Top 5 Kiểu Giường Xếp Tốt hiện nay. (Tham Khảo)

Không gian nghỉ ngơi có hạn vậy nên mua giường to, không giường mà nằm đất thì bất ổn nên chọn mua giường xếp sẽ là giải pháp an toàn nhất. Vậy thì hãy cùng giải quyết mối bận tâm đó nào.

Giường Xếp, Nguồn ảnh Shopee.vn

1. Giường xếp có gì tiện lợi hơn?

Với lợi thế là giường mini muốn gấp thì gấp muốn trải thì trải nhờ hệ thống lò xo, khớp nối và piston thủy lực nhờ vậy sản phẩm có tính linh hoạt cao hơn. Và với việc hô biến gọn gẽ thì chuyện mang tới mang lui cũng tiện vô cùng. Về chất liệu khung sản phẩm có thể bằng kim loại hoặc gỗ, có vải lưới chắc chắn để nâng đỡ cơ thể.

Giường Xếp, Nguồn ảnh Shopee.vn

2. Các loại giường xếp tốt phổ biến trên thị trường hiện nay.

Để mà phân loại sản phẩm giường xếp thật rành rọt thì cũng khó. Vậy nên sau khi tìm hiểu công năng hướng dẫn của sản phẩm giường xếp mình tạm thời phân thành hai loại: công năng và chất liệu.

2.1.Công năng.

Giường Xếp, Nguồn ảnh Shopee.vn

Xét về công năng sử dụng thì có tới 4 loại tổng cộng:

Giường xếp van phòng: nghe tới cụm từ này hẳn bạn cũng hiểu liền bởi giường xếp dùng cho khối văn phòng thì cứ luôn có tiêu chí nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng và không chiếm diện tích thì mới phù hợp.

Giường xếp cho bé: đâu cứ phải người lớn mới dùng giường xếp mà trẻ nhỏ cũng cần giường này khi đi chơi, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Trong tình huống này giường xếp sẽ làm nhiệm vụ thay cho chiếc cũi vô cùng tiện lợi

Giường xếp đa năng thông minh: sự tiến bộ trong đời sống nên giường xếp cũng có những cải tiến cho phù hợp thời thế và nhu cầu người tiêu dùng. Thế nên giường xếp ngoài tính để ngủ nghỉ thì còn là chiếc ghế sofa để tiếp khách, đồ trang trí nội thất trong không gian sống

Giường xếp mini: đâu phải ai cũng may mắn sở hữu không gian sống rộng rãi và vậy nên nếu không gian sống hạn chế thì những chiếc giường xếp mini mới thật sự phù hợp.

2.2.Về chất liệu.

Giường Xếp, Nguồn ảnh Shopee.vn

Giường xếp bằng inox: có lẽ dây là dạng phổ biến nhất bởi cấu tạo sản phảm đơn giản, kích thước và trọng lượng cũng phù hợp cho việc di chuyển và giá thành vừa túi tiền nên luôn nằm trong top những sản phẩm nhận được nhiều ưu đãi.

Giường xếp gỗ: chất liệu gỗ nghe là thích rồi nhưng nhược điểm của sản phẩm là nặng nên mang tới mang lui cũng khó. Còn độ bền thì lại kém hơn inox nhưng là chất liệu thân thiện môi trường.

Giường xếp sofa: là sẳn phẩm sinh sau đẻ muộn so với hai loại kể trên. Tuy nhiên giường xếp sofa lại đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và tính năng êm ái, phù hợp hiện diện trong không gian sống hiện đại và bị giới hạn về diện tích sống.

3. Tham khảo 5 mẹo giúp bạn chọn mua được giường xếp tốt ưng ý.

3.1.Chọn mua giường xếp theo chất liệu.

Giường Xếp, Nguồn ảnh Shopee.vn

Trên một chiếc giường xếp sẽ phân thành 3 vùng chất liệu mà khi chọn mua sản phẩm bạn cần kiểm và sao cho thật phù hợp.

Trước tiên là phần nệm: nếu vải lưới hoặc vải thô và có nệm thì cứ thế là chọn mua. Còn những loại vải khác thì nên cân nhắc kỹ về thời tiết khu vực bạn đang sống. Nếu khí hậu mát mẻ quanh năm thì chẳng có gì để nói. Còn khí hậu mà 4 mùa thì cân nhắc thật kỹ trong chất liệu

Phần khung giường: dù là khung gỗ hay khung inox cũng cần đảm bảo tính chắc chắn và tính cơ học cao. Nếu chọn mua giường xếp sử dụng trong nhà thì nên chọn mua loại bằng gỗ. Còn mua giường xếp để mang lên cơ quan thì inox sẽ phù hợp hơn.

Phần khớp nối: để đảm bảo tính cơ học gấp vào mở ra tiện nhất thì thấy khớp nối bọc cao su mới chọn mua. Còn nếu bằng nhựa thì nên cân nhắc hoặc đề nghị điểm bán thay thế. Bởi khớp nhựa kiểu gì bạn cũng đối mặt với tình cảnh cứng nhắc, gấp mãi không được.

