Top 5 Kem Chống Nắng đang bán chạy hiện nay.

Dưới đây là Top 5 Kem Chống Nắng bán chạy hiện nay.

Mục Lục

1. Kem chống nắng bảo vệ da L’Oreal Paris UV Perfect SPF50+ PA++++ 30ml.

2. Kem chống nắng Cell Fusion C Laser / Clear / Toning Suncreen Đỏ / Xanh.

3. Kem Chống Nắng Cao Cấp RULYA SUN BLOCK LOTION SPF 50 PA +++.

4. Kem chống nắng dạng sữa Senka Perfect UV Milk 40ml.

Kem chống nắng dạng sữa Senka Perfect UV Milk 40ml

₫135.000 ₫160.000
10,4k Đã Bán

5. Kem chống nắng Cell Fusion C Laser Suncreen 100/Toning Suncream 100.

Để làn da non nớt không bị tia UV xâm hại thì kem chống nắng là thành phần cực quan trọng trọng. Nhưng làm sao chọn mua được loại kem chống nắng chăm sóc tốt cho làn da mới là cả một vấn đề phía sau đây. Bạn đang hoa mắt giữa một rừng thương hiệu và cần có hướng dẫn cụ thể thì cứ lần lượt khám phá hết 3 mục phía dưới kiểu gì bạn cũng chọn ra loại phù hợp. Còn bây giờ thì đọc mục đầu tiên thôi.

1. Chỉ số PA và SPF.

 

Tiêu chí chọn mua Kem Chống Nắng phù hợp.

Ai mà chưa bao giờ dùng kem chống nắng thì thấy hơi lạ lạ xíu nhưng mà nếu bạn đã quan tâm tới kem chống nắng thì dễ dàng nhận thấy chỉ số SPF và PA luôn là chỉ số quan trọng nhất trong một hũ kem chống nắng.

Và chỉ số SPF được hiểu như sau: mỗi SPF tương đương với 10 phút bảo vệ da, nếu bạn thấy kí hiệu trên mục hướng dẫn sản phẩm có ghi SPF 10 nghĩa là khi da nắng kem bảo vệ bạn trong thời gian 100 phút (theo cách tích: SPF10= 10×10= 100 phút) và tương tự nếu thấy SPF20 thì thời gian bảo vệ da là 200 phút.

 

Kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao.

Theo cách tăng như vậy nghĩa là SPF càng cao thì bảo vệ da càng tốt chăng? Ồ, không đâu. Bạn đừng vội kết luận như thế vì thực tế nếu kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao thì dẫn tới lỗ chân lông trên làn da của bạn bị bít lại và da không thể thải độc dẫn tới da dễ bị tổn thương, kích ứng đồng thời tăng tiết dầu thừa dẫn tới việc mọc mụn là khó tránh khỏi. Vậy nên nếu tím mua kem chống nắng bạn chỉ cần chọn loại có chứa SPF 30 tới SPF50 là phù hợp lắm rồi.

Bới khi SPF30 đã chống lại tới 96% tác động của tia UVB và khi tăng lên PSF50 chứng chỉ tăng lên con số 97% – 98%, còn nếu chọn loại SPF60 thì cũng chỉ ở mức 98.5% mà thôi. Vậy nên chỉ số SPF càng không đồng nghĩa với việc khả năng chống tia UVB tăng lên. Do vậy nếu công việc tiếp xúc nắng nhiều hơn thì bạn nên chọn mua loại SPF50 là cực kỳ phù hợp. Không cần bạn tâm tới loại cao hơn nữa đâu.

 

Tham khảo Tiêu chí chọn mua Kem Chống Nắng phù hợp.

Đương nhiên một chỉ số SPF chưa hẳn đã làm nên chuyện nếu không kèm theo chỉ số PA. Vì SPF chống UVB thì PA lại chống UVA. Chỉ số PA được hiểu theo PA+, PA++ và PA+++. Mỗi dấu cộng này đều có ý nghĩa rõ ràng đấy. Một dấu cộng nghĩa là mức độ chống tia UVC chỉ trong thời gian 4h và thuộc dạng yếu. Nhưng tới hai dấu cộng nghĩa là thời gian được tăng lên gấp đôi đấy và ba dấu cộng là thời gian chống UVA lên tới 12 tiếng.

