Top 7 Bỉm Vải Cho Bé Tốt hiện nay. (Tham Khảo)

Dùng bỉm một lần thì tiện phải biết rồi cơ mà tài chính hạn hẹp đâu thể đáp ứng chi phí. Và nghe nhỏ bạn mách mua bỉm vải đi, kiểu gì tháng cũng tiết kiệm được ngót nghét 2 triệu. Nghe nói vậy cơ mà cũng chưa hiểu rõ lắm về loại bỉm này và các thương hiệu uy tín trên thị trường. Thấu hiểu vướng mắc đó hôm nay mình triển khai tiếp chủ đề hướng dẫn chọn mua bỉm vải cho bé đảm bảo luôn phù hợp.

1. Vai trò của bỉm vải.

Cũng là sản phẩm dùng cho trẻ tuy nhiên bỉm vải thì dùng tái đi tái lại được nhiều lần còn tã giấy thì dùng xong, bỏ thùng rác. Nhờ việc tái sử dụng nên giúp các bậc cha mẹ tiết kiệm chi phí rất nhiều. Cũng bởi tính năng tái sử dụng nên phần lớn bỉm vải được làm từ chất liệu tự nhiên do vậy chuyện thấm hút còn tốt hơn cả tã giấy. Và khi cần giặt rũ cũng khô nhanh. Điểm hạn chế duy nhất của bỉm vải chính là phải giặt thường xuyên.

2. Dùng bỉm vải cho bé có phù hợp?

Vẫn biết là dùng tã giấy sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Cơ mà xét về sự “thông thoáng”, hạn chế ngứa, kích ứng da với các bé thì bỉm vải lại tốt hơn. Đặc biệt với các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Anh, Đức và Canada các bậc cha mẹ vẫn duy trì dùng bỉm vải cho bé thay vì tã giấy.

Để tiết kiệm chi phí hiệu quả có thể kết hợp vừa dùng bỉm vải vừa dùng tã giấy giúp cân bằng trạng thái cho con và cả túi tiền của các bậc cha mẹ. Thế nên nếu bạn còn đang lăn tăn có phù hợp không thì tới đây hãy yên tâm.

3. Tham khảo Top 7 loại bỉm vải thấm hút cực tốt và thông thoáng cả ngày cho bé!

3.1.Bỉm vải cho bé thương hiệu Babu Natured.

Bỉm vải cho bé thương hiệu Babu Natured, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Nếu các mẹ đang tìm mua bỉm vải cho bé hàng thương hiệu đảm bảo an toàn cho con thì Babu Natured là một trong những dòng bỉm vải đảm bảo cực nịnh da cho bé.

Ngoài kiểu dáng thiết kế có hình ảnh ngộ nghĩnh thì bỉm vải cho bé thương hiệu Babu Natured còn có những tiêu chí về chất lượng cực tốt và đã được ghi rõ trên mục hướng dẫn cụ thể thế này

 • Sợi vải hoàn toàn tự nhiên, mềm mại.
 • Bên ngoài được trán TPU chống thấm.
 • 2 bên đùi có vách ngăn chống tràn.
 • Lớp màng chống thấm bằng lưới nhỏ li ti tạo độ thông thoáng và thoát mồ hôi cực tốt.
 • Lớp lót bằng vi sợi nano đảm bảo thấm hút siêu nhanh..
 • Dùng Mùa đông, mùa hè, ban ngày hay ban đêm mặc đều tiện.
 • Chứa được dung tích từ 250ml tới 300ml nước tè của các bé.
 • Góp phần bảo vệ môi trường.

Đọc xong mục hướng dẫn các mẹ đã an tâm chưa. Đấy là thông tin sản phẩm. Còn khi sờ trực tiếp sản phẩm mẹ sẽ cảm nhận được sự mềm mịn của chất vải tới mức nào. Nếu chuyện ví tiền hàng ngày cứ vơi dần do dùng tã giấy và cộng lại cuối tháng cũng tiêu tốn đáng kể thì có lẽ bỉm vải như vậy sẽ phù hợp hơn. Đặc biệt là một sản phẩm hàng thương hiệu rõ ràng.

Điểm trừ duy nhất của loại bỉm vải này chính là mức giá cũng hơi cao cao. Và muốn có thêm sự lựa chọn trước khi ra quyết định thì xem tiếp sản phẩm thứ 2.

3.2. Bỉm vải chống tràn thương hiệu Goodmama.

Bỉm vải Goodmama, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Sau khi dạo vòng quanh shopee mình thấy có thương hiệu bỉm vải chống tràn Goodmama dòng sản phẩm mới ra mắt. Và theo hướng dẫn trên sản phẩm thì bỉm vải cho bé dạng này có những đặc tính sau:

 • Sợi vải tự nhiên, co giãn thoải mái.
 • Hiện có các size M, L cho bé từ 13kg tới 20kh.
 • Size M thì có lót sợi tre gồm 5 lớp và size là 6 lớp. Với loại 5 lớp thì dùng được từ 2 tới 5 tiếng và loại 6 lớp thì dùng được từ 6 tới 10 tiếng.
 • Thiết kế ôm sát.
 • Lớp lót bằng sợi tre tự nhiên an toàn tuyệt đối cho da của trẻ nhỏ.

