Sổ Tay Ghi Chép đẹp loại nào tốt?

Cứ ngỡ sổ tay là chuyện dễ như ăn cháo ấy thế mà mua ẩu, mua thả cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc. Dù thời buổi công nghệ có hiện đại tới đâu đi chăng nữa thì với một người làm văn phòng vẫn cần lắm cuốn sổ tay. Đương nhiên khi bạn đang đọc những dòng này thì cũng đang đi tìm hướng dẫn, kinh nghiệm chọn mua sổ tay phù hợp đúng không nào? Vậy thì triển khai thôi.

1. Chọn mua sổ tay cho nhân viên văn phòng.

Dù ngày ngày dùng smart, máy tính thì vẫn cần lắm cuốn sổ tay để ghi chép thông tin mà máy tính, điện thoại không làm được. Vậy nên điều trước tiên chúng ta cần làm rõ với nhau trong mục này chính là.

Mua sổ tay cho nhân viên văn phòng với mục đích ghi chép gì. Đương nhiên là mua cho nhân viên là phục vụ công việc rồi mà công việc lại cần sự nghiêm túc, thế nên loại sổ tay hoa lá cành hay Vintage chắc bị loại khỏi mục này cho chắc ăn.

Chọn mua sổ tay cho nhân viên văn phòng.

Bạn mua định mua sổ tay đơn giản để nhân viên ghi chép lại thông tin trong cuộc họp hoặc ghi danh bạ thì cứ loại sổ tay bìa bọc da cho nghiêm túc và đúng tính chất công việc. À mà bạn mua sổ tay đơn giản để nhân viên ghi nhật ký công việc thì có thể linh động chọn mua loại handmade cho các bạn nhân viên có chút thư giãn và thích thú khi cầm cuốn sổ trên tay. Mà thực tế nhìn bề ngoài cuốn số có thiết kế cũng khá phù hợp cho công việc này.

2. Chọn mua sổ tay làm quà tặng.

Ngoài việc mua phục vụ nhân viên thì giờ đây nhiều người còn mua sổ tay làm quà tặng nữa đấy. Mục đích của bạn là chọn mua sổ tay tặng đối tác thì chắc chắn cũng cần chọn loại bọc da bạn nhé. Có như vậy mới thể hiện trọn vẻ sang trọng và thành ý của người tặng.

Chọn mua sổ tay làm quà tặng.

Nhưng nếu bạn muốn tặng sổ tay cho nhóm khách hàng nữ, trẻ trung thì nên chọn phong cách Vintage mới phù hợp. Bởi đơn giản là phụ nữ mà ai chẳng thích chút mềm mại, dễ thương.

Bạn muốn tạo một cuốn sổ tay thật đặc biệt thì đừng chọn mua hàng phổ thông mà hãy đặt hàng theo yêu cầu nhé. Dịch vụ bây giờ phục vụ tận “răng” thế nên bạn chỉ cần đưa yêu cầu nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn chọn được loại sổ tay phù hợp hoặc thiết kế theo yêu cầu riêng ngay lập tức.

3. Chọn mua sổ tay cho bản thân.

Thực ra thì công nghệ cũng khiến cho cuốn sổ tay có phần nào bị “thất sủng” so với ngày trước. Bởi giờ đây còn rất ít người dùng sổ tay để lưu thông tin, phần lớn là lưu thông tin trên điện thoại trong phần lịch, ghi chú. Nhưng mà khi có nhu cầu mua sổ tay cho cá nhân thì bạn chỉ cần xác định vài tiêu chí:

Chọn mua sổ tay cho bản thân.

–          Sở thích của bạn là gì thì chọn loại màu bìa hay màu giấy như thế

–          Sử dụng sổ tay để ghi thông tin gì? Nếu thông tin không cần nhiều thì chọn loại sổ tay vừa vừa thôi đừng to quá mất công chật kệ sách mà cũng chẳng sử dụng hết.

–          Một cuốn sổ tay cũng không quá đắt đỏ đâu, vậy nên chọn mua cho bản thân cứ chọn loại xịn xịn tí mà mua vì tiền mình làm ra thì cũng phục vụ bản thân mình chút chứ, không lẽ cuốn sổ cũng tiếc.

4. Chọn mua sổ tay theo mức giá.

Dạo một vòng trên mạng hẳn chúng ta cũng thấy mức giá sổ tay cũng đa dạng vô cùng đúng không nào. Để mà nói sổ tay phục vụ cho công việc và tiết kiệm chi phí cứ phải kể tới sổ tay thương hiệu Planner thương hiệu Việt luôn đấy bạn. Một cuốn Planner 120 trang 21x11x0.2 nhưng chỉ có 59.000đ.

Chọn mua sổ tay theo mức giá.

Theo hướng dẫn nhà sản xuất công bố về tính năng sản phẩm thì mỗi trang được in lịch tháng, lịch tuần, nhắc việc đầy đủ. Sổ được làm từ chất liệu giấy Fort, dầy dặn định lượng 300gsm. Sản phẩm hiện được bán trên tiki khá nhiều. Cần mua cho nhân viên thì cứ loại này là phù hợp lắm rồi.

Bạn cần bảo quản tốt hơn thì mạnh tay mua hẳn loại bìa da cũng được. Giá thực sự cũng không cao lắm đâu bởi 114 trang kích thước 20x12x2.5 mà giá 85.000đ thì cũng khá ổn về giá đấy. Trên Shopee có khá nhiều lựa chọn bạn nhé.

Chọn mua sổ tay phù hợp.

Nhưng mà mua phục vụ mục đích tặng thì loại sổ Retro cũng là một gợi ý thú vị. Một cuốn A5 theo thông tin trên mục hướng dẫn có ghi là dày 260 trang, kích thước 128x197x21, bìa cứng mà giá bán cũng chỉ có 115.000đ thôi. Thực sự một món quà tặng 115.000đ giờ cũng khó mua lắm đấy nên cứ chọn sổ tiết kiệm ngân sách đáng kể mà kiểu gì người được tặng cũng dùng được đấy.

Bạn là người chúa ghét hàng không rõ nguồn gốc thì có ngay đây hàng công ty CP Blueangel Việt Nam loại sổ FBT-GN12 bọc vải cao cấp kích thước là 13×18, chất liệu giấy kraft không dòng kẻ thích ghi gì, vẽ gì cũng được, đặc biệt là mindmap.

Ngoài ra còn có những loại sổ tay được thiết kế như bìa còng nữa ấy chẳng hạn như cuốn Carino 2 có lịch kích thước 15x22cm nhưng mà giá bàn thì cũng rát lắm đấy. Muốn mua loại số này bạn vui lòng chi 395.000đ.

5. Kết luận.

Trên đây là những thông tin cần lưu ý khi bạn muốn chọn mua được sổ tay phù hợp. Mình cũng mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ giúp bạn hiểu thêm về lĩnh vực sổ tay hiện nay và sẽ có nhiều lựa chọn hơn trước khi đọc bài viết .

Chontoi.com
Logo