và tìm hiểu tới cỡ nào đi nữa thì khi đụng tới túi tiền ai trong chúng ta cũng phải khựng lại đôi chút. Vậy nên hãy xác định rõ mục đích sử dụng và thời gian sử dụng để chọn mua chiếc bàn laptop đa năng sao cho phù hợp.

Nếu điều kiện tài chính dư giả thì chọn mua hàng thương hiệu cho an toàn, còn nếu chọn mua hàng chợ bạn chỉ cần kiểm tra về khả năng chịu lực và khớp nối chắc chắn là được.

 4. Tham khảo top 5 loại bàn laptop đa năng tốt.

4.1. Bàn laptop đa năng tre tự nhiên thương hiệu Good Homes.

Bàn laptop đa năng tre tự nhiên thương hiệu Good Homes, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Bạn nào mà đang tìm kiếm chiếc bàn laptop đa năng thân thiện môi trường thì đây chính là em nó. Sản phẩm được là hoàn toàn từ nguyên liệu tre tự nhiên. Mặt bàn được tách ra thành hai. Nói chung nhìn ảnh sản phẩm là “ưng cái bụng”. Nhưng để kiềm chế sự thích thích sản phẩm thì mình soi thông tin trong mục hướng dẫn và thấy rằng:

 • Mặt bàn cho phép điều chỉnh độ nghiêng từ 0 tới 55 độ nên muốn chỉnh máy tính trong khung này cứ thoải mái.
 • Dù ngồi bệt, ngồi trên salon hay nằm trên giường đều cho phép chỉnh cả.
 • Có thanh chống trượt máy.
 • Có ngăn kéo đựng đồ cá nhân.

Với loại bàn này sau giờ làm việc còn có thể tận dụng thành bàn uống trà hay bàn ăn cơm dành cho 2 người cực thú vị.

Ngân sách chi cho việc mua bàn laptop đa năng của bạn ở ngưỡng dưới 300k thì đây chính là sản phẩm cực phù hợp. Điểm hạn chế duy nhất trong sản phẩm này chính là không có quạt tản nhiệt. Và ví tiền của bạn lúc nào cũng phải chi cho đủ khoản đặc biệt còn đang trong cảnh sinh viên nên cần tiết kiệm hơn thì mình dành thời gian cho sản phẩm tiếp theo nào.

4.2. Bàn laptop đa năng có quạt tản nhiệt.

BÀN LAPTOP ĐA NĂNG CÓ QUẠT TẢN NHIỆT T8, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Mong muốn của bạn là một chiếc bàn xoay hướng nào cũng tiện cả thì mẫu bàn laptop t6 hẳn sẽ phù hợp. Cho dù ngồi ở vị trí, trên cao hay dưới thấp đều đáp ứng được hết. Thay vì phải ngồi chôn chân một chỗ dẫn tới bí bách và làm việc kém hiệu quả thì khi chọn mua sản phẩm này bạn cứ thỏa sức mà đổi chỗ đồng thời gia tăng cảm hứng học tập, làm việc.

Để làm được chuyện này cũng chẳng mất nhiều công sức cho cam. Chỉ cần bạn nhất nút ở các khớp khi xoay là xong. Và đã là sản phẩm dành cho làm việc với laptop thì luôn có chức năng tản nhiệt mặt dưới. Về tính ăn chắc mặc bền thì bạn cứ yên tâm là chất liệu hợp kim nhôm dùng khi nào chán thì thôi chứ không sợ han gỉ. Muốn bạn ấy tàng hình thì chỉ cần bạn xếp gọn vào góc là có không gian sống thoáng ngay lập tức.

Một chiếc bàn laptop đa năng hội tụ nhiều tính năng nên nó cũng khiến ví tiền của bạn hao hụt 260k nếu chọn mua sản phẩm.

4.3.Bàn laptop đa năng sơn tĩnh điện.

Bàn laptop đa năng sơn tĩnh điện. Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Chuyện mua bàn laptop với bạn là hết sức cần thiết cơ mà khả năng của sinh viên có hạn thì chiếc bàn laptop đa năng sơn tĩnh điện này sẽ phù hợp với ví tiền của bạn hơn nhiều mà vẫn đảm bảo chuyện học hành, làm việc cũng như tiết kiệm không gian cực hiệu quả.

