Chiếc ipad loại nào tốt?

Chọn mua một chiếc Ipad cũng là cả vấn đề cần cân nhắc cơ đấy. Vậy làm sao biết đâu là chiếc ipad phù hợp với nhu cầu bản thân mới là câu trả lời quan trọng. Và có ngay đây thông tin cần thiết dành cho bạn.

1.Chọn mua ipad dựa trên tính năng.

Chọn mua ipad dựa trên tính năng.

Tính năng là điều liên quan trực tiếp với việc xử lý công việc hàng ngày. Vậy nên khi chọn mua Ipad cứ phải ngó qua những đặc điểm sau

1.1 Mua loại có hỗ trợ wifi hay 3G, 4G, 5G.

Không giống như điện thoại đâu đấy. Khi mua ipad bạn phải lựa chọn giữa những một trong số những tính năng kể trên vì ipad hiện chỉ dùng một trong số đó mà chưa thể kết nối da dạng được.

Vậy nên lúc này cần bạn phải xác định rõ ràng là mua ipad chỉ dùng mạng wifi tại hà hoặc ra quán cà phê thì dùng mạng wifi ngoài quán mà thôi. Tuy nhiên nếu trên đường đi có việc cần xử lý mà không có wifi thì coi như trói tay.

Mua loại có hỗ trợ wifi hay 3G, 4G, 5G.

Nếu phải xử lý công việc thường xuyên kiểu di chuyển tung tăng ngoài đường thì bạn nên chọn mua loại kết nối 3,4,5G gì đó cho an toàn. Mắc cái là chọn hình thức này thì bạn sẽ phải chi trả tiền cước cho nhà mạng. Nghiễm nhiên là khi ở nhà hay quán cà phê cũng không tận dụng được mạng wifi có sẵn đâu đấy. Thế nên nếu tài chính chưa cho phép thì bạn nên cân nhắc về việc chọn mua ipad sử dụng mạng 3G. 4G hay 5G nha. Còn về mức giá thì hai dòng này ngang ngửa nhau thôi. Nên bạn khỏi lăn tăn về giá.

1.2 Chọn mua ipad mini hay ipad thường?

Nếu nhu cầu công việc là dùng ipad thường xuyên thì một chiếc ipad thường mới phù hợp. Còn bạn đơn giản chọn mua ipad vì thích nó to và rõ hơn điện thoại nhiều tính năng và cũng đỡ hại mắt thì chọn ipad mini cho nhẹ. Lỡ có đi đâu mang theo cũng tiện, không sợ nặng nề. Nếu bạn muốn ipad mini xử lý tốt thì nên chọn loại có cấu hình mạnh thay vì cấu hình quá yếu.

Chọn mua ipad mini hay ipad thường.

Nhưng để thuận tiện nhất cho xử lý công việc thì bạn nên dùng Ipad thường hay Ipad Air với kích thước màn hình tới 9.7 inch.

1.3. Chọn mua theo mức giá.

Giá là vấn đề khiến bạn phải xem xét thì có hai cách cho bạn lựa chọn với dòng sản phẩm này

1.4 Mua ipad vẫn còn nguyên seal.

Nguyên seal ở đây chính là còn mới cóng. Đương nhiên mức giá của sản phẩm cũng là điều đáng quan tâm. Bởi hàng mới nên bạn sẽ phải chi số tiền theo đúng giá niêm yết. Với bạn chuyện tiền sẽ xếp sau thì cứ hàng mới. Nói gì đi nữa thì dùng hàng mới vẫn thích.

Mua ipad vẫn còn nguyên seal.

  • –          Mua hàng mới thì bạn chỉ cần kiểm tra hàng vẫn nguyên đai nguyên kiện ngay ngắn là được.
  • –          Kiểm tra serial máy trên trang mạng trực tiếp của nhà táo.
  • –          Kiểm tra điểm trầy xước và các tính năng cảm ứng, camera.

1.5 Mua hàng đã qua sử dụng.

Khả năng kinh tế không cho phép thì thôi cứ hàng cũ mà mua bạn ạ. Mức giá chỉ còn từ 1/3 tới ½ sản phẩm mới mà thôi. Tuy nhiên mua ipad cũ thì bạn cần lưu ý.

Mua hàng đã qua sử dụng.

