Top 5 Gương Trang Điểm Tốt hiện nay. (Tham Khảo)

Chuyện gì chứ nữ giới mà không có chiếc gương trang điểm liệu có đủ tự tin bước ra ngoài đường. Cho dù nàng điệu hay không điệu thì cũng cần soi qua cái mặt trước khi bước ra ngoài đúng không nào. Thế nên cứ phải sở hữu ít nhất một cái. Cơ mà làm sao chọn mua được gương trang điểm thật phù hợp mới là điều quan trọng. Trưa rảnh rỗi lên mạng mon men tìm hiểu thế là bạn “lần” ra mình. Vậy thì chúng ta cùng nhau tháo gỡ để tìm cho được một chiếc gương trang điểm như ý thôi.

1. Các loại gương trang điểm hiện nay.

Vì là chủ đề về làm đẹp nên mình cực thích. Vậy nên khi tìm hiểu mình cũng lục lọi thông tin từ nhiều nguồn để không bỏ sót một loại nào. Và sau khi bới móc mọi thông tin thì mình phân loại thế này:

1.1.Phân loại theo vị trí.

Gương trang điểm treo tường: đã nói là treo tường thì hiển nhiên là gắn cố định trên tường trong phòng tắm hay phòng ngủ.

Gương trang điểm để bàn:  nói là để bàn thôi chứ di dời đi đâu cũng tiện cả bởi kích thước của loại gương trang điểm này chỉ cao từ 20 tới 30cm.

Gương trang điểm bỏ túi: loại này thì bé tí và bỏ vừa trong túi xách đồ của chị em để khi cần “nghía” thì lôi ra chút rồi lại cất đi cực tiện lợi.

1.2.Phân loại gương theo tính năng.

Gương trang điểm loại thường: đã là loại thường thì chỉ có duy nhất một tính năng là soi hình ảnh của bản thân được phản chiếu.

Gương trang điểm có cả đèn: đây là loại phát huy tác dụng khi không có đủ ánh sáng trực tiếp, còn khi để trong ánh sáng thì lại không phát huy tác dụng và nó cũng là dòng sản phẩm được nhiều chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp sử dụng như bùa hộ mệnh.

Gương trang điểm dòng cao cấp: ngoài chuyện giúp bạn xem hình ảnh phản chiếu của bản thân thì gương này còn giúp làm ẩm da bằng cách phun sương. Loại xịn vừa vừa thì chỉ có 1 mặt mới có tính năng này nhưng loại xịn hơn nữa thì cả 2 mặt gương đều có tính năng giống nhau.

2. Tham khảo 5 tiêu chí giúp bạn chọn được chiếc gương trang điểm tốt phù hợp mọi tiêu chí.

2.1.Chọn mua gương dựa trên kích thước.

Nếu mà nhu cầu mua gướng của bạn thuộc hai loại là để bàn và treo tường thì cứ phải ngó mục hướng dẫn để xem kích thước. Bạn may mắn sở hữu không gian sống rộng thênh thang thì cứ loại nào nào quan sát được cả người và rõ nét thì mua và ngược lại.

Kích thước tối thiểu cho một cái gương cũng cần dài 50cm. Đấy là mình lấy từ kích thước khuôn mặt mình ra. Đã đụng tới món đồ treo tường hay để bàn thì cứ phải ăn nhập với nội thất trong không gian sống kẻo lại mua về thành mỗi thứ một kiểu không “em” nào hợp với em nào thì hơi buồn.

2.2. Chọn mua gương trang điểm theo phân loại.

Vẫn biết là cần nhưng cứ phải xác định mục đích sử dụng là gì và như thế nào. Có như vậy bạn chọn mua tới đâu là đích thị hữu ích tới đó thay vì mua về không dùng được và bảo không phù hợp thì xem ra hơi lãng phí tiền bạc.

Nếu ví tiền của bạn lúc nào cũng dày cộp và tiêu tiền không cần nghĩ quá nhiều thì hãy chọn mua những chiếc gương trang điểm cao cấp. Còn khả năng tài chính vẫn hạn hẹp và có quá nhiều thứ phải lo toan hàng ngày thì thôi cứ soi mặt nét căng là được.

Tuy nhiên để thuận tiện cho sử dụng bạn nên chọn mua những loại có thể quay trái, rồi quay phải để khi cần soi góc cạnh trên khuôn mặt sẽ tiện lợi hơn.

