Top 7 Chì Kẻ Mắt Tốt hiện nay. (Tham Khảo)

Không may mắn sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn thì không phải lỗi của bạn. Cơ mà bạn chọn mua chì kẻ mắt sai thì đích thị là lỗi tại bạn. Vậy nên trước khi quyết định mua chiếc bút chì nào thì cứ phải xem xét hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm đủ kiểu rồi chọn mua mới đảm bảo hiệu quả. Và chủ đề hôm nay mình chia sẻ tới bạn chính là chọn mua chì kẻ mắt.

1. Đặc điểm của bút chì kẻ mắt.

Bình thường thì dùng son môi thôi cũng được. Mà tiệc tùng hội họp thì cần chăm chút thêm cho đôi mắt nếu muốn đôi mắt trở lên nổi bật giữa khi trang điểm cả gương mặt. Bởi vậy là nữ thì chúng ta cứ phải sở hữu một cây bút chì kẻ mắt để thi thoảng làm điệu.

Nhìn quan sát bên ngoài thì chì kẻ mắt có lõi than và là thành phần an toàn cho da. Nhờ có màu đen của chì sẽ giúp đôi mắt có đường viền nhìn to tròn và đẹp long lanh hơn.

2. Các loại chì kẻ mắt.

Đã đụng tới lĩnh vực làm đẹp thì phải thừa nhận một điều rằng cứ gọi là bạt ngàn kiểu dáng, thương hiệu. Thế nên khi đi sâu vào tìm hiểu mình tạm phân thành 7 loại

2.1.Chì kẻ mắt truyền thống.

Là sản phẩm mà đầu kẻ giống y như chiếc bút chì và tạo độ tự nhiên cho viền mặt. Nhưng điểm hạn chế của chì kẻ mắt này là chỉ giữ màu chì được vài tiếng và dùng chì cũng khá cực vì cứ phải gọt thường xuyên.

2.2.Chì kẻ mắt dạng sáp.

Dạng sáp nên đầu chì chỉ có chiều dài nhất định, dùng hết thì bỏ và cũng không cần phải đẽo gọt gì hết và giữ màu trên mí mắt đậm hơn.

2.3.Chì kẻ mắt dạng geo.

Đã gel thì chắc chắn là cần thời gian để khô và có thể thoải mái tạo nét thanh nét đậm trên mí mắt, cho ra màu đều, mịn, chịu nước tốt. Tuy nhiên dạng chì này ai trang điểm kiểu mắt mèo thì phù hợp hơn. Điểm hạn chế của sản phẩm là tốn thời gian rửa vệ sinh cọ.

2.4.Bút dạ kẻ mắt.

Loại chì kẻ mắt này cho ra những đường đậm, khô nhanh nên rút ngăn thời gian trang điểm và cũng chẳng cần phải gọt hoặc nặn, tiết kiệm trong cả việc dùng cọ. Điểm trừ của sản phẩm là không kẻ được những đường thanh mảnh nên khi cần kẻ đường mảnh thì bạn phải chọn loại chì khác rồi.

2.5.Phấn kẻ mắt.

Gần giống như Mascara vì thế mà khi trang điểm muốn đậm nhạt đều dễ. Tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên. Đương nhiên loại chì kẻ mắt này không phải ai cũng biết cách sử dụng.

2.6.Bút chì dạng gel vặn:

Đặc điểm là gel mịn nên kẻ các đường viền mí cực đều màu mà lại không gây lem, lâu trôi nhờ khả năng chống dầu và chống nước. Tuy nhiên sản phẩm lại rất dễ gãy vì thế bạn thật nhẹ nhàng khi sử dụng và bảo quản.

2.7.Bút chì nước:

Do là nước nên hạn chế của sản phẩm là lâu khô cơ mà ưu điểm lại nằm ở chỗ tạo ra đường nét thanh mảnh, không lem, tiết kiệm thời gian tẩy trang và có nhiều kiểu màu sắc cho bạn lựa chọn.

3. Tham khảo 4 tips nhỏ giúp bạn chọn mua được cây chì kẻ mắt tốt phù hợp nhất.

3.1. Chọn mua chì kẻ mắt theo dạng dễ sử dụng.

Như thông tin mình trình bày ở mục 2 thì sẽ có những loại chuyên dụng và những loại không chuyên. Vậy nên nếu bạn không rành rọt trong việc sử dụng chì trang điểm thì cứ chọn loại dễ sử dụng giúp mình. Và loại nào dễ vẽ thì chọn mua. Còn bạn chưa khi nào dùng chì kẻ mắt thì thôi cứ chọn loại chì kẻ mắt dạng gọt nhọn để đảm bảo kẻ đâu trúng đó.

