Top 5 Kệ Để Giày Tốt hiện nay. (Tham Khảo)

Giày dép mà thả ngay cửa ra vào nhìn thật chẳng gọn gàng chút nào. Lúc này bạn cần hô biến những đôi giày, đôi dép thế nên bạn đi tìm kệ để giày tốt và cần có thêm thông tin trước khi chọn mua sản phẩm. Lang thang lang thang trên mạng và rồi chúng ta gặp nhau trong chủ đề này. Vậy thì khám phá luôn thôi.

1. Tổng hợp các mẫu kệ giày tốt phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trước khi chọn mua được kệ để giày thì việc nắm thông tin tổng quan về từng ngành sản phẩm là điều hết sức cần thiết. Có vậy bạn mới biết được loại kệ nào và chọn mua theo đúng mục đích sử dụng.

Sau khi dạo quanh thị trường kệ để giày và nhờ sự hướng dẫn của cả nhà bán hàng mình phân loại kệ để giày theo 2 cách sau:

Phân theo thiết kế thì có 2 loại : kệ để giày thông minh và kệ để giày thường.

Phân theo chất liệu thì có 3 loại: kệ để giày bằng gỗ, nhựa và inox.

Trước tiên nói về thiết kế thì kệ để giày thông minh có thể hô biến toàn bộ giày dép trong nhà trở lên gọn gàng hơn và không để lộ “dấu vết” . Còn kệ để giày thường thì đơn giản giúp cho giày dép của gia đình bạn trở lên gọn gàng, có trật tự.

Điều đương nhiên là mức giá giữa hai dòng kệ để giày thông minh và kệ để giày thường sẽ không thể ngang nhau rồi.

Tiếp theo nói về việc phân loại theo chất liệu. Kệ để giày dép bằng nhựa thì về mặt chi phí rẻ nhưng khả năng chịu lực thì không tốt. Còn kệ để giày bằng inox thì chuyện để bao nhiêu đôi giày mà chả được bởi khả năng chịu lực là siêu bền. Nhưng xét về thẩm mỹ thì vẫn thua xa kệ gỗ.

Nói tới đây thì đương nhiên bạn cũng hiểu luôn đặc tính nổi trội của kệ bằng gỗ rồi đúng không nào? Điểm cộng của kệ để dép bằng gỗ tiếp theo là thân thiện môi trường, đảm bảo độ bền cho người sử dụng. Cơ mà khi ngó qua bảng giá thì lại là một khoản tiền đáng xem xét.

2. Bỏ túi 5 tiêu chí chọn mua kệ để giày tốt phù hợp.

Đọc hết mục 1 mới thấy rằng mua kệ để giày cũng khá phức tạp nếu bạn cần một sản phẩm thực sự đảm bảo tiết kiệm ngân sách và phát huy hết tính năng khi sử dụng. Vấn đề của bạn giờ là nên chọn mua loại kệ nào đúng không?

2.1.Nếu chọn mua kệ inox bạn được gì?

Như đã đề cập ở mục 1 chất liệu inox cứng chịu lực của mấy đôi giày thì không thành vấn đề. Hơn nữa nếu thực sự sản phẩm được làm từ inox 304 thì dù mưa nắng cũng không hề gì. Thế nên đảm bảo là mua một lần bạn dùng cả đời.

Do chất liệu inox nên cũng không sợ bạc màu hay cũ kỹ hoặc lỗi mốt. Đây là những điểm A++ của kệ để giày inox.

Khi mình quan sát thêm về kiểu dáng và được hướng dẫn gợi ý từ nhà bán thì nhận thấy sản phẩm cực đa dạng về thiết kế. Bạn đang mong muốn một sản phẩm bền bỉ, phù hợp khả năng tài chính thì kệ để giày chất liệu inox thực sự là sản phẩm phù hợp.

2.2.Vậy còn chọn mua kệ để giày bằng nhựa thì sao?

Nhu cầu của bạn đơn giản là đi về có chỗ để giày dép cho gọn là được thì đây là kệ phù hợp với mong muốn đó. Theo kinh nghiệm sử dụng đồ nhựa của mình thì chất liệu nhựa nếu không gặp nắng mưa thì dùng 10 năm cũng chưa hỏng. Vậy nên bạn cần tiết kiệm tài chính và giày dép cũng không quá chiều thì chọn mua kệ để giày bằng nhựa.

Nếu bạn đang ở trọ khi cần di chuyển phòng ốc thì tháo rời và mang vác cũng khá nhẹ nhàng. Mình chỉ lưu ý bạn ở điểm va chạm bởi do làm từ nhựa nên khả năng chịu lực cũng không tốt cho lắm nếu bạn muốn sử dụng lâu dài. Song sức cạnh tranh của kệ này nằm ở mức giá lại khá rẻ.