2.3.Chọn mua gương trang điểm dựa trên chất liệu.

Ai bảo gương là làm từ kính. Ngoài gương thì còn có cả phần thân gương, chốt, tay cầm và dây đeo nữa. Và theo kinh nghiệm dùng gương như ăn gỏi của mình thì bạn cứ chọn mua loại gương trang điểm có đường viền bằng gỗ hoặc inox cao cấp sẽ giảm thiểu được tình trạng ố vàng qua thời gian sử dụng và giữa mặt gương luôn đẹp, giúp tiết kiệm chi phí.

2.4.Chọn mua gương có độ phòng phù hợp.

Loại gương thế này giúp chị em trang điểm, tút tát nhanh và hiệu quả hơn. Vậy nên khi tìm mua cứ ngó mục hướng dẫn xem độ phóng của gương là bao nhiêu. Thường loại chuẩn là từ X5 tới X10.

2.5.Chọn mua gương dựa trên thương hiệu.

Nếu khả năng tài chính của bạn tốt thì hãy chú ý tới điều này. Còn mà chuyện lo cơm ngày ba bữa cũng khiến bạn mệt mỏi thì thôi bỏ qua cũng được. Cứ chọn loại nào soi mà nét thật là được chớ mua loại ảo thì không viết da mình xuống cấp tới đâu mà chăm sóc.

3. Tham khảo Top 5 chiếc gương trang điểm tốt xứng đáng hiện hữu trong phòng ngủ, trên bàn trang điểm của những cô nàng yểu điệu.

3.1.Gương trang điểm để bàn có đèn led.

Gương trang điểm để bàn có đèn led. Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Dạo một vòng tìm hiểu thị trường gương mình thấy chiếc gương để bàn này cũng khá xứng đáng hiện hữu trong không gian sống. Nhìn bề ngoài thấy thiết kế, màu sắc cũng khá là nhã nhặn. Và ấn tượng rồi thì mình đi sâu vào mục hướng dẫn sử dụng để tìm hiểu thêm thì thấy rằng:

 • Nhìn kết cấu vậy chứ nếu cần hô biến có thể tháo rời và gập lại dễ như trở bàn tay.
 • Gập được tới 90 độ.
 • Mặt gương phẳng lì và soi cực sáng.
 • Có đèn led đã được tích hợp 3 mức độ, ánh sáng ban đêm dịu nhẹ chống lóa, có thể kết hợp dùng làm đèn ngủ.
 • Cảm ứng nhạy, cứ chạm nhẹ một cái là thay đổi được theo ý mong muốn.
 • Kích thước sản phẩm 17.5cmx17.5cmx27cm.
 • Chất liệu gồm kim loại, nhựa và hiển nhiên là có thủy tinh.
 • Công suất chỉ 5w.
 • Có ổ sạc USB.
 • Thời gian sạc 2 tiếng.
 • Dung lượng pin 12000MA.
 • Bảo hành 6 tháng.

Chỉ cần đọc xong mục hướng dẫn thì mình phải thốt lên “đúng là thời buổi công nghệ có khác” một chiếc gương nhỏ bé mà cũng hội tụ vô số tính năng. Điểm hấp dẫn ở sản phẩm này chính là mức giá lại khá là nhẹ tay. Với một cái gương trang điểm như vậy nhưng giá bán ra chỉ gói ghém trong con số 100k.

Nếu đây là khoản chỉ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân thì bạn nên cân nhắc. Nếu bạn nghi ngại nhiều tính năng quá trời mà sao giá rẻ vậy thì hãy cứ an tâm vì sản phẩm được bảo hành luôn đó.

3.2.Gương treo tường dây simili cao cấp.

Gương treo tường dây simili cao cấp. Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Không gian sống của bạn không rộng rãi lắm và bạn cần một chiếc gương vừa đáp ứng trang điểm nhưng không được chiếm “chỗ” trong không gian sống giá cả có đắt hơn chút cũng chi trả được thì mình nghĩ chiếc gương trang điểm có dây làm bằng simile treo tường mới phù hợp. Theo thông tin mình tìm hiểu thì sản phẩm có:

 • Kích thước rộng 40cm, độ dày của gương 4cm.
 • Chất liệu dây: làm từ da bò simile, phôi gương là thương hiệu của Việt Nhật.
 • Kèm theo vít để treo tường.
 • Màu sắc đen, nâu và vàng.

