Top 7 Loại Đèn Ngủ Tốt hiện nay. (Tham Khảo)

Sau nhiều đêm ngủ không ngon cũng vì cái đèn ngủ và bạn làm ngay việc lên mạng tìm hướng dẫn chọn mua đèn ngủ. Và hãy xem những thông tin mình cung cấp dưới đây có giúp bạn gỡ rối được không. Bắt đầu từ mục 1 ngay thôi.

1. Đặc điểm chung của đèn ngủ.

Nhìn chung thì đèn ngủ có luồng ánh sáng thấp hoặc loại xịn hơn thì có thể điều chỉnh ở nhiều mức độ khác nhau miễn sao phù hợp với chủ nhân.

Ngoài điểm ánh sáng thì công suất đèn ngủ cũng khá thấp nên ánh sáng thường mờ đảm bảo mang lại giấc ngủ ngon và vẫn giúp bạn quan sát lối đi trong phòng dễ dàng đặc biệt là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ.

2. Các loại đèn ngủ tốt hiện nay trên thị trường.

Theo thông tin tham khảo thì có tổng 5 loại đèn ngủ

Đèn ngủ để bàn: theo quan sát của các nhân mình thì đây có lẽ là sản phẩm phổ biến nhất. Vị trí của chúng nằm ngay cạnh đầu giường.

Đèn ngủ treo trần: thực ra xét về mục đích sử dụng thì cây dạng đèn ngủ này thiên về trang trí nhiều hơn là công năng sử dụng. Bởi chúng thường được treo ở giữa căn phòng và tạo điểm nhấn cho khu phòng ngủ.

Đèn ngủ treo tường: đây cùng là sản phẩm được dùng vào cả việc trang trí cho không gian phòng ngủ và khá đa dạng về kiểu dáng thiết kế.

Đèn ngủ ốp tường: là dòng sản phẩm mới và thường được gắn sâu vào bên trong tường vừa đảm bảo tiết kiệm không gian cho phòng ngủ. Loại đèn này phần lớn sử dụng trong không gian phòng ngủ nhỏ.

Đèn ngủ led: cũng là dòng đèn ngủ mới đây và được ốp trực tiếp lên trần nhà và tạo những luồng ánh sáng dịu nhẹ cho không gian phòng ngủ.

3. Các loại ánh sáng trong đèn ngủ.

Giấc ngủ không chỉ liên quan tới sức khỏe của toàn cơ thể mà giấc ngủ còn liên quan cả tới sức khỏe của đôi mắt. Vậy nên màu của ánh sáng trong đèn ngủ cũng khá quan trọng. Tuy nhiên có 3 màu ánh sáng đảm bảo tương đương với kết quả giấc ngủ khác nhau:

 • Ánh sáng vàng: đây là màu ánh sáng xuất hiện từ rất lâu trong đèn ngủ và được đánh giá là ánh sáng tốt cho cơ thể và đôi mắt.
 • Ánh sáng màu tím: màu tím không phải là màu mang lại chất lượng giấc ngủ tốt và thậm chí còn gây phản ứng rối loạn cho mắt.
 • Ánh sáng màu xanh: màu xanh có thể mang lại cảm giác dịu nhẹ và cho giấc ngủ tốt hơn nhưng không phải là màu mang tới ánh sáng tốt cho mắt.

4. Tham khảo 6 mẹo giúp bạn chọn mua được đèn ngủ tốt phù hợp.

4.1.Chọn mua đèn ngủ dựa trên màu sắc và ánh sáng.

Khi tìm hiểu thị trường đèn ngủ mình thấy ánh sáng là yếu tố liên quan trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ cũng như thời gian ngủ. Vậy nên khi chọn mua đèn ngủ hãy chọn ánh sáng dịu để giúp mang lại giấc ngủ sâu hơn. Còn ánh sáng tím xanh gì đó hãy gạt ra khỏi danh sách chọn mua với những màu này khi vào phòng ngủ sẽ gây ức chế cho hệ thần kinh dẫn tới khó ngủ.

4.2.Chọn mua đèn ngủ bóng Led.

Đã sống ở thời đại công nghệ hãy tận dụng những sản phẩm khắc phục được khuyết điểm từ dòng sản phẩm trước đó để mang lại giấc ngủ tốt nhất. Và bóng led ra đời với luồng ánh sáng dịu, một màu, an toàn cho da và mắt đảm bảo mang tới giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra thì bóng Led còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách tốt hơn nhờ tuổi thọ của bóng cao và tiêu thụ điện năng ít.