Vậy nên lúc mua thì cứ nhìn trên hướng dẫn sản phẩm có ghi các chỉ số: SPF50 PA+++ là quá tốt rồi chứ không phải là phù hợp đâu. Hoặc thấy ghi chống UVA, UVB, UVC thì ôi thật tuyệt vời. Cơ mà trên sản phẩm chi ghi là SPF thì nghĩa là nó chỉ có một tính năng chống UVB thôi.

2. Chọn mua kem chống nắng phù hợp theo làn da.

 

Chọn mua kem chống nắng phù hợp theo làn da.

Đã đụng tới kem chống nắng thì cũng cần quan tâm tới da bạn là da gì chứ không bôi bừa được đâu nhé.

2.1 Da khô.

Da khô thì cần cấp nước thế nên khi phơi nắng thì nguy cơ lão hóa càng tăng. Thế nên cứ phải loại nào có cả chất chống ẩm mới chọn mua bạn nhé.

2.2 Da nhờn.

Da dầu mà cộng thêm lớp kem chống nắng thì không chừng nhìn mặt bóng lự như cái chảo mỡ ấy chứ. Thế nên da này thì cứ loại nào mà trên hướng dẫn sử dụng ghi là không nhờn, không dầu hoặc thấy chữ tiếng Anh Noseum, Oil Free thì mới chọn mua. Hiện giờ có cả kem chống nắng dạng gel và dạng xịt cũng khá phù hợp cho da nhờn.

Còn da bạn nhờn mà có mụn thì cần cả loại kem bên trong có kết cấu hóa học thấm hút nhanh sẽ thực sự phù hợp hơn nhiều.

Nếu da dầu thì bạn cứ chọn mua một số loại kem có tên dưới đây là yên tâm.

  • Kem chống nắng của Biore loại Aqua Rich Watery Essence SPF50.
  • Kem chống nắng the Face Shop loại Oil cut và Sun gel SPF40. Thương hiệu Hàn Quốc.

Nếu những dòng sản phẩm trên không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc bạn đã dùng rồi mà không phù hợp thì dòng Innisfree Eco Safety No Seburn sunblock SPF35. Và có ngay đây cho những ai thích mỹ phẩm từ đất nước Pháp xinh đẹp với thương hiệu La Roche Posay với dòng kem chống nắng Antheliox XL Anti- shine Dry touch Fel SPF50.

2.3 Da nhạy cảm.

Lỡ mà bạn đã sở hữu làn da nhạy cảm thì cứ thấy trên hướng dẫn chứa oxybenzone hay PABA thì thôi, bạn tránh xa chúng ra nhá. Bởi đây là dạng kem chống nắng hóa học không dành cho da của bạn đây. Với da bạn thì cứ loại kem vật lý mới an toàn.

 2.4 Da mụn.

Da mụn luôn cần lỗ chân lông phải thoáng cho việc hấp thụ oxy và thải độc. Vậy nên dùng kem chống nắng mà không cẩn thận là viêm nhiễm như chơi. Và khi đi mua kem chống nắng bạn thấy trên mục hướng dẫn có ghi cụm “không gây bít lỗ chân lông” thì mới mua nhé. Có một số mỹ phẩm nước ngoài thì cụm “non-comedogenic”.

Hễ mà bạn thấy loại mỹ phẩm nào có ghi thông tin gồm: cồn, oxybenzone, PABA (kem chống nắng hóa học) thì chớ dại mà chọn mua. Kẻo dùng xong da còn nặng nề hơn.

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện tại đã có rất nhiều những thương hiệu kem chống nắng dành cho da mụn như: Avene với loại high protection cleanance sunscreen SPF30, La roche – posay loại chống nắng Anthelios anti shine matte fluid SPF30, Dermalogica gồm hai dòng sản phẩm Super sensitive shield và Medibac clearing oil free matte SPF30. Do đặc tính da mụn nên bạn chỉ chọn những loại SPF30 giúp mình nha. Vì những loại có chỉ số cao hơn không thích hợp.

3. Chọn mua kem chống nắng cho những mục đích khác.

 

Chọn mua kem chống nắng cho những mục đích khác.

3.1 Đi bơi.