2.3.chọn mua kệ để giày bằng gỗ thì có gì?

Đồ gỗ từ lâu lắm rồi đã là mặt hàng cao cấp. Thế nên chọn mua kệ để giày dép bằng gỗ về khả năng chịu lực và thẩm mỹ thì miễn chê :d.

Song độ bền thì còn phải xem là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên điểm vượt trội nằm ở sự kết, độ bền, tiếp xúc nước cũng vẫn bền và thân thiện môi trường. Còn gỗ tự công nghiệp mà nước vào thì chắc bao lâu mà hỏng bởi nó được ép từ mùn cưa.

Thêm một lưu ý giúp mình khi chọn mua kệ để giày bằng gỗ là không dùng phơi nắng hay dầm mưa cho cả hai loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

Với khoản đầu tư thiên về những tiêu chí thân thiện môi trường, sang trọng đắt chút cũng được thì chọn mua kệ để giày bằng gỗ là phù hợp.

2.4.chọn mua kể để giày dựa trên công năng sử dụng.

Lẽ đương nhiên khi đi mua kệ để giày bạn sẽ phải ngó tới nhà mình tổng cộng có khoảng bao nhiêu đôi. Làm việc này để xác định được nhu cầu sử dụng ở mức nào thì chọn mua kệ giày có số tầng phù hợp tới mức đó thậm chí phải trừ hao là bạn sẽ mua thêm giày dép mới trong tương lai.

Theo quan điểm cá nhân mình thì bạn nên chọn mua kệ để giày có thiết kế hình chữ nhật. Như vậy sẽ tận dụng được không gian trên cao và tiết kiệm diện tích bề ngang. Điều này cực quan trọng trong không gian sống hạn hẹp tại thành phố.

2.5.Chọn mua giày dựa trên thiết kế.

Nếu bạn chép miệng “ôi dào, kệ để giày nằm ngoài cửa ấy mà, cần gì phải cầu kì” thì nên bỏ qua tính năng này. Cơ mà bạn muốn kệ dép ăn nhập cả với nội thất trong không gian sống thì chú ý chi tiết này giúp mình.

Nói vậy nghĩa là kệ để giày phải có màu sắc phù hợp và hài hòa với nội thất. Kiểu sắp xếp giày dép cũng phải khoa học, bắt mắt.

2.6.Chọn mua kệ để giày dựa trên giá thành.

Ai mà dư giả tài chính thì cũng không cần bận tâm tới mục này. Còn nếu bạn thuộc nhóm có thu nhập bình bình đảm bảo cuộc sống thì trước khi mua cứ kiểm tra lại độ giày ví tiền của mình trước đã. Rồi hãy ra quyết định chọn mua kệ để giày phù hợp.

Kinh nghiệm cá nhân mình thường mỗi lần mua sắm chúng ta dễ rơi vào tâm lý mất kiểm soát và mua quá tay nên dễ thâm hụt tài chính. Bởi vậy nên hãy xác định số tiền mình có thể chi ra và tham khảo sản phẩm ở phân khúc đó sẽ kiểm soát tốt hơn việc vung tay quá trán.

3. Tham khảo top 5 kiểu kệ để giày tốt nhìn đã thấy mê.

3.1. Kệ để giày bằng gỗ 6 tầng.

Kệ để giày bằng gỗ 6 tầng. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Ngân sách để chi cho mua kệ để giày của bạn nằm tầm dưới một triệu và bạn cũng sở hữu một lượng giày dép kha khá thì kệ 6 tầng này chắc là phù hợp. Thiết kế các thanh kệ dốc xuống vừa đảm bảo lớp đất cát đọng dồn lại một hướng nên khi cần vệ sinh cũng khá đơn giản, không tốn nhiều công.

Tầng trên cũng có thêm hộc tủ đựng đồ cá nhân khá tiện lợi. Bạn đang ở trọ và muốn tận dụng kệ để giày làm nội thất trang trí không gian sống thì chiếc kệ này sẽ kiêm luôn cả nhiệm vụ đó.

Nếu so với ngân sách dưới 1 triệu thì bạn sẽ thoải mái rồi bởi vì chọn mua kệ này bạn cũng chỉ thanh toán khoảng xấp xỉ 600k.

3.2. Kệ để giày bằng nhựa Song Long.

Kệ để giày bằng nhựa Song Long. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Khi mà tiêu chí của bạn là tiết kiệm mới là quốc sách thì kệ để giày bằng nhựa thương hiệu Song Long đáp ứng phù hợp tiêu chí đó.