4.3.Chọn mua đèn ngủ có chế độ tùy chỉnh.

Đèn ngủ có thiết kế nhiều tính năng sẽ thuận tiện và đáp ứng phù hợp mọi tiêu chí của người dùng. Bạn có thể chỉnh ánh sáng lớn hơn để đọc sách và khi ngủ có thể chỉnh luồng ánh sáng thấp xuống.

4.4.Chọn mua đèn ngủ dựa trên thiết kế.

Ngoài mục đích phục vụ cho giấc ngủ thì hãy tận dụng đèn ngủ làm vật trang trí trong phòng ngủ bằng cách chọn mua đèn ngủ có kiểu dáng phù hợp với nội thất trong căn nhà.

4.5. Chọn loại đèn ngủ cho phù hợp với không gian trong nhà.

Hẳn không phải tự nhiên bạn chọn đèn bàn hay ốp tường đúng không nào? Thế nên để cho phù hợp hãy lắp đặt đèn ngủ vào vị trí sao cho hợp với nhu cầu và mục đích. Bởi mỗi loại đều có những tính năng và hiệu quả khác nhau.

5. Tham khảo top 7 loại đèn ngủ tốt hiện nay.

5.1.Đèn ngủ Baboliti.

 Đèn ngủ Baboliti. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Số tiền bạn có thể chi cho việc mua đèn ngủ tầm trên dưới 200k thì đèn ngủ thương hiệu Baboliti hẳn sẽ phù hợp.

Đặc biệt bạn đi mua hàng với tiêu chí người Việt dùng hàng Việt thì đây đích thị là sản phẩm sân nhà dành cho bạn.

Theo hướng dẫn của nhà bán thì:

 • Thân đèn ngủ làm từ cây trúc.
 • Đế đen là từ gỗ và được phủ lớp sớn bóng PU tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Cao 40cm.
 • Rộng 17cm.
 • Bóng đèn tùy chọn theo yêu cầu.
 • Sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế.

Chỉ cần nhìn chất liệu sản phẩm không biết bạn thấy thế nào chứ mình thì khá “ưng cái bụng” khi chất liệu làm từ nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo thân thiên môi trường. Với sản phẩm đèn ngủ này không chỉ để phục vụ trong giấc ngủ mà còn đảm bảo trang trí thêm cho không gian phòng ngủ.

5.2.Đèn ngủ cảm biến mặt trăng.

 Đèn ngủ cảm biến mặt trăng. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Cũng với ngân sách chi tiền để mua đèn ngủ trên dưới 300k thì bạn có thêm lựa chọn với đèn ngủ cảm biến mặt trăng.

Ngoài việc mang tới giấc ngủ ngon hơn nhờ ánh sáng vàng thì thiết kế đèn hình mặt trăng còn giúp trang trí cho phòng ngủ thêm ấn tượng và khỏa lấp đi khoảng trống cần thiết nếu bạn sở hữu căn phòng ngủ rộng rãi.

5.3. Đèn ngủ 3D.

 Đèn ngủ 3D. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Vốn bạn đã thích một chiếc đèn ngủ từ lâu nhưng ngân sách chỉ cho phép trên dưới 100k thì mẫu đèn ngủ 3D có lẽ phù hợp hơn.

Theo hướng dẫn của nhà bán hiện đèn có 3 màu trắng, trắng ấm và màu vàng. Mục đích của bạn mua đèn này để trang trí cho căn phòng thì chọn màu ánh sáng là trắng hoặc trắng ấm. Còn bạn mong muốn mang lại giấc ngủ ngon hơn thì mình thật lòng khuyên bạn nên chọn mua loại có ánh sáng màu vàng:))

Khi chọn mua sản phẩm sẽ có phụ kiện kèm theo là 1 tấm Acrylic dẫn sáng và đế đèn led dòng ABS. Với công suất 4w hẳn bạn  cũng không quá lo lắng về nguồn điện mà chiếc đèn ngủ sẽ tiêu hao đúng không nào?

5.4.Đèn ngủ Xiaomi cảm biến.

 Đèn ngủ Xiaomi cảm biến. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Điều bạn đang cần là một chiếc đèn ngủ thật nhỏ gọn có giá trên dưới 100k thì Xiaomi cảm biến hẳn phù hợp hiện diện trong căn phòng.