Không biết mẹ thế nào chứ mình đọc thấy có lót sợi tre là yên tâm vô cùng. Bởi lót sợi tre không chỉ đảm bảo thấm hút tốt, chống mốc chống vi khuẩn mà đây còn là một loại xơ có cấu trúc tổ ong nên đảm bảo độ thông thoáng và tránh được tình trạng con bị hăm cực hiệu quả.

Cùng bởi chất liệu an toàn nên mức giá bán bỉm vải này cũng thuộc top cao. Nhưng với mẹ mua cho con không có gì phải tiếc thì đây là sản phẩm phù hợp và cực an toàn. Còn mẹ nào mà chuyện tài chính vẫn còn hạn hẹp thì từ từ, xem hết lượt rồi chọn mua vẫn kịp mà.

3.3. Bỉm vải cho bé ban đêm thương hiệu Dorabe.

Bỉm vải đêm Dorabe , Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Vẫn là nhu cầu tìm mua bỉm vải cho bé nhưng mẹ chỉ cần tiết kiệm hơn thì mình thấy thương hiệu Dorabe có dòng này cũng khá phù hợp.

Là loại bỉm vải hàng Việt Nam chất lượng cao trên các mẹ cứ yên tâm về chuyện da con nhạy cảm hay bị hăm nhé.

Theo thông tin nhà sản xuất ghi chú trên mục hướng dẫn thì bỉm vải này có

 • 1 miếng lót.
 • 1 vỏ tã.
 • Có 2 size M cho bé cân nặng từ 3 tới 16kg và L cho bé có cân nặng từ 12 tới 24kg.
 • Thiết kế 3 lớp vải khác nhau.
 • Lớp PUL chống thấm ngoài cùng.
 • Lớp lót bằng vải bamboo, microfiber, charcoal bamboo và hemp.
 • Lớp tiếp xúc với da bé bằng suedecloth nên bé có vừa tè cũng khô ngay và giặt nhanh sạch.
 • Sản phẩm được xuất khẩu sang Mỹ, Úc và các nước châu Âu.
 • Sản phẩm được cấp giấy phép an toàn số 25906/PVD-2013.

Với một sản phẩm hàng Việt Nam nhưng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước phát triển hẳn mẹ cũng yên tâm rồi đúng không nào?! Thế nên nếu lo ngại về chất lượng thì những thông tin trên đã giải đáp thay cho mọi lời cam kết của nhà sản xuất.

Theo thông tin mình hiểu từ các mẹ đã dùng bỉm vải này cho con thì nhận được phản hồi khá tích cực và đánh giá cao. Còn xét về mức giá thì so với 2 sản phẩm kể trên cũng thuộc dạng vừa. Vậy nên mục tiêu nãy giờ của mẹ là tiết kiệm thì đây chính là sản phẩm phù hợp.

3.4. Bỉm vải cho bé thương hiệu Mommy Kids.

Bỉm vải cho bé thương hiệu Mommy Kids. Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Vẫn biết là chọn hàng thương hiệu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho bé dùng thì tốt rồi. Cơ bà túi tiền của mẹ còn nhiều khoản phải chi, thương con lắm nhưng mẹ phải tìm sản phẩm phù hợp với túi tiền thì mình nghĩ bỉm vải thương hiệu Mommy Kids sẽ giúp mẹ tiết kiệm hơn nữa đấy.

Theo hướng dẫn mình đọc trên bao bì thì bỉm vải này có kích thước

 • 42cmx16cm.
 • Dùng được trong 2 tới 3 tiếng.
 • Chứa được tầm 200ml nước tè của bé.
 • Có dây thun điều chỉnh linh hoạt nên dù bé có tăng cân thì vẫn dùng được vài năm.
 • Sản phẩm dùng cho các bé từ 1 tới 24 tháng tuổi.
 • Với bé sơ sinh mẹ nên lót khăn giấy vào trong mặt bỉm để xử lý vụ phân su của con dễ dàng hơn và cũng tiết kiệm thời gian giặt rũ.
 • Mặc được quanh năm.
 • Chất liệu vải bông cao cấp dùng cho các bé sơ sinh.

Với một sản phẩm tiết kiệm chi phí hơn so với 3 loại kể trên mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé thì mẹ thấy sao? Với số tiền 65k mẹ dùng được trong suốt 2 năm cho bé hẳn cũng là một con số quá hợp lý rồi.

