Top 5 Bảng chữ cái tiếng Việt đang bán chạy hiện nay.

Dưới đây là Top 5 Bảng chữ cái tiếng Việt đang bán chạy hiện nay.

1. Bảng chữ cái Tiếng Việt gỗ có núm cầm 20×30 cm cho bé.

2. Bảng Gỗ Số, Chữ Cái Nổi Tiếng Việt.

Bảng Gỗ Số, Chữ Cái Nổi Tiếng Việt

₫55.000 ₫110.000
1,2k Đã Bán

3. Bảng chữ cái nổi tiếng Việt 20x30cm cho bé.

Bảng chữ cái nổi tiếng Việt 20x30cm cho bé

₫60.000 ₫120.000
680 Đã Bán

4. BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT VÀ CHỮ SỐ THÔNG MINH.

5. Bảng Chữ Cái Số Và Phép Tính Bằng Gỗ Có Hình Ảnh.

KHI CẦN MUA BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT CÁC BÀ MẸ ĐÃ CHỌN NHƯ THẾ NÀY

Hiện có khá nhiều thông tin chia sẻ và hướng dẫn cách chọn mua bảng chữ cái tiếng Việtphù hợp cho các con. Vậy nên lách cách tìm một hồi trên Google thì rối quá chừng đi. Lúc trước mình cũng khổ sở vì chuyện này nên sau khi tìm thông tin xong mình ngồi viết lại để chia sẻ với các mẹ, các chị đang cần thông tin đây ạ.

1. Những tiêu chí khi chọn mua bảng chữ cái tiếng Việt phù hợp cho bé.

Bảng chữ cái tiếng Việt luôn là lựa chọn hàng đầu của cha mẹ khi muốn con tiếp xúc, làm quen với các chữ cái. Giữa muôn vàn kiểu dáng và màu sắc của các bảng chữ cái được bày bán trên thị trường, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp, tốt nhất cho con bạn?

 

Tiêu chí khi chọn mua bảng chữ cái tiếng Việt phù hợp cho bé.

Để lựa chọn được một bảng chữ cái tiếng Việt phù hợpcho bé, khiến bé thích thú, ham học và ghi nhớ nhanh hẳn thầy cô cũng có hướng dẫn các bậc phụ huynh rồi, tuy nhiên các mẹ các chị cũng lưu ý thêm giúp mình bốn điều này!

1.1 Lựa chọn bảng chữ cái có cỡ chữ dễ nhìn:

Đây là yếu tố khá quan trọng, để bảo vệ đôi mắt của con bạn, cũng như giúp bé dễ dàng phân biệt các mặt chữ hơn. Bố mẹ hãy lựa chọn những bảng chữ cái có cỡ chữ to, rõ ràng, giúp bé dễ dàng quan sát ở khoảng cách xa mà các chữ không bị mờ hay nhòe.

 

Lựa chọn bảng chữ cái có cỡ chữ dễ nhìn.

Nếu ở khoảng cách tầm một mét, bạn thấy các kí tự nhỏ, không rõ ràng thì đây là bảng chữ cái không phù hợp với bé. Một bảng chữ cái tiêu chuẩn an toàn thường có kích thước khoảng 50cm× 50cm.

Ngoài ra bảng chữ cái có màu nền và màu chữ tương đồng sẽ gây khó khăn khi nhìn. Vì vậy bạn hãy chọn mua các bảng chữ cái có màu chữ tương phản, để nổi bật hơn hẳn so với màu nền của bảng.

1.2 Lựa chọn phông chữ cho bảng chữ cái:

Kiểu phông chữ không chân giống như phông chữ trong các quyển sách giáo khoa sẽ giúp bé dễ dàng làm quen với các quyển sách, các con chữ khi đi học.

Lựa chọn phông chữ cho bảng chữ cái

 

Lựa chọn phông chữ cho bảng chữ cái.

Đây cũng là một lựa chọn hay mà bố mẹ nên áp dụng cho bé khi lựa chọn bảng chữ cái cho con. Hoặc chọn mua những bảng chữ cái có hai phông chữ, cả chữ in và chữ viết tay mềm mại cho bé làm quen, và dễ dàng nhận biết mặt chữ ở nhiều hình dáng khác nhau.