Còn bạn nào quá sành điệu thì dạng gel mới thực sự đáp ứng được yêu cầu về trang điểm cũng như tăng hiệu quả cho việc làm đẹp.

3.2.Chọn chì kẻ mắt dựa trên tính năng lâu trôi và khó lem.

Để đôi mắt luôn bừng sáng cả khuôn mặt như khi mới trang điểm thì bạn cứ chọn loại khó lem và chống nước là phù hợp. Đương nhiên là chỉ loại gel với nước mới đảm bảo tính năng lâu trôi và giữ ổn định không phá hủy cả gương mặt. Tuy nhiên khi mua bạn nên lưu ý mục hướng dẫn cụ thể về tán màu, thời gian khô, khả năng lem mới đảm bảo đúng như mong muốn.

3.3.Chọn mua sản phẩm dựa trên thương hiệu và giá.

Là sản phẩm liên quan tới mắt nên cứ phải cẩn thận là trên hết. Do vậy để đảm bảo an toàn thì bạn nên dựa trên thương hiệu sản phẩm rồi chọn mua. Dĩ nhiên là giá cũng tác động đáng kể cơ mà thôi thì cân nhắc sao cho phù hợp miễn không vung tay quá trán bởi là nữ thì cứ phải đẹp đã.

4. Tham khảo Top 7 loại chì kẻ mắt tốt giúp biến hóa đôi mắt của các nàng đẹp hút hồn.

4.1. Chì kẻ mắt dạng sáp.

Chì kẻ mắt dạng sáp, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Bạn nào mà chưa rành rọt về vụ trang điểm thì cứ loại này dùng tới là an toàn vừa dễ sử dụng lại đảm bảo ít tai nạn nghề nghiệp, không sợ lem màu. Điểm hạn chế duy nhất của chì kẻ mắt này là bạn luôn phải thật cẩn thận trong quá trình sử dụng để tránh bị gãy vì dòng sản phẩm đụng tí là gẫy.

Còn về độ an toàn thì bạn không cần phải lo lắng. Đây là sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc nên đảm bảo mọi tiêu chí về an toàn cho chị em.

4.2.Chì kẻ mắt kissme.

Chì kẻ mắt kissme, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Tay nghề trong trang điểm của bạn đã tốt hơn thì sở hữu em này mới xứng tầm. Đường kính của đầu chì kẻ mắt này chỉ có 0.1mm nên việc cho ra từng đường line nhỏ xinh trông như thật là chuyện trong tầm tay. Bạn nào là thích Eyeliner đậm hơn chút thì cứ kẻ nhiều đường sẽ có ngay.

Đặc điểm.

Đặc điểm là chì kẻ mắt dạng nước nên vụ trôi do vận động hay gặp nước là không xảy ra. Khi đọc tới cuối mục hướng dẫn sản phẩm thì có thêm thông tin rất ấn tượng là sản phẩm được chiết xuất từ hoa cúc nên dù mắt có nhạy cảm vẫn dùng được. Đúng là của Nhật cứ luôn xịn sò như vậy.

Gía bao nhiêu:

Hàng xịn thì giá thành đi đôi là chuyện dễ hiểu thế nên khi chọn mua sản phẩm bạn sẽ thanh toán cho nhà bán ngót ngót 170k. Vậy nên khoản đầu tư của bạn chưa tới con số này thì nên cân nhắc kỹ kẻo mua gì cũng lố một chút sẽ thành ra ví bạn hết tiền lúc nào không hay.

4.3. Chì kẻ mắt sáp khô.

Chì Sáp Vẽ Mí Mắt, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Bạn nằm trong nhóm lâu thật lâu mới cần dùng tới chì kẻ mắt một lần và cũng không khéo léo gì trong chuyện trang điểm cho lắm nên đang tìm một sản phẩm cực tiết kiệm và an toàn thì chì kẻ mắt sáp khô hẳn là sản phẩm phù hợp.

