Bút Lông Viết Bảng loại nào tốt?

Bút lông bảng là sản phẩm cần thiết trong tất cả các văn phòng trường học hiện nay. Vậy muốn chọn mua được bút lông bảng viết không hỏng bảng, ra mức đều, lâu tỏe ngòi và tiết kiệm chi phí thì cần lưu ý gì? Vâng câu trả lời có ngay phía dưới bạn nhé.

1. Chọn mua bút lông viết bảng phù theo tiêu chuẩn ngòi bút.

Chọn mua bút lông viết bảng phù theo tiêu chuẩn ngòi bút.

Nhu cầu của bạn đơn thuần là chọn mua bút lông viết ghi chú trên bảng tại nhà thì chọn loại có ngòi thanh thoát cho nét bút uyển chuyển. Còn nhu cầu của bạn là trong giảng dạy và ghi chú thông báo họp hành tại công ty thì nên chọn loại bút lông bảng có ngòi to và đậm để nét nào rõ nét đấy, thông tin đi chính xác hơn.

Hiện giờ ngòi bút lông bảng còn bổ sung thêm kiểu dáng ngòi vát một bên. Hẳn ai mà chưa dùng loại này bao giờ thì cầm bút bên cũng ngơ ngơ một lúc. Nếu không rõ thì mở hướng dẫn sử dụng ra coi sẽ có thông tin. Cơ mà khi dùng quen rồi thì mê khỏi biết. Dạng ngòi này sinh ra để người viết có thể điều chỉnh nghiêng cho nét chữ nhỏ và viết trực diện nét vát để lấy nét đậm. Vậy nên nếu bạn chưa biết ngòi dạng này có tính năng như vậy thì hôm nay mua về thử ngay và luôn.

2. Chọn mua bút lông bảng theo màu sắc.

Chọn mua bút lông bảng theo màu sắc.

Màu sắc bút lông thì có đủ các màu đấy nhưng mà mua để viết bảng trắng thì cứ 3 màu xanh, đỏ, đen mà chơi tới là phù hợp cho họp lạch và dạy dỗ rồi. Còn bạn mua để sử dụng tại nhà thì cứ vô tư mà chọn những màu lạ lẫm khác vì bạn dùng ở nhà có sao đâu.

3. Chọn mua bút lông bảng theo tính năng.

Chọn mua bút lông bảng theo tính năng.

Bạn muốn biết loại bút lông có tính năng gì thì cứ đọc hướng dẫn sử dụng là có thôi. Nếu bạn cần tiết kiệm tài chính vì phải dùng bút lông viết bảng thường xuyên và chi phí dùng bút lông một lần rồi quẳng vỏ bút vào thùng rác là quá lãng phí thì chọn loại có bơm mực. Khi nua bút thì đừng quên mua kèm theo lọ mực nữa đấy. Loại này thì kinh tế thấy rõ cơ mà cũng có rủi ro là mực dễ lem thay sau khi bơm mực. Vậy nên ai mà thay mực thì nhớ siết cho chặt kẻo lại khổ người sử dụng.

Còn ai mà sang sang, công ty ngân sách khá giả thì chọn bút lông viết bảng một lần, cứ hết mực là cho vào thùng rác. Loài này được cái là không lo mực lem ra tay.

4. Chọn mua bút theo dạng đậy nắp hay bấm?

Chọn mua bút theo dạng đậy nắp hay bấm.

Bút lông cũng có dòng nắp bấm và nắp đậy đấy. Nắp bấm thì ít ai dùng đơn giản vì giá khá cao, mặc dù tiện, không lem mực và không sợ mực lem tay. Cái gì mà liên quan tới tổn hại tài chính thì đều phải cân đối. Vậy nên loại đậy nắp vẫn luôn là sản phẩm được hầu hết người việt tin dùng, chọn mua và thực tế là phù hợp hơn.

5. Danh sách các loại bút lông bạn nên chọn mua khi có nhu cầu.

Thiên Long.

Không phải nói nhiều thì thương hiệu Thiên Long cũng đã phủ sóng từ lâu rồi. Vậy nên chất lượng và giá thành sản phẩm cũng được xếp vào hàng top của người Việt với giá phù hợp, chất lượng đảm bảo. Và loại bút WB03 cùng 3 màu phổ biến xanh đỏ đen mực ra đều, ngòi viết êm, hướng dẫn sử dụng thì 1 một 10 bút.

Nếu bạn cần loại hai đầu thì chọn PM09 viết nét nào cũng được luôn bạn nhé. Nhà Thiên Long thì viết loại nào cũng có. Và để mua sản phẩm thì trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo đều có.

Bút lông viết bảng Artline.

Thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đương nhiên là mức giá cho một hộp bút lông đến từ Nhật Bản giá phải cao rồi. Dòng Artline 500A. Ngòi 2mm hộp 12 cây có đủ các màu tựa bảy sắc cầu vồng bạn ạ. Nói chung là bạn cần nhấn nhá cho bài viết thì cứ chọn loại này. Theo thông tin hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thì sản phẩm được làm hoàn toàn từ sáp hữu ở và cồn nên tuyệt nhiên không có mùi.

Thương hiệu này ngoài dùng bút lông bảng viết bảng một lần rồi bỏ thì cũng có đa dạng loại bút thay mực, loại ngòi to đáp ứng triệt để nhu cầu của thị trường. Mắc cái giá cao hơn Thiên Long.

Thế nên khi mua dòng này bạn ngó lại túi tiền, nếu rủng rỉnh thì dùng dòng này. Còn không thì cứ cân nhắc kỹ. Hiện sản phẩm được bán khá đa dạng trên shopee, Lazada.

Bút lông viết bảng Staedtler.

Đây là thương hiệu của Đức. Đã đụng tới hàng thương hiệu châu Âu thì mực và chất lượng bút luôn đảm bảo tiêu chuẩn thân thiện môi trường và chất lượng mực tốt. Để cạnh tranh với các thương hiệu khác thì bút này cũng có tính năng thay ngòi bơm mực phù hợp nhu cầu tiết kiệm của người Việt đấy.

Điểm vượt trội của sản phẩm này chính là lỡ cái đầu hay quên không đậy nắp thì mấy ngày sau lấy ra viết vẫn ngon lành. Không giống như những thương hiệu bút khác. Đương nhiên tính năng tốt thì giá thành cũng ở ngưỡng nóng tay cho người mua. Công ty bạn chỉ quan tâm tới chất lượng và hiệu quả công việc còn việc chọn mua hàng tốt mới là tiêu chí thì cứ chọn loại này.

Bút lông viết bảng Bến Nghé.

Tới thời điểm hiện tại thì hai thương hiệu Thiên Long và Bến Nghé vẫn chiếm đất trên thị trường. Vậy nên Thiên Long có gì Bến Nghé cũng có cái đó thôi. Giá một cây bút lông wb03 của Bến Nghé hiện tầm 5.000dd tùy nhà bán và đơn hàng. Đương nhiên là loại này hướng dẫn sử dụng cũng có ghi chỉ dùng một lần thôi.

Bạn cần kinh tế hơn thì chọn dòng thay được ngòi và thay mực. Nói chung là Bến Nghé cũng phục vụ đầy đủ.

6. Kết luận.

Tới dòng bút lông viết bảng Bến Nghé cũng là lúc mình hoàn tất bài viết hướng dẫn chọn mua bút lông bảng rồi đó. Chúc bạn chọn ra được sản phẩm phù hợp nhu cầu, mục đích và tài chính của bản thân!

Chontoi.com
Logo