Đặc điểm của sản phẩm là:

 • Hàng chính hãng Xiaomi.
 • Kích thước 70x70x36 (mm) nhỏ gọn cực nhỏ gọn và đảm bảo là phòng nhỏ cũng phù hợp.
 • Ánh sáng màu vàng dịu, không gây chói mắt.
 • Chất liệu nhựa PC có khả năng chống cháy.
 • Công suất 4w.
 • An toàn cả cho mắt trẻ nhỏ.
 • Dùng điện trực tiếp.

5.5.Đèn ngủ để bàn phong cách cổ điển bắc Âu.

 Đèn ngủ để bàn phong cách cổ điển bắc Âu. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Bạn may mắn sở hữu một căn phòng rộng rãi có tủ kê đầu giường và bạn cần thêm một chiếc đèn để bàn giúp trang trí hoàn thiện cho không gian phòng ngủ thì đèn để bàn phong cách Bắc Âu nên chăng là sự lựa chọn?

Sản phẩm có chiều cao 46cm và chiều rộng 36cm. Lớp phủ ngoài bóng đèn là vải Canvas, khung bằng kim loại chắc chắn. Thân đèn là gỗ tự nhiên sang trọng và thân thiện môi trường. Sử dụng được nguồn điện từ 110v tới 220V. Ánh sáng vàng giúp mang tới giấc ngủ sâu hơn.

Với số tiền từ 250k tới 350k hẳn sẽ không phải là con số khiến bạn phải cân nhắc khi đã sở hữu một căn phòng rộng rãi.

5.6. Đèn ngủ treo tường phong cách Bắc Âu.

Xem trên Shopee.vn

Dựa theo thiết kế trong căn nhà và những mẫu đèn kể trên không đáp ứng phù hợp mong muốn của bạn bởi bạn đang cần một chiếc đèn treo tường.

Khi đã chọn mua đèn ngủ treo tường thì điều chúng ta quan tâm tới nhiều hơn là đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ. Theo cá nhân mình quan sát thì kế của đen khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp riêng.

Còn đi vào chi tiết sản phẩm thì trên mục hướng dẫn nhà sản xuất có ghi rõ đèn làm bằng gỗ, bóng ánh sáng trắng, không có khả năng chống nước nhưng có tính năng điều chỉnh ánh sáng to nhỏ. Thêm một lưu ý giúp mình là đèn sử dụng công suất điện 40w. Vậy nên nếu dùng vào mục đích tiết kiệm điện thì xem ra không phù hợp. Nhưng về mặt thiết kế thì khá độc đáo.

Xem xét dựa trên mức giá thì số tiền gần 300k cho một chiếc đèn ngủ thế này là khá phù hợp. Tuy nhiên mình lưu ý nếu bạn muốn giấc ngủ sâu hơn thì nên thay bóng đèn sang màu ánh sáng vàng.

5.7.Đèn ngủ để bàn thủy tinh cao cấp.

 Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Theo đánh giá của mình thì đây chính là đèn ngủ dành cho những bạn thích những chiếc đèn ngủ đậm chất nghệ thuật.

Không chỉ đơn giản là đem lại ánh sáng dịu trong không gian phòng ngủ mà đây thực sự là sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và nghệ thuật:)) Chiếc đèn không có nhiều tính năng ngoài công tắc on-off. Tuy nhiên điểm nhấn tạo nên giá trị của sản phẩm lại nằm ở phần thiết kế thực sự ấn tượng dù chỉ làm từ hai loại vật liệu chính là thủy tinh và đế gỗ.

Điểm đáng chú ý của chiếc đèn ngủ này là khi bạn chọn mua sản phẩm sẽ được tặng kèm theo bóng Led giúp bảo vệ tốt hơn đôi mắt và giấc ngủ cho chủ nhân. Một chiếc đèn đậm tính nghệ thuật cùng mức giá bán dao động từ 300k tới 360k tùy yêu cầu thêm của người mua hẳn là con số cũng khá phù hợp cho nhiều người.

Kết luận.

Trước sự đa dạng của sản phẩm đèn ngủ hiện nay trên thị trường hẳn người tiêu dùng sẽ không khỏi bối rối khi tìm mua đèn ngủ. Mong rằng những thông tin hướng dẫn mình đề cập phía trên sẽ góp ích phần nào cho bạn trong việc chọn mua đèn ngủ phù hợp. Chúc bạn sớm chọn mua được sản phẩm chăm chút tốt nhất cho giấc ngủ của bạn và các thành viên trong gia đình.

Chontoi.com
Logo