Nếu bạn nào ở xứ lạnh phải thức khuya về đêm thì chiếc bàn này giúp bạn cứ rúc người trong chăn mà vẫn học tập, làm việc không lo cái rét bao phủ. Hiện theo chủ cửa hàng cung cấp thì sản phẩm có 3 màu cho bạn thoải mái lựa chọn màu sắc mình yêu thích.

Bạn nào đang lăn về chuyện chật chội thì mình note thêm thông tin cuối trong mục hướng dẫn sản phẩm đã có ghi bàn có thể gấp gọn khi không cần sử dụng. Mà chuyện này với sinh viên thì siêu tiện đặc biệt là phải chuyển nhà thì lại càng tiện. Mức giá cũng thuộc top sinh viên. Khi bạn chọn mua sản phẩm sẽ chi chưa tới 80k. Chưa bằng 2 ly trà sữa Phúc Long của các bạn đâu.

4.4.Bàn laptop đa năng xoay.

Xem trên Shopee.vn

Bạn vẫn đang tìm kiếm thêm chiếc bàn laptop đa năng hiện đại thì có ngay đây dòng Omeidi. Nói chung vừa xem clip mình thấy thích rồi đấy nhưng khi nhìn vào giá thành thì cũng hơi đắn đo bởi giá dao động từ 265k tới 285k nên chăm chú xem mục hướng dẫn để xem chúng có xứng đáng với số tiền mình sẽ chi ra hay không. Và thấy rằng:

 • Bạn chịu được trọng tải 15kg.
 • Dùng được cho loại laptop 17 inch trở lại.
 • Chân bàn có chốt điều chỉnh dài ngắn theo ý muốn.
 • Xoay tứ hướng(360).
 • Chất liệu: từ nhôm cao cấp.
 • Không sử dụng thì gấp gọn cất đi.
 • Được trang bị tới 2 quạt tản nhiệt đảm bảo bảo vệ máy tính cực hiệu quả.
 • Sản phẩm của nhật bản.
 • Trọng lượng: 1.5kg.
 • Kích thước: 42.5cmx45c,x27cm.

Một chiếc bàn đầy đủ tính năng mà chỉ nặng có 1.5k bạn thấy sao?! Chuyện này thì khi cần chuyển nhà cửa cũng yên tâm. Nếu ngân sách cho phép và bạn đang cần một sản phẩm hội tụ nhiều tiện ích thế này thì nên cân nhắc tới chuyện rinh “em” ấy về.

4.5.Bàn laptop đa năng thông minh.

Bàn laptop đa năng thông minh, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Vẫn là mong muốn tìm chiếc bàn laptop đa năng nhưng bạn muốn có thêm sự lựa chọn hoặc tham khảo thêm kiểu mẫu sành điệu hơn thì mình thấy có chiếc bàn thông minh t260-1 này.

Thực sự là vừa thấy sản phẩm là thích rồi cơ mà thôi cứ tìm hiểu kĩ xem thế nào đã. Và thông tin hướng dẫn của nhà sản xuất cũng khá rõ ràng. Sản phẩm có

 • Màu màu vàng hoặc màu hồng ở phần mặt bàn còn khung thì màu trắng.
 • Kích thước 80cmx40cm.
 • Khung bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện chống rỉ sét.
 • Mặt bàn bằng gỗ mdf.
 • Có 4 bánh xe ở chân nên chẳng cần phải mang vác.
 • Ngoài chuyện dung vào làm bàn laptop đa năng thì bạn có thể hô biến chiếc bàn thành bàn ăn hoặc bàn cà phê.

Điểm khiến mình ấn tượng nhất ở mẫu bàn này chính là thiết kế tinh tế và tối giản, màu sắc được xử lý cân đối không gây chói mắt. Tuy nhiên với con số ngót nghét 600k thì không phải ai cũng sẵn sàng để chọn mua. Vậy nên hãy tùy vào túi tiền của bản thân mà bạn chọn mua sản phẩm cho phù hợp.

5. Kết luận.

Hiệu suất làm việc, học tập tại nhà có tốt hay không cũng một phần do vị trí ngồi, cách ngồi bởi vậy để hỗ trợ tốt cho công việc và học tập bạn cứ xem xét thật kỹ từng loại một và chọn mua cho mình chiếc bàn laptop đa năng sao cho phù hợp nhất!

Chontoi.com
Logo