Ngoài công việc thì những khoảnh khắc thư giãn như bơi lội cũng cần kem chống nắng đó bạn ạ. Khi cần mua loại kem này thì bạn chỉ cần ngó qua mục hướng dẫn có ghi chú “Water proof/water resistant nghĩa là chống thấm nước đấy thì bạn nhặt vào giỏ hàng thôi. Khỏi cần suy nghĩ nhiều.

Điểm hạn chế của kem chống nắng dưới nước chính là thời gian chống nắng chỉ tầm 40 phút tới 1 tiếng mà thôi. Nếu qua khung thời gian đó bạn vẫn chưa muốn rời bãi biển hay hồ bơi thì nhớ lên bờ thoa lại lần mới rồi hãy bơi tiếp nha.

3.2 Trang điểm.

Làm đẹp mỗi lần tới công sở là lẽ hiển nhiên rồi. Vậy nên khi trang điểm để tạo cảm giác thoải mái thì cứ chọn loại vật lý nhé. Loại này có khả năng chống nắng cả ngày nên không ảnh hưởng tới lớp trang điểm. Chứ mà chọn loại chống nắng hóa học thì cứ 2 tiếng lại xức một lần. Mà như vậy thì còn gì là lớp trang điểm nữa.

Bạn đừng quên mất là da mình thuộc da nào để chọn mua kem chống nắng cho phù hợp trong lúc trang điểm luôn đấy nhé. Còn nếu mà ở ngoài đường nắng chang chang đổ mồ hôi thì kiểu gì sau 2 tiếng cũng phải bôi lại thôi. Nhưng bạn toàn ở trong phòng làm việc máy lạnh thì ngày 2 lần là được rồi.

4. Tham khảo top 6 Kem Chống Nắng được ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kem chống nắng mới. Bài viết dưới đây tổng hợp Top kem chống nắng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Top kem chống nắng tốt đối với làn Da dầu.

1. Kem chống nắng Neutrogena Sunscreen SPF 55.

 

Kem chống nắng Neutrogena Sunscreen SPF 55.

Chỉ số SPF khá cao ở con số 55 giúp bạn chống chọi an toàn với tia UVA gây hại đến làm da của bạn. Đặc biệt dòng chữ “Dry – Touch” được in trên vỏ của sản phẩm cho thấy hãng sản xuất đã cam kết sẽ đem lại lớp finish khô ráo trên làn da của bạn. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các bạn sở hữu làn da dầu, các bạn sẽ không còn lo lắng sau khi bôi kem chống nắng xong sẽ cảm thấy dính nhờn trên da mặt cảm thấy khó chịu, sản phẩm không thẩm thấu hay nỗi lo về việc sản phẩm có chứa dầu gây bít tắc lỗ chân lông cũng sẽ hoàn toàn không có khi bạn sử dụng Neutrogena Sunscreen. 

Với công dụng hiệu quả nổi trội của mình, Neutrogena Sunscreen SPF 55 không chỉ ghi điểm khi được các bác sĩ da liễu chứng nhận an toàn mà còn được người tiêu dùng khẳng định công dụng thông qua những cuộc bình chọn top 1 trên tạp chí thế giới Cleo Magazine. 

2. Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen.

 

Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen.

Đứng ở vị trí thứ 2 là một sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Anessa cũng là một cái tên đình đám khi luôn nằm trong Top những kem chống nắng tốt nhất. Anessa Perfect UV Sunscreen có thành phần lành tính, chất kem dạng sữa dễ dàng thẩm thấu vào da, và đương nhiên sản phẩm cực kì phù hợp cho những bạn da dầu.

Bên cạnh đó Anessa còn có ưu điểm ở chỗ trong bảng thành phần có tới 50% chiết xuất dưỡng da, được chiết xuất từ các sản phẩm thiên nhiên như hoa hồng, collagen, lô hội giúp da mềm, tăng độ đàn hồi, chống oxi hoá và kiểm soát lượng đổ dầu.

3. Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich.

 

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich.

Tiếp tục là một sản phẩm đến từ Nhật bản. Biore là thương hiệu khá nổi tiếng vì có giá thành “bình dân”, phù hợp với học sinh hơn hai nhãn hiệu Anessa và Neutrogena. Vẫn là khả năng chống nắng đỉnh cao với chỉ số SPF 50+ PA++++ kem chống nắng Biore được đánh giá cao về khả năng thẩm thấu nhanh, độ mỏng nhẹ khi sử dụng lên da mặt, không hề dính rít, gây bóng nhờn. Bên cạnh đó, Biore UV Aqua Rich còn giúp bổ sung nước giữ độ ẩm cho da cho làn da luôn mềm mại, không đổ dầu.

