Top 5 Máy Cắt Cỏ đang bán chạy hiện nay.

Dưới đây là Top 5 Máy Cắt Cỏ đang bán chạy hiện nay.

1. máy cắt cỏ Honda GX35 hàng đẹp.

 • Máy cắt cỏ Honda BC35(GX35) sử dụng động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay.
 • Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Khi khởi động máy ta đóng Le gió lại , để máy chạy đều , từ từ mở le gió ra ở mức trung bình rồi khởi đông tay ga.

máy cắt cỏ Honda GX35 hàng đẹp

₫2.600.000
41 Đã Bán

2. Máy cắt cỏ dùng pin cầm tay.

 • Máy cắt cỏ dùng pin cầm tay.

Máy cắt cỏ dùng pin cầm tay

₫139.000
34 Đã Bán

3. Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện 350W TOTAL TG103251.

 • An toàn, nhỏ gọn, thông minh và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.
 • Sở hữu thiết kế thông minh, máy cắt cỏ TG103251 được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ.
 • Máy sử dụng nguồn điện 220-240V ổn định, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Nút điều khiển được thiết kế ngay dưới phần tay cầm giúp việc sử dụng máy đơn giản và nhanh chóng hơn.

4. Bộ máy cắt cỏ làm vườn chuyên dụng.

Bộ máy cắt cỏ làm vườn chuyên dụng

₫141.996 ₫158.000
26 Đã Bán

5. Động cơ máy cắt cỏ 260 – máy cắt cỏ 260.

 • Dung tích xi lanh: 34 ly.
 • Xuất sứ : trung quốc.

Động cơ máy cắt cỏ 260 – máy cắt cỏ 260

₫550.000 ₫780.000
23 Đã Bán

MÁY CẮT CỎ THÌ NHIỀU NHƯNG MUỐN CHỌN MUA ĐƯỢC CÁI ƯNG Ý THÌ CỨ PHẢI ĐỌC HẾT THÔNG TIN DƯỚI NÀY ĐÃ?

Tại khu chung cư, cơ quan, văn phòng thậm chí là những gia đình sở hữu không gian sống có vườn tược, bãi có thì việc mua máy cắt cỏ là hiển nhiên. Nhưng làm sao mua được máy cắt cỏ đảm bảo hoạt động ổn định? Đây là vấn đề của nhiều người khi cần mua máy cắt cỏ. Vậy nên mình đã sàng lọc thông tin và gom lại thật ngắn gọn trong bài viết này.

1.  Có tổng cộng mấy loại máy cắt cỏ đây?

Có tổng cộng mấy loại máy cắt cỏ.

Để mà so sánh với các loại mặt hàng khác thì máy cắt cỏ không đa dạng rồi. Hiện giờ chỉ có 2 loại là máy 2 thì và 4 thì.

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì máy hai thì quay một vòng là nổ ngon lành nhưng máy 4 thì cứ phải 2 vòng mới nổ một lần đấy. Đương nhiên tốc độ vòng tua máy cắt cỏ loại 2 thì cũng ăn đứt loại 4 thì nhờ dung tích xi lanh.

Đương nhiên quay nhanh thì lực cắt mạnh và phù hợp cắt những loại cỏ già. Loại máy 4 thì vòng quay chậm chỉ cắt phập được những loại cỏ non, cỏ mọc trong vườn tại các công viên.

chọn mua Máy Cắt Cỏ phù hợp.

Sự khác nhau về công suất hoạt động nên máy cắt cỏ hai thì mỗi lần hoạt động “náo nhiệt” máy 4 thì là cái chắc rồi. Nhưng bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy cắt cỏ cho khuôn viên trong gia đình và cỏ non thì nên chọn máy 4 thì sẽ phù hợp. Máy vừa êm ái lại vừa đúng mục đích. Nhưng so về giá bán thì máy 2 thì lại rẻ hơn.

Nếu mua máy bị phụ thuộc vào điều kiện kinh tế thì thôi cứ dùng máy 2 thì, cỏ nào cũng cắt được, chỉ mắc cái là hơi ồn ào tí. Nhưng mà thôi, không cần vội, đọc nốt phần 2 xem thế nào rồi chọn mua cũng được.

2. Tiêu chí chọn mua máy cắt cỏ.

Khi phân biệt được máy cắt cỏ rồi thì nên có những tiêu chí rõ ràng trước khi chọn mua.

2.1 Chọn mua máy cắt cỏ dựa trên công suất.

Chọn mua máy cắt cỏ dựa trên công suất.