3.5. Bỉm vải cho bé thương hiệu Babyfirst cho bé từ 3 tới 16kg.

Bỉm vải cho bé thương hiệu Babyfirst cho bé từ 3 tới 16kg. Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Mẹ nào mà đang tìm bỉm vải cho bé lớp ngoài tráng TPU dày 0.2mm bằng Polyester đảm bảo chống tràn hiệu quả thì cứ chọn bỉm vải này là phù hợp. Ngoài ra mục hướng dẫn cũng tiết lộ bỉm có tính năng tăng giảm nên mẹ sợ dùng thời gian con tăng cân không dùng được nữa thì hãy cứ yên tâm vì đã có đai điều chỉnh kích thước vòng bụng và vòng đùi của các bé.

Hơn nữa thì lớp trong làm bằng Bamboo Charcoal – than hoạt tính tên dù bé có tè liên tục thì cũng không gây cảm giác ẩm ướt khó chịu cho con. Bởi chất liệu vải “chai mặt” với nước nên bé chỉ cần vừa tè xong lớp nước là lọt thỏm xuống dưới đảm bảo vùng mông và háng các mé luôn khô thoáng.

Điểm cộng của sản phẩm là tính năng khử khuẩn và chống tràn 2 vách nên lỡ mẹ chưa kịp thay bỉm vải mới cho bé thì nước tiểu cũng chưa chảy ra ngoài liền.

Đặc tính của vải than hoạt tính luôn mang lại cảm giác mát mẻ cho con nên giá bán sản phẩm cũng phù hợp với chất liệu. Nếu mức giá bán ngót nghét 80k cho một bỉm vải phù hợp với tiêu chí của mẹ thì nên cân nhắc chọn mua. Đặc biệt nếu gia đình bạn đang ở vùng không khí nóng thì sản phẩm này sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

3.6. Bỉm vải cho bé Bambi Mio.

Tã vải Bambi Mio ban ngày size M V035, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Tiêu chí của mẹ là cứ loại nào tốt nhất thì mua còn tiền không quan trọng lắm thì bỉm vải Bambi Mio sẽ phù hợp hơn nhiều. Và theo thông tin mình tìm hiểu thì dạng bỉm này

 • Miếng lót và lớp vỏ dính với nhau mục đích khỏi xê dịch trong suốt thời gian mặc cho bé.
 • Thời gian sử dụng được từ 2 tới 4 tiếng, nếu muốn tăng thời gian sử dụng thì mẹ có thể mua thêm miếng lót Microfiber rồi.
 • Tái sử dụng được trong vòng 3 năm.
 • Mặt trong bằng vải Bamboo charcoal – than hoạt tính thoáng mát.
 • Lớp chống thấm ngoài bằng PUL đảm bảo không tràn.
 • Lớp lót bằng vải Microfiber.
 • Cho bé cân nặng từ 3 tới 16kg.

Đúng là hàng đắt thì cái gì cũng xịn. Chất liệu than hoạt tính thì con vừa tè chừng 3 giây là đã khô bong. Thế nên nếu mẹ quan tâm tới chuyện khô ráo thì đây chính là sản phẩm cực phù hợp cho bé.

Điểm trừ duy nhất của sản phẩm là chỉ dùng ban ngày và không dùng được ban đêm. Thế nên nếu mẹ đang muốn sử dụng 2 trong 1 thì cân nhắc kỹ trước khi chọn mua. Và nếu chọn mua một sản phẩm mẹ sẽ phải chi 145k. Vậy nên nếu mua nhiều thì cũng là con số đáng chú ý đó.

3.7. Bỉm vải Dorabe vỏ.

Vỏ tã vải dán Dorabe, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Hiện tại là ở nhà đang có lót rồi nhưng vỏ bỉm vải của con đã bị hỏng nên đang cần mua vỏ bỉm vải cho bé thì “em” nó đã có mặt đây. Sản phẩm có nhiều họa tiết khác nhau đảm bảo phù hợp cho bé trai và và bé gái. Theo thông tin từ nhà bán thì vỏ bỉm vải bằng thermoplastic polyurethane đảm bảo chống thấm ra ngoài tuyệt đối và đảm bảo tính ăn chắc mặc bền của mẹ.

Đặc biệt chất liệu vải này còn có tính kháng hydrocarbon, ozone, vi khuẩn, hóa chất và nấm nên mẹ cứ yên tâm về độ thoáng, không sợ bé bị hăm khi mặc cả ngày. Điểm cộng của sản phẩm chính là giúp các mẹ tiết kiệm đáng kể nguồn kinh phí nếu phải đi mua hoàn toàn bỉm vải mới.

4. Kết luận.

Giải pháp tiết kiệm chi phí và vẫn chăm chút tốt cho con chính là đây. Việc còn lại của mẹ lúc này chính là cứ chọn mua loại bỉm vải thật phù hợp về tài chính và làn da cho con mẹ nhé. Còn mình trong vai trò người cung cấp thông tin xin khép lại bài viết tại đây.

Chontoi.com
Logo