Kệ có thiết kế 4 tầng, chiều cao giữa các tầng rộng rãi. Chứa được khoảng 12 tới 15 đôi giày. Nếu giày dép của bạn ở mức này thì chọn mua loại kệ này đảm bảo bền bỉ cả chục năm và ngân sách bạn chi ra cũng chỉ có chưa tới 60k.

3.3. Kệ để giày bằng nhựa lắp ghép thông minh.

 

Kệ để giày bằng nhựa lắp ghép thông minh. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Sau khi tham khảo và đọc kỹ mục hướng dẫn thì mình thấy kệ để giày bằng nhựa lắp ghép hẳn là sản phẩm phù hợp với mong muốn đảm bảo che được bụi và chịu lực tốt, không chiếm diện tích cùng mức giá tiết kiệm.

Sản phẩm có 5 ngăn để được 10 đôi giày người lớn và chịu lực mỗi ngăn tới 15kg. Mỗi ngăn đều có nắp đậy để che bụi bẩn và tạo độ thoáng nhất định cho giày dép bên trong.

Ngoài ra theo hướng dẫn của nhà bán thì bạn hoàn toàn có quyền sáng tạo kệ để giày này theo cách riêng bởi là dòng kệ xếp nên sản phẩm có cả tính năng thông minh giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Theo cá nhân mình thấy thì đây là sản phẩm phù hợp cho những bạn nào đang thuê nhà và không gian phòng nhỏ. Lợi thế của sản phẩm là tháo lắp dễ dàng, di chuyển cũng tiện lợi. Thêm vào đó là mức giá để sở hữu kệ giày này cũng không quá đắt đỏ. Bạn chỉ cần chi gần 300k là sở hữu ngay kệ lắp ghép thông minh.

3.4.Kệ để giày bằng inox.

Kệ để giày bằng inox. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Mục tiêu của bạn trong việc kiếm mua kệ để giày là phải bền bỉ thì chiếc kệ inox không thể nói là phù hợp mà còn làm cực tốt vai trò đó. Chất liệu inox 304 sáng bóng, gặp nước không hoen gỉ, vệ sinh đơn giản, chịu lực tốt. Và để mấy đôi giày thì không ăn nhằm gì.

Thiết kế từng tầng kệ có thanh nằm ngang to, khỏe cứ gọi là bạn ngồi lên vẫn không cong. Kệ có 4 tầng. Trung bình mỗi tầng để được 3 đôi. Giữa các thanh được nối với nhau và ốc vít chắc chắn. Vậy nên khi cần chuyển nhà có thể tháo rời rất gọn lẹ thuận tiện cho việc di chuyển.

Với một sản phẩm có độ bền bỉ chắc chắn, dùng cả đời cũng không hỏng thì mức giá sản phẩm lại không phải quá đắt. Nếu ngân sách để chi tiền mua kệ để giày của bạn tầm 240k tới 700k thì đây chính là dòng sản phẩm phù hợp cho mức ngân sách như thế.

3.5. Kệ giày dép thông minh.

Kệ giày dép thông minh. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Dạo trên shopee mình còn phát hiện ra dòng kệ dép thông minh này. Thật sự cá nhân mình thấy là cực tiện lợi và giúp tiết kiệm không gian ở mức tối đa nhờ khả năng gấp gọn.

Để biến thành kệ để giày dép thì chỉ cần gỡ miếng dán phía sau để dán lên tường hay cánh tủ là xong. Điều này phải nói là thật tuyệt với những ai đang muốn hạn chế khoan khoan đục đục trong nhà.

Và khi mình chăm chú đọc mục hướng dẫn sản phẩm thì biết rằng đây là sản phẩm làm từ nhựa pp an toàn cho người sử dụng và chịu lực tốt. Và có nhiều màu sắc trang nhã, trẻ trung cho bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với không gian sống.

Nếu chọn mua sản phẩm này số tiền bạn thanh toán cho nhà bán tầm dưới 60k. Hẳn con số này cũng không quá cao với bạn đúng không nào? Chỉ cần nhìn vào hình ảnh những đôi dép được treo ngay ngắn và biến gọi sau cánh cửa hay cánh tủ thôi cũng thấy thích thích rồi.

4. Kết luận.

Chuyện chọn mua kệ để giày dép nếu bảo đơn giản thì cũng không hẳn. Tuy nhiên chỉ cần chịu khó đọc hướng dẫn và tham khảo kinh nghiệm kiểu gì bạn cũng chọn mua được sản phẩm ưng ý với giá thành phù hợp khả năng tài chính. Và chủ đề chọn mua kệ để giày dép của mình tới đây cũng đã khép lại. Chúc bạn sau bài viết của mình chọn mua được kệ để giày thật phù hợp.

Chontoi.com
Logo