3.2.Chọn mua giường xếp dựa trên trọng tải.

Giường Xếp, Nguồn ảnh Shopee.vn

Nhìn sản phẩm giường xếp thấy độ thấp thấp đôi khi chúng ta dễ chủ quan về độ an toàn. Thậm chí có bạn còn nghĩ có ngã từ giường xếp xuống đất chắc cũng không sao. Cơ mà nếu bạn thuộc tuýp cân nặng quá khổ hay mua cho các bé, mua cho người già thì cứ phải để ý tới trọng lượng của giường. Xui xẻo mà giường xếp có chuyện một cái thì hậu quả khôn lường.

3.3.Kiểm tra tính năng gấp gọn.

Đã nói là giường xếp thì mục đích là khi nào dùng mở ra và không dùng thì xếp lại. Vậy nên phải xem qua khả năng hô biến khi không dùng sản phẩm nữa sẽ đạt tới mức nào. Đặc biệt là khi bạn mua để mang lên văn phòng làm việc. Để kỹ lưỡng hơn bạn có thể nhờ người bán hướng dẫn cách gấp vào bung ra để cảm nhận độ thu gọn của giường.

3.4. Kiểm tra cụ thể kích thước của giường gấp.

Như mình đã trình bày ở trên thì giường gấp có tới mấy loại khác nhau. Vậy nên tránh mua nhầm và phải ép mình trên chiếc giường gấp thì bạn ngó qua mục hướng dẫn để biết thông tin về kích thước sản phẩm để tránh mua nhầm và mang lại cảm giác thoải mái cho bản thân sau khi chọn mua.

Kiểm tra kích thước còn liên quan cả tới không gian kê giường. Thế nên dù nhỏ nhưng chú ý tiêu chí này giúp mình.

3.5. Chọn mua giường xếp dựa trên giá thành và thương hiệu.

Với sản phẩm giường xếp thì thương hiệu cũng không cần quá quan tâm lắm trừ khi bạn mua nó cho các bé yêu hay người nhà đang bị ốm yếu. Còn người bình thường sử dụng giường xếp thì chỉ cần chú ý tới giá. Bởi giá sản phẩm đã quyết định tới chất lượng sản phẩm luôn rồi.

4. Tham khảo Top 5 loại giường xếp xứng đáng đồng hành cũng bạn.

4.1.Giường xếp duy lợi.

Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Thương hiệu Duy Lợi với người Việt hẳn không còn xa lạ. Thế nên chỉ cần nghe tên thương hiệu thôi cũng đã thấy an tâm rồi. Đương nhiên dòng sản phẩm giường xếp duy lợi luôn có nhiều phân phân khúc nhưng sản phẩm mình muốn giới thiệu là giường xếp Duy Lợi dành cho người lớn.

Trước khi chọn mua sản phẩm bạn nhìn mục hướng dẫn có thông số:

 • Kích thước: 200cmx80cmx30cm.
 • Trọng lượng: 6,4kg.
 • Bảo thành: 10 năm.
 • Trọng tải: 150kg.

Không biết bạn thế nào chứ bản thân mình bị cứ nhúc nhích tay muốn nhấn nút chọn mua bởi thông tin thì rõ ràng cùng thời gian bảo hành tới 10 năm. Cứ gọi là yên tâm sử dụng trong khi sản phẩm chỉ có chưa tới 1 triệu đồng. Vậy nên nhu cầu về trọng tải và giá tiền cũng như kích thước phù hợp bạn nên cân nhắc tới dòng sản phẩm này.

4.2.Giường xếp Á Châu.

Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Vẫn muốn mua giường xếp cơ mà giá bên Duy Lợi có vẻ chưa phù hợp với tiền lực tài chính của gia đình bạn thì hẳn mức giá 550k một chiếc giường xếp kích thước 192cmx70cmx30cm thương hiệu Á Châu sẽ phù hợp hơn. Có thể mức giá khiến bạn hơi thắc nên mình list luôn ra đây thông tin hướng dẫn trên mục sản phẩm cụ thể thế này:

 • Chất liệu: từ thép được sơn tĩnh điện.
 • Chịu được trọng tải: 180kg.
 • Bảo hành: 12 tháng.
 • Chân giường thiết kế dạng ông và phía dưới có nệm cao su êm ái cùng độ mat sát chống trượt cực hiệu quả.
 • Điều chỉnh được 6 cấp độ từ 100 độ tới 180 độ nên tùy vào lúc đó đọc sách hay xem tivi để bạn chỉnh cho phù hợp.
 • Chất liệu vải nâng đỡ cơ thể: lưới và bố.

Nhìn vào thông số và chất liệu hẳn cũng đã giúp bạn yên tâm hơn đúng không? Nếu đây là sản phẩm vừa túi tiền và mục đích thì bạn nên cân nhắc, còn bạn đang muốn có thêm sự lựa chọn thì chịu khó đọc tiếp sản phẩm thứ 3 nào.

