Chiếc Bảng Trắng loại nào tốt?

Bảng trắng vẫn là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng để ghi chú, hội họp. Nhưng bảng trắng hiện cũng có khá nhiều dòng. Vậy làm sao để chọn mua được loại bảng phù hợp hẳn là mong muốn của bạn và chuyện tìm hướng dẫn, thông tin chia sẻ về sản phẩm là điều hiển nhiên rồi. Để đáp ứng những mong muốn cơ bản đó mình cũng đã gom lại thông tin về chiếc bảng trắng trong bài viết này. Giờ là lúc bạn cần tập trung để đọc rồi đấy!

1. Các loại bảng trắng trên thị trường Việt Nam.

Các loại bảng trắng trên thị trường Việt Nam.

Nói là bảng trắng thực ra chỉ giống nhau về màu trắng bên ngoài thôi chứ  chất liệu thì không giống nhau đâu đấy. Hãy xem có mấy loại bảng trắng!

1.1 Bảng trắng làm bằng chất liệu Fooc.

Thực ra là bảng làm từ lớp gỗ mỏng phía dưới về lớp trên cùng để chúng ta viết sẽ được phủ màu trắng. đó cũng chính là lớp sừng để giúp chúng ta dùng bút lông viết lách trên đó dễ dàng. Một thực tế mà ai đã mua bảng này rồi sẽ là lúc mua hào hứng nhưng sau thời gian thì cũng khá thất vọng đấy bởi mặt bảng sẽ cong vênh theo thời gian sử dụng vừa mất mỹ quan vừa ảnh hưởng tới công việc. Điểm hạn chế khiến loại bảng này giờ đang bị thất sủng chính là dùng được thời gian rất ngắn thì xóa không hết chữ dẫn tới hiện tượng chữ nọ đè chữa.

Nhưng mà tiền nào thì của đó bởi lúc mua giá rẻ vô cùng, tiết kiệm được túi tiền thì ai chả thích đúng không. Nên giá thành loại bảng trắng này phù hợp với ngân sách của bạn thì cứ chọn mua.

1.2 Mặt bảng từ tính.

Đây là dòng sản phẩm nâng cấp của dòng bảng ở trên và theo hướng dẫn nhà sản xuất công bố thì bề mặt bằng thép và còn phủ 9 lớp sơn lên mặt ngoài cùng vậy nên gần như khắc phục triệt để những lỗi của dòng bảng làm bằng Fooc kể trên. Sản phẩm này đến từ xứ kim chi. Theo những đặc tính lấn át bảng Fooc thì bảng này cũng dẫn chiếm chỗ trên thị trường khá nhiều. Đương nhiên về mức giá cũng phải cao hơn chứ.

Dòng bảng này còn có sản phẩm được phủ lớp Ceramic E3 (tức là gốm sứ) đấy bạn. Với loại phủ gốm sứ thì thôi rồi khỏi ý kiến về độ bền làm gì. Cứ gọi là nồi đồng cối đá.

2. Chọn mua chiếc bảng trắng theo nhu cầu sử dụng.

Với một công ty thì mua chiếc bảng trắng là chuyện đương nhiên rồi nhưng chọn mua loại nào phù hợp đây. Bởi công ty có nhiều phòng ban lắm chứ đâu chọn bừa được. Vậy nên mình phải phân ra theo mục đích sử dụng như thế này nhé.

–  Dùng trong phòng họp hay phòng đào tạo nội bộ lượng người lớn hơn con số 5 thì dùng bảng 800x1200mm là được rồi hoặc lớn hơn chút tới 1500mm thôi.

– Dùng làm bảng thông báo trong nội bộ phòng ban mà lên tới 10 người từ loại 1200x1500mm hoặc dài tới 2000mm là phù hợp rồi.

– Dùng làm bảng thông báo cho toàn công ty thì cứ loại 1200×2000 hoặc 2000 trở lên tùy vị trí treo bảng có rộng hay không. Chứ không làm to đùng ngã ngửa ra đâu. Mà ở những vị trí này thì tốt nhất nên dùng loại có cửa kính lùa ra lùa vào để bảo đảm độ an toàn cho bảng.

Còn chọn mua cho gia đình cá nhân thì chỉ cần đơn giản là bạn thấy hài lòng rồi thì mua và đừng mua loại to quá thôi vì sẽ chiếm không gian sống đấy.

Đương nhiên là trong những loại này có dạng cố định và di động nữa đấy. Vậy nên cần xem mong muốn của bạn là treo cố định hay dùng đi động rồi chọn mua cho phù hợp. Còn ở gia đình thì say no loại di động ngay cho đỡ chiếm không gian.

3. Chọn mua loại bảng trắng nào đây?

Bảng trắng một mặt không từ Ấn Độ.

Tùy vào kích thước sản phẩm sẽ có mức giá chính xác bạn nhé. Nhưng để sở hữu tấm bảng trắng này ít ra bạn cũng phải chi tầm trên 1 triệu đấy. Kích thước sản phẩm hiện có từ 800mmx120mm tới 1200mmx2400mm.

Bảng fooc mica thương hiệu Hòa Phát.

Để yên tâm bạn cứ chọn Hòa Phát với đủ các loại sản phẩm và giá cũng cực rẻ chỉ từ 320.000đ tới 865.000đ tùy kích thước từng loại.

Bảng viết bút lông mica thương hiệu Việt Nam Trương Hoành.

Như hướng dẫn của nhà sản xuất công bố thì đây là sản phẩm bảng treo tường màu trắng, khung bao quanh là khung nhôm, bo tròn cả bốn góc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có móc treo tường đầy đủ có điều không hít nam châm đâu bạn ạ. Sản phẩm cực phù hợp treo trong gia đình đấy. Giá bán thì khỏi chê bởi kích thước là 600mx800mm mà chỉ có 134.000đ.

Bảng từ trắng Hàn Quốc.

Đương nhiên khi xác định mua bảng trắng từ thì hãy xác định chi thêm tiền bạn à. Giá bảng từ thương hiệu Hòa Phát dao động từ 390.000 tới ngót nghét một 1.900.000 bạn nha. Mức giá cũng tùy thuộc vào kích thước của từng loại.

4. kết luận.

Về bảng trắng thì bạn cứ nắm chắc những thông tin liệt kê trên đây là đủ dùng rồi đấy. Đứng ở góc độ cá nhân mình thì tìm một chiếc bảng trắng phù hợp chứ đừng tìm mua một chiếc bảng trắng hoàn hảo. Chúc bạn làm việc hiệu quả hơn với số bảng trắng!

Chontoi.com
Logo