  • – Kiểm tra vỏ ngoài xem có móp méo không, còn trầy xước thì cỡ nào
  • – Các rắc cắm xung quanh
  • – Kiểm tra bên trong bằng cách mở ra. Nếu trong máy có những đám mốc thì máy đã từng dính nước. Kiểm tra độ chai pin

3. Điểm danh những sản phẩm ipad bạn nên chọn mua.

Do đặc thù công việc hoặc bạn đơn giản chỉ cần một chiếc ipad để xem phim mà lại đảm bảo to hơn chiếc điện thoại thì chỉ cần chiếc mini 5 dung lượng 64G bắt wifi là ngon lành rồi. Với kích thước màn hình 7.9 inch. Theo thông tin hướng dẫn sản phẩm từ nhà bán thì camera sau 8mp và trước là 7mp. Hệ điều hành ios 12 hỗ trợ cả apply pencil.

Điểm danh những sản phẩm ipad bạn nên chọn mua.

Nhìn vào thông số trên nếu bạn chỉ cần xử lý công việc bằng ipad tại nhà thì sở hữu chiếc này là phù hợp rồi đấy. Giá để sở hữu một chiếc còn nguyên seal thế này sẽ khiến tài khoản của bạn bị rút đi 10.990.000đ.

Còn cứ thường xuyên phải mang ipad mini chạy khắp nơi thì có ngay đây chiếc ipad mini 4G dung lượng 128GB. Bạn khỏi lo lỗi mạng hay không có internet dù phải chạy ngoài đường. Tuy nhiên chiếc máy này có phần hạn chế ở dung lượng thấp sẽ không chứa được nhiều dữ liệu cũng như việc chỉ dùng 3G, 4G sẽ khiến bạn tốn thêm một khoản ngân sách hàng tháng.

Tuy nhiên trong việc xử lý dữ liệu thông thường thì chíp Apple 8 bạn cũng xử lý công việc một cách ngon lành. Số tiền bạn phải chi ra cũng không quá nặng nề chỉ có 6.990.000đ mà thôi.

Chọn mua ipad phù hợp.

Bạn e ngại chuyện đời quá cũ của ipad sẽ không xử lý được tốt công việc và những gì mình mong muốn thì có ngay đây ipad 2018 vừa kết nối wifi vùa 3,4G. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì tốc độ truy cập wifi và và 3G,4G lên tới 866 Mbps và LTE 300mbps tối đa. Hoặc khi ra ngoài không có internet thì chỉ cần 1 sim 4G là truy cập mạng ngon lành. Đương nhiên là chip Apple A10 Fusion sẽ có  tốc độ xử lý mọi thứ nhanh hơn nhiều rồi. Đời sau mà lại. Máy chịu được cả sức nặng của những phần mềm đồ họa 4k. Thời lượng pin 10 tiếng hẳn cũng đủ giúp bạn hoàn thành công việc trong ngày rồi đúng không nào. Vậy nên dù bạn làm gì cũng được. Giá để em này có thể về nhà cũng bạn sẽ là 11.990.000đ.

Chọn mua ipad phù hợp.

Bạn là người quan tâm tới kiểu dáng thì cứ phải Ipad Air mới đảm bảo độ quyến rũ, mềm mại và hút mắt cần thiết. Hướng dẫn về sản phẩm có ghi rõ ràng kích thước màn hình lên tới 10.5inch, camera sau 8MP và trước là 7MP. Bộ nhớ tiws 64GB, mở khóa bằng vân tay cực kỳ an toàn. Vậy nên bạn cần một thiết bị xử lý công việc khi ra ngoài đảm bảo không hại mắt, màn hình rộng, bộ nhớ tốt thì chính là em này.

Chip xử lý A12 Bionic đã đưa chiếc ipad này lên trụ đỉnh các dòng ipad nhà táo hiện nay. Vậy nên đù bạn chơi game hay làm việc đồ họa hoặc bất cứ mảng công việc gì cũng được hết bạn nha. Mức giá bán hiện nay của sản phẩm là 12.190.000đ.

5. Kết luận.

Tới đây bạn cũng là lúc mình dừng bài viết. Bạn cần coi thêm về các dòng Ipad bạn truy cập vào link mình dán trong bài nhé! Chúc bạn sớm chọn mua được chiếc Ipad thật phù hợp.

Chontoi.com
Logo