4.3. Giường gấp cao cấp Hàn Quốc.

Xem trên Shopee.vn

Nguồn ảnh Shopee.vn

Chuyện giá thành có thể là yếu tố không quan trọng với bạn mà điều bạn quan tâm là chất lượng sản phẩm cũng như những tiêu chí đi kèm cứ phải là điểm 10 cho chất lượng thì có lẽ đây chính là chiếc giường xếp phù hợp hơn.

Sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Không biết bạn thế nào nhưng cá nhân mình luôn có sự tin tưởng vào chất lượng. Tuy nhiên để bạn có thông tin cụ thể trước khi nhấn nút chọn mua sản phẩm thì mình cung cấp thông tin hướng dẫn cụ thể về giường xếp Hàn Quốc như thế này:

 • Màu sắc thì giường xếp có 3 màu đỏ, xám và nâu truyền thống.
 • Tay vịn được bọc lớp giả da đảm bảo êm ái và nâng niu đôi bàn tay.
 • Kích thước 190cmx105cmx65cm.
 • Trọng tải: 120kg.
 • Khung làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện.
 • Chân giường có khóa chốt an toàn để cố định không xê dịch.
 • Đầu giường có thiết kế nâng đỡ bằng lò xo từ 0 độ tới 80 độ.
 • Vỏ nệm ròi nên chuyện vệ sinh, giặt dũ cực thuận lợi.
 • Nệm dài 6cm.

Đọc xong mục nói về hướng dẫn sản phẩm thế này bạn cảm thấy thế nào? Chức năng này nọ hẳn cũng hài lòng đúng không. Nếu con số từ 2 triệu tới trên 3 triệu không khiến bạn quá bận tâm thì đây là một sản phẳm thực sự phù hợp cho bạn. Theo quan điểm cá nhân mình thì số tiền cần thanh toán và chất lượng sản phẩm là ổn. Nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện kinh tế tốt nên mức giá sản phẩm vẫn khá cao so với nhiều người.

Mặc dù đã khá ưng ý nhưng bạn cần có thêm sự lựa chọn thì tiếp tục coi thêm sản phẩm thứ 4.

4.4.Giường xếp văn phòng giá rẻ.

Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Nhu cầu của bạn là một chiếc giường xếp để tranh thủ 15 – 30 phút trên cơ quan sẽ ngả lưng và cũng không muốn quá tốn kém cho khoản như thế này thì sản phẩm giường xếp văn phòng giá rẻ biết đâu là sản phẩm phù hợp. So về giá với 3 sản phẩm phía trên thì mình bị hạ gục luôn rồi. Bởi số tiền phải thanh toán khi chọn mua sản phẩm chi từ 150k tới 340k. Trong khi đó thông tin và hướng dẫn sản phẩm thì như vậy:

 • Chất liệu: khung nhôm và đã được sơn nhũ.
 • Dây đai làm từ sợi tổng hợp 20mm.
 • Kích thước sản phẩm 170cmx62cmx26cm.
 • Trọng lượng: 8kg.
 • Trọng tải: 75kg, người cao tầm 170cm là vừa.

Dù bạn là nam hay nữ nhưng  nếu ở mức chiều cao và cân nặng phù hợp với thông tin hướng dẫn trên sản phẩm thì chọn mua là khá phù hợp. Hơn nữa chuyện nghỉ trưa tại văn phòng cũng diễn ra chóng vánh thì mức giá sản phẩm và chất lượng như vậy mình thấy là khá ổn rồi. Điểm trừ duy nhất của sản phẩm là những ai cao to hơn con số nhà sản xuất ghi chú thì không thể sử dụng được sản phẩm

4.5. Giường xếp cho bé.

Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Thực ra mục đích của bạn là tìm mua giường xếp cho bé mà chăm chú đọc nãy giờ không thấy có thì mục này là sản phẩm dành cho bé yêu nhà bạn đây.

Trời nắng nóng, các bé nằm giường không chịu được, mở máy lạnh cả ngày thì không an toàn nên chọn giường xếp này cũng là một trong những cách hạ nhiệt cơn nóng cho con bởi lớp vải nâng đỡ cơ thể là vải lưới đảm bảo thông thoáng phần lưng cho các con. Các mẹ thấy lưới sợ cong lưng của bé yêu thì hãy yên tâm bởi lớp lưới lúc nào cũng căng như dây đàn nên đảm bảo sẽ không ảnh hưởng tới phần sống lưng của các bé.

Còn kích thước sản phẩm thì 50cmx90cm, khung inox chắc chắn, chốt an toàn chân giường và có dây đỡ giữa lưng cùng mức giá sản phẩm 190k hẳn là con số phù hợp với bạn chứ? Có điều mặt hạn chế của sản phẩm là không có thành an toàn nên khi mẹ chọn mua và sử dụng sản phẩm thì phải canh ngó con liên tục khi đặt bé ngủ trên giường xếp này.

5. Kết luận.

Sản phẩm thứ 5 cũng là sản phẩm khép lại chủ đề hướng dẫn chọn mua giường xếp mà mình muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng với 5 phút chăm chú đọc nãy giờ bạn sẽ chọn mua được sản phẩm ưng ý phù hợp với điều kiện tài chính và mục đích sử dụng của bản thân!

Chontoi.com
Logo