Xét về kích thước thì đã giúp soi thoải mái cho khuôn mặt rồi. Còn về vị trí lắp đặt thì treo đâu cũng tiện cả phòng ngủ, phòng tắm hay cạnh bàn trang điểm. Mong muốn của bạn là phải tìm cho được chiếc gương đảm bảo ăn nhập với nội thất trong không gian sống thì hiện mẫu gương trang điểm này có 3 kiểu cho bạn lựa chọn.

Có lẽ điểm trừ cho sản phẩm này chính là mức giá hơi cao, không phải ai cũng đủ khả năng để chọn mua một chiếc gương trang điểm với mức giá 270k. Đặc biệt với những bạn đang đi thuê nhà thì kích thước gương trang điểm như vầy cũng hơi to to đấy. Nếu thường xuyên chuyển chỗ ở thì bạn nên lưu ý.

3.3.Gương trang điểm gấp gọn có đèn.

Gương trang điểm gấp gọn có đèn. Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Thêm một sản phẩm được áp dụng công nghệ trong sản xuất. Chỉ cần nhìn hình ảnh bạn cũng đã hình dung chiếc gương trang điểm được hô biến tốt tới cỡ nào. Đặc biệt là không gian phòng ngủ giới hạn diện tích thì việc thu gọn sau khi sử dụng là vô cùng cần thiết.

Ấn tượng về bề ngoài nên khi mình tìm hiểu kỹ hơn ở mục hướng dẫn thì có thêm thông tin sản phẩm thế này

 • Kích thước: đường kính 13cm.
 • Chất liệu: nhựa và thủy tin.
 • Màu sắc: duy nhất màu trắng.
 • Có đèn led quanh gương.
 • Thời gian bảo hành: 1 tuần.

Với một sản phẩm có đèn led và thời gian bảo hành chỉ trong 1 tuần thì bạn nên kiểm tra và sử dụng “tẹt ga” trong quãng thời gian này để xem độ bền và chất lượng tới đâu có gì còn nhờ nhà bán hỗ trợ. Điểm hạn chế của mẫu gương trang điểm này là đường kính chỉ có 13cm do vậy bạn nào sở hữu gương mặt hơi to thì sẽ không soi được hết cả khuôn mặt.

Tới sản phẩm này bạn vẫn muốn xem thêm những loại gương khác để có sự lựa chọn chính xác hơn thì mình cùng xuống mục 3.4 nào.

3.4.Gương trang điểm đế.

Gương Trang Điểm Để Bàn Hai Mặt Màu Sắc Đa Dạng , Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Chuyện bạn tìm mua gương trang điểm chỉ đơn giản là để soi được trọn vẹn cả khuôn mặt thôi còn giá càng tiết kiệm càng tốt và cũng không cần tới đèn led các kiểu thì đây sẽ là chiếc gương trang điểm phù hợp mong muốn đơn giản của bạn.

Theo thông tin nhà bán thì sản phẩm có kích thước 15cmx19cm, màu sắc thì có màu xanh và màu hồng. Khi sở hữu chiếc gương này thì có thể để trên bàn trang điểm hoặc đặt để ở những vị trí khác đều được vì kích thước gương cũng khá nhỏ gọn. Về giá thì con số 44k cho một sản phẩm thế này hẳn vừa với ví tiền còn đang lép của bạn chưa?!

3.5.Gương trang điểm bỏ túi.

Gương trang điểm bỏ túi. Nguồn ảnh Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Gương trang điểm ở nhà bạn đã có rồi, mắc cái mỗi lần ra ngoài cần soi soi ngó ngó xem mặt mình có dính lem gì không thì lại không có. Thế nên mình cũng đã tìm ra chiếc gương trang điểm bỏ túi cực thời thượng thiết kế kiểu laptop sành điệu.

Được cái kích thước sản phẩm chỉ có 9.3cmx6.5cm và dày 0.5cm, nặng 120gr giúp bạn thoải mái hô biến nó vào trong túi xách khi không có nhu cầu sử dụng.

4. Kết luận.

Là một quý cô sống trong thời hiện đại, đã đi ra ngoài thì cứ phải xinh tươi và tươm tất đặc biệt là gương mặt. Và chỉ có chiếc gương nhỏ xinh âm thầm nhắc nhở chúng ta về nhan sắc cũng như sự chỉn chu. Chúc bạn sơm tìm được chiếc gương trang điểm thật ưng ý.

Chontoi.com
Logo