Top kem chống nắng tốt hiện nay đối với Da khô.

1. Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid.

 

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid.

Lại là một cái tên không kém phần nổi tiếng của nhà La Roche Posay. Kem chống nắng của hãng không chỉ được đánh giá cao bởi chỉ số chống nắng SPF 50+ mà còn được tin dùng cho những làn da nhạy cảm nhất. Chất kem dạng lỏng giúp thẩm thấu nhanh vào da, đem đến lớp nền khô ráo cùng với thành phần giúp bảo vệ làn da của bạn trước tác hại của tia UV. Hơn nữa, sản phẩm còn có tính chống nước cao, các bạn có thể dùng cho cả những hoạt động bơi lội, dưới nước bình thường. Bên cạnh đó, để đưa La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid lên đứng đầu Top 1 kem chống nắng tốt hiện nay chính là tính chất chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa da cũng như nuôi dưỡng làn da ẩm mượt cực tốt.

2. Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting for Dry Skin.

 

Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting for Dry Skin.

Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting for Dry Skin là dòng kem chống nắng mới của Innisfree với nhiều cải tiến nâng cấp hơn về chức năng so với các phiên bản cũ. Innisfree cũng là một thương hiệu kem chống nắng có giá bình dân cho học sinh, sinh viên. Chỉ số chống nắng ở mức SPF50+ giúp bảo vệ làn da bạn một cách hoàn hảo. Cùng với đó chất kem có chứa lượng lớn tinh dầu nghệ, trà xanh và hạt chia giúp dưỡng ẩm an toàn, ngay cả cho làn da bị mụn mà không hề tạo cảm giác khô rát cho da. 

3. Kem Chống Nắng Vichy Capital Ideal Soleil SPF50.

 

Kem Chống Nắng Vichy Capital Ideal Soleil SPF50.

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, Vichy Capital Ideal Soleil SPF50 cũng đã dành được sự tin tưởng của số đông người tiêu dùng. Bên cạnh việc chống nắng hiệu quả, kem chống nắng Vichy còn giúp chống lại tác hại của các tia cực tím độc hại bằng cách tạo lớp màng bảo vệ da một cách tối ưu, giúp da không bị sạm màu, lão hóa sớm.

Kem chống nắng Vichy còn được dùng như là kem lót trước khi trang điểm để bảo vệ da bảo khỏi những tác động tiêu cực của sản phẩm make up. Với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng Vichy đã được người tiêu dùng bình chọn ở vị trí thứ 3 trong Top kem chống nắng tốt.

5. Kết luận.

Việc chọn mua kem chống nắng bạn chỉ cần nắm chắc thông tin trên đây là sẽ chọn mua được loại phù hợp thôi. Một điều bạn đừng quên rằng dù đi đâu làm gì mà liên quan tới nắng thì cũng cứ xức kem chống nắng để bảo vệ da đấy nha.

Hi vọng qua bài viết tổng hợp Top kem chống nắng tốt hiện nay này các bạn có thể thu thập được thông tin hữu ích để lựa ra sản phẩm phù hợp nhất với làn da của mình. Hãy xác định rõ làn da của mình là da dầu/da khô/da nhạy cảm/da bị mụn/… và tránh các thành phần hương liệu khiến bạn bị dị ứng, sau đó mua đúng sản phẩm dành cho da của mình để đạt được tác dụng chống nắng hiệu quả nhất. Đừng quên bôi lại kem chống nắng nếu bạn đã ra ngoài hơn 5h đồng hồ. Và nhớ che chắn cẩn thận ngay cả khi đã bôi kem chống nắng, vì kem chống nắng có chỉ số SPF cao thế nào cũng không bảo vệ hoàn hảo làn da của bạn nếu bạn để cho da tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong nhiều giờ.
Chống nắng luôn là bước cần thiết để giữ cho làn da khỏe mạnh và ngăn chặn tình trạng bị lão hóa da sớm. Hãy cố gắng chọn cho mình một sản phẩm kem chống nắng tốt để tự bảo vệ làn da của mình bạn nhé.

Chontoi.com
Logo