Bút Cảm Ứng Stylus loại nào tốt.

Bạn cần dùng bút cảm ứng Stylus vào việc vẽ hay chơi game trên điện thoại hoặc máy tính bảng và ngoài những thương hiệu uy tín như Apple, Wacom và Adonit thì còn có những thương hiệu nào? Khi chọn mua sản phẩm cần lưu ý gì? Hãy cùng theo dõi thông tin mình đã tổng hợp trong bài viết này nhé.

1. Chọn mua bút cảm ứng stylus dựa trên mục đích sử dụng.

Chọn mua bút cảm ứng stylus dựa trên mục đích sử dụng.

Muốn biết sản phẩm có phù hợp với mình hay không thì cứ liệt kê ra bạn cần loại bút có đầu to tròn hay đầu nhỏ hay là đầu bút lông.

1.1 Đầu bút nhỏ.

Nhu cầu công việc của bạn cần những nét bút hoàn nhỏ cho bản vẽ hoàn hảo thì nên chọn loại đầu bút nhỏ bằng nhựa tĩnh điện. Ưu điểm của đầu bút chính là bạn nhìn rõ mồn một điểm tiếp xúc giữa màn hình và đầu bút. Trong quá trình vẽ y như việc bạn sử dụng bút bi thật để vẽ vậy. Đương nhiên là sản phẩm cũng có mặt hạn chế của nó là phải thường xuyên sạc pin hoặc gắn pin vào trước khi sử dụng nếu bạn không muốn công việc bị lỡ dở.

Đầu bút nhỏ.

Theo hướng dẫn thì dòng này có cả loại bút có đĩa đệm. Sử dụng loại này thì bản không cần phải sạc pin tính mà hay quên thì nên chọn mua sản phẩm này. Đương nhiên là không mang lại trải nghiệm như loại nhựa tĩnh điện rồi.

1.2 Đầu bút to.

Bạn đang cần một chiếc bút cảm ứng Stylus để tiện chơi game và đảm bảo phải tốc độ vuốt cực nhanh thì loại băng cao su silicon chính là sản phẩm phù hợp rất rồi đấy.

Đầu bút to.

Khi sử dụng sản phẩm bản đâu cần phải nhấc bút ra khỏi mà mình mà chỉ cần đẩy đầu bút. Thế nên không sợ chậm bất cứ bước nào và đảm bảo chiến thắng trong các cuộc game. Song loại này cũng có điểm trừ chính là do đầu bút to nên mỗi lần tiếp xúc là chạm vào một khoảng rộng trên màn hình, do vậy khi muốn chạm vào điểm nào đó cụ thể trên màn hình thì có không phù hợp tí nào rồi. Vậy nên ai chơi game thì hãy mua nhé. Còn mua làm việc thì không hợp rồi đấy.

1.3 Bút đầu lông.

Bút đầu lông.

Bạn mà mê thư pháp thì cứ chọn mua loại này đi, yên tâm là chiếc bút cảm ứng stylus sẽ tạo ra những bức tranh vẽ bằng mực hoặc sơn dầu, màu nước trên máy cực đẹp. Từng nét vẽ được tạo ra từ ngòi bút này sẽ cho bạn cảm giác y như là đang vẽ bằng cọ thật và trên giấy vậy. Và còn vẽ được cả nét thanh nét đậm nữa.

1.4 Thêm một vài lưu ý nhỏ.

Chọn mua bút có cảm ứng với lực nhấn: bạn là dân đồ họa thì cứ phải chọn loại này mới có thể giải quyết được vấn đề tạo nét thanh nét đậm mà những sản phẩm khác không đáp ứng được. Tuy nhiên đặc thù sản phẩm là chỉ tương thích với một vài bluetooth thế nên khi mua thì cần lưu ý kiểm tra điểm này kẻo mua về không dùng được.

Thêm một vài lưu ý nhỏ.

Tính năng chống tì tay: tính năng này giúp bạn làm việc thoải mái  cứ như là viết bút bi bút lông thật ấy vậy nên hết cảnh hồi hồi hộp chạm vào màn hình mà chỉ lo làm việc hoặc chơi game thôi.

2. Danh sách những chiếc bút cảm ứng stylus đáng rinh về.

Để phục vụ công việc thì có ngay đây một chiếc bút cảm ứng stylus promax P1. Thông tin hướng dẫn của nhà sản xuất thì đầu bút 1.5mm. Nói chung là sử dụng ký và vẽ đều được luôn. Giá bán sản phẩm hiện tầm 550.000đ bạn nhé. Loại này còn có thêm tính năng chỉnh được độ dài ngắn của ngòi bút nữa đây. Thời gian sử dụng lên thời 15 tiếng. Vậy nên đủ để bạn đắm đuối với công việc là không sợ bị ngắt quãng.

Những chiếc bút cảm ứng stylus đáng rinh về.

Nếu giá là vấn đề và nhu cầu của bạn cũng không phải quá cao thì có ngay bút cảm ứng dùng vẽ phác thảo, ghi chú hoặc chơi game của Baseus. Theo hướng dẫn của sản phẩm thì đầu bút 1.9mm có thể xoay 180 độ đây nhờ vậy thao tác nhanh và hoàn toàn chính xác. Nói chung vẽ thì không tiện lắm nhưng ghi chú này nọ thì ngon lành. Được cái mua bút còn được tặng kèm đầu bút cảm ứng luôn đấy. Đồng thời cũng chẳng lo hết pin vì dùng pin đâu mà hết.

Bút Cảm Ứng Stylus.

Nhưng bạn là người đang đi tìm mua chiếc bút cảm ứng stylus với tiêu chí đảm bảo phục vụ công việc là trên hết còn tiền sẽ không phải là vấn đề quá lớn thì có ngay đây sản phẩm Adonit dòng Jot Pixel.

Sản phẩm được sinh ra để vẽ đồ họa cho ipad đấy bạn à. Điểm ưu việt của sản phẩm này còn nằm ở tính năng chống tỳ nên cứ tha hồ mà vẽ cũng không lo gián đoạn. Nghe tới đây mà bạn mê rồi thì lưu ý là sản phẩm chỉ dùng cho dùng cho dòng ipad từ thế hệ 5 trở về trước thoi nha. Đầu 1.9mm nên có thể dùng làm nét cọ luôn khi cần thiết. Đương nhiên là giá sản phẩm nhà Adonit cũng khá cao. Để sở hữu sản phẩm bạn sẽ phải chi tầm hơn triệu để rước bạn ấy về trên bàn làm việc đó.

Đương nhiên trong dòng bút cảm ứng stylus thì vẫn phải có tên nhà Apple với sản phẩm Pencil 2.

Đây là sản phẩm chỉ dành cho dòng Ipad  Pro thế hệ 3 trở lên mà thôi. Và đã là hàng nhà táo thì là hàng độc quyền bạn ạ. Không thể dùng bút này cho dòng khác đâu. Vậy nên bạn đang sở hữu Ipad nhà táo thì mới mua. Sản phẩm còn sở hữu tính năng sạc không cần dây mà thông qua kết nối nam châm. Nhờ vậy tiện vô cùng đặc biệt là bạn là người thích sự gọn gàng.

3. Kết luận.

Theo hướng dẫn của nhà táo thì bút cảm ứng này nhận diện lực nhất và góc nghiêng ngon lành như đời trước, có tính năng chống tì và giờ đây có thêm tính năng điều khiển. Bạn chỉ cần lấy tay gõ nhẹ một cái lên thân bút là chuyển đổi được ngay công cụ sử dụng trên màn hình thay vì phải nhấn vào menu.

Chontoi.com
Logo