Dù không phải là hàng xịn sò cơ mà khi kẻ lên cũng giúp đôi mắt sáng bừng và to hơn nhiều đấy. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm thì bạn chịu khó cắt cắt gọt gọt khi chì đã mòn và cũng hết sức cẩn thận kẻo gẫy đầu chỉ. Với một sản phẩm chì kẻ mắt 20k hẳn không phải là con số khiến bạn phải xem lại ví tiền của mình đúng không nào.

4.4. Chì kẻ mắt sáp Clio.

Chì sáp Clio, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Nói về đồ trang điểm thì Hàn Quốc và Nhật Bản cứ đứng đầu châu Á về chất lượng cũng như sự đa dạng của các loại sản phẩm. Thế nên với mong muốn giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mình thấy chì kẻ mắt dạng sáp Coli cũng khá phù hợp cho những bạn nào ít kinh nghiệm trong trang điểm.

Thế nên với chì kẻ mắt dạng sáp Clio cũng đảm bảo cho bạn khoe trọn vẻ đẹp đôi mắt và không sợ lem khi trang điểm. Có điều là dạng chì sáp thì bạn cứ phải hết sức cẩn thận trong việc bảo quản và sử dụng thì mới hạn chế được chuyện gẫy.

Do sản phẩm là thương hiệu Hàn Quốc nên số tiền bạn phải thanh toán khi chọn mua sản phẩm cũng xứng với tiêu chí của Hàn Quốc. Và mình thấy cũng hơi cao về giá. Nhưng đắt xắt ra miếng chứ không phải đắt do người bán chặt chém đâu bạn.

4.5. Sáp kẻ mắt dạng gel thương hiệu Saniye.

Sáp kẻ mắt dạng gel thương hiệu Saniye, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Vẫn là mục đích tìm mua chì kẻ mắt nhưng bạn cần dạng gel và không quá đắt đỏ thì hẳn chiếc bút chì kẻ mắt đến từ Saniye sẽ phù hợp cả hai tiêu chí.

Hội tụ những đặc điểm của chì dạng gel nên sản phẩm đảm bảo bền màu lâu trôi và an toàn cho mắt. Nếu bạn ít dùng chì kẻ mắt thì chọn mua sản phẩm này cũng khá phù hợp bởi chì khối lượng 28g, không quá lớn nên không sợ lãng phí nếu ít sử dụng. Xét về mức giá thì con số 40k để sở hữu một cây bút chì gel là mức giá khá mềm. Hoặc bạn đã thích rồi nhưng muốn xem tới sản phẩm cuối cùng thì đọc tiếp nào.

4.6.Sáp kẻ mày Revolution.

Sáp kẻ mày Revolution. Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Nãy giờ bạn đang muốn tìm thêm dạng sáp và dùng cọ để trang điểm thì chính là em này. Là dòng sản sáp dạng kem nên việc tán đều là rất dễ không khó khăn gì. Còn nếu bạn lo lắng về sự an toàn thì trên mục hướng dẫn có ghi xuất xứ hoặc bạn search trên Google cũng ra nguồn gốc sản phẩm. Một dạng sáp mắt đến từ Phần Lan hẳn đã đủ bạn yên tâm chưa nào?!

Đương nhiên là tiền nào thì của đó. Hàng thương hiệu cũng có giá của hàng thương hiệu. Vậy nên khi chọn mua sản phẩm bạn sẽ phải thanh toán số tiền từ 135k tới 150k cho hộp sáp này.

4.7.Chì sáp kẻ mắt ngang.

Chì sáp kẻ ngang, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Ngoài những cây chì kẻ mắt chỉ có một tính năng thì mình còn tìm được cây bút chì sáp kẻ mắt ngang gộp 2 tính năng 2 đầu. Như hướng dẫn của nhà bán thì một đầu chỉ để mày và một đầu là bút dạ dạng nước đảm bảo không trôi màu có gặp nước hay rửa nước cũng chả xi nhê gì. Thế nên kết hợp 2 điểm lại và chỉ sau 2 phút bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt đầy ma lực.

5. Kết luận.

Là sản phẩm giúp chị em tỏa sáng và tự tin hơn thế nên khi có nhu cầu chọn mua chị em cứ hết sức kỹ lưỡng và chọn ra cây bút chì kẻ mắt đảm bảo vừa với khả năng tài chính, tay nghề trang điểm và nhu cầu của bản thân. Còn mình phải nói lời chia tay các bạn tại đây và hẹn sớm gặp lại trong chủ đề tiếp theo!

Chontoi.com
Logo