1.3 Lựa chọn chất liệu bảng chữ cái:

 

Lựa chọn chất liệu bảng chữ cái.

Trẻ nhỏ là đối tượng khá nhạy cảm, sức đề kháng yếu, vì vậy hãy để ý đến chất liệu của bảng chữ cái. Lựa chọn chất liệu an toàn với sức khỏe của trẻ là điều bố mẹ nên lưu ý. Những chất liệu như nhựa cao cấp hay gỗ sẽ an toàn hơn khi bé tiếp xúc với thời gian dài.

1.4 Chọn bảng chữ cái với hình thù ngộ nghĩnh:

 

Chọn bảng chữ cái với hình thù ngộ nghĩnh.

Nếu đi kèm với bảng chữ cái là những hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu mà bé yêu thích. Bé sẽ có hứng thú hơn khi sử dụng bảng chữ cái, điều này tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ trong quá trình học của bé.

2. Một số bảng chữ cái tiếng Việt phù hợp cho bé được bày bán trên thị trường.

Hẳn trước khi chọn mua bảng chữ cái tiếng Việt cho bé phù hợp các bậc phụ huynh cũng đã nhờ thầy cô trong trường hướng dẫn rồi. Vậy nên khi ghé cửa hàng văn phòng phẩm hay siêu thị sách các mẹ, các chị em chỉ cần chú ý tới những loại bảng chữ cái sau:

Mykids: Bảng chữ cái với thiết kế núm gỗ, dễ dàng tháo lắp, với những màu sắc bắt mắt, giúp bé phát triển tư duy, quan sát và nhớ mặt chữ lâu hơn. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé, bạn có thể mua bảng chữ cái này với mức giá tham khảo là 60.000đ.

Sato: Bảng chữ cái tiếng Việt gắn nam châm, giúp bé dễ dàng lắp ghép các chữ cái để tạo thành dòng chữ có ý nghĩa. Bé có thể vừa học, vừa chơi với những chiếc nam châm hấp dẫn, giúp phát triển khả năng tư duy cho trẻ. Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp với mức giá 112.000đ.

Antona: Cũng là dòng sản phẩm bảng chữ cái nam châm giúp bé học lắp ráp vần dễ dàng nhanh chóng hơn, với chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, mức giá của sản phẩm là 104.000đ.

Vietoys: Là bảng chữ cái bằng gỗ tự nhiên, kèm theo mười chữ số từ 0 đến 9. Sản phẩm hai trong một, tiện lợi hơn với mức giá 269.000đ. Đầu tư cho con là chuyện nhỏ thì bạn nên mua bảng chữ cái này nhé.

Happytime: Bảng chữ cái tiếng Việt bằng nam châm, kèm số với thiết kế những con mắt đáng yêu gắn trên các chữ cái và con số. Đem đến sự ngộ nghĩnh, tăng vẻ thích thú cho bé khi học, khung gỗ đóng mở bảng tiện lợi đúng như ý nghĩa của cụm Happytime đấy ạ. Sản phẩm này có mức giá tham khảo là 343.000đ. Đây là dòng sản phẩm có mức giá khá cao nếu khả năng tài chính phù hợp thì cứ click mua ngay thôi.

Colligo: Bảng chữ cái với thiết kế các ô vuông lật ngược, với chữ cái to, dễ nhìn, cùng những hình thù bắt mắt. Bảng chữ cái colligo có mức giá 229.000đ.

Winwintoys: Vừa học vừa chơi với các chữ cái tiếng Việt, bằng những đường luồn đầy lý thú. Bé sẽ vô cùng thích thú với những mặt chữ khi tiếp xúc với bảng chữ cái này. Giá của bảng winwintoys là 109.000đ.

Lưu ý nhỏ dành cho các mẹ, các chị em là để sử dụng bảng chữ cái luôn bền cho chị học xong tới cu em trai thì nhớ đọc hướng dẫn sử dụng và dạy các con cách sử dụng và bảo quản bảng chữ cái.

3. Kết luận.

Trên đây là tất cả thông tin mình tìm trên mạng và phân loại. Chỉ mong rằng sau khi căng mắt đọc những thông tin mình chia sẻ các mẹ, các chị em chọn mua được bảng chữ cái tiếng Việt phù hợp dành cho bé yêu là tốt rồi.

Chontoi.com
Logo