Bỏ qua chuyện ồn nhiều hay ồn ít với một bãi cỏ với điện tích vài trăm m2 tới cả hecta đang cần cắt kia kìa. Và lúc này cái bạn cần quan tâm là công suất máy nào lớn thì mua mới đảm bảo cắt nhanh và tiết kiệm công sức nhân công.

Còn bãi cỏ trong vườn nhà thì cứ máy cắt 4 thì hoạt động êm ái là được rồi.

2.2 Chọn mua máy cắt cỏ dựa trên tiếng nổ của động cơ.

Chọn mua máy cắt cỏ dựa trên tiếng nổ của động cơ.

Một chiếc máy nổ êm ái thì mua là đúng rồi. Nhưng khi mà tiếng nổ lại pha những âm thanh lạ tai kêu lách tách thì cứ từ từ. Kiểm tra lại máy cẩn thận, còn không chọn cái khác. Cái kêu đó cứ để nhà sản xuất lo.

Dù cho nhân viên bán hàng có hướng dẫn chọn cái máy A, hoặc B gì đó vì nó tốt lắm, êm lắm nhưng bạn hãy nhớ quan sát thật kỹ bên ngoài máy xem có trầy xước, hay han gỉ gì chưa. Nếu có thì cũng lắc đầu đi ngay.

 2.3 Kiểm tra kỹ luôn cả lưỡi cắt trước khi chọn mua.

Kiểm tra kỹ luôn cả lưỡi cắt trước khi chọn mua.

Máy cắt khi hoạt động hay gặp tình rặng, rung, không dừng được khi thấp thế nên làm gì thì làm bạn thấy thực tế máy cắt thì phải khiểm tra nay trục quay chỗ lưỡi cắt và bộ phận truyền động cơ.

 2.4 Nhu cầu sử dụng tới đâu thì chọn mua loại máy cắt phù hợp tới đó.

Nhu cầu sử dụng tới đâu thì chọn mua loại máy cắt phù hợp tới đó.

Với những bãi cỏ lớn như sân golfcông viên sẽ cần loại máy cắt động cơ 2 thì nhưng với khu vườn nhỏ thì cứ chọn loại máy cắt chạy điện hoặc đẩy tay là ngon lành rồi. Loại này vừa êm ái lại không gây ô nhiễm môi trường.

Còn ghét cảnh dây dợ lằng nhằng ban cứ chọn loại di động chạy kiểu sạc điện hoặc bằng xăng là vi vu di chuyển khắp nơi không sợ vướng dây.

3. Các dòng máy cắt cỏ nên mua.

Khu vườn nhà toàn cỏ non thì máy cắt cỏ 4 thì Honda GX35, trọng lượng 7kg là ngon lành rồi. Với dung tích bình chứa xăng 650ml và chứa chớt 100ml, công suất hoạt động 1000w êm ái, không gây ồn ào.

Các dòng máy cắt cỏ nên mua.

Diện tích cắt cỏ và cỏ mọc toàn là cỏ già thì có ngay đây dòng máy cắt có động cơ 2 thì  Oshima mã 411. Trong hướng dẫn sử dụng thì máy cắt cỏ này dùng nhiên liệu là xăng nhưng pha thêm nhớt với tỉ lệ: 25:1. Trọng lượng máy bằng với của Honda nhưng điểm trội của máy là dung tích của bình chứa xăng tới 1 lít và xi lanh dung tích 40.2cc. Nhờ vậy mà phải đeo ngày 8 tiếng cũng không mỏi vai lắm đâu.

Còn công suất hoạt động thì lên tới 1.45kw, lưỡi dao bằng thép không gỉ vậy nên máy này cắt cỏ sân golf, sân bóng thì tuyệt.

Cảm giác đeo 7kg trên vai quá nặng nề với bạn thì chuyển sang mua loại máy cắt cỏ đẩy tay Black & Decker. Với bốn bánh xe to, khỏe đã đủ giúp bạn thoát khỏi cảm giác mệt nhọc khi làm việc ngoài trời rồi đấy.

Máy Cắt Cỏ loại nào tốt.

Với công suất hoạt động là 1.6kw và hộc rộng tới 45L để chứa cỏ đã rút gọn được công đoạn phải thu gom cỏ sau khi cắt. Cắt tới đâu là đẹp tới đó, đỡ dọn dẹp. Mỗi đường cắt 38cm. Tuy nhiên máy chỉ phù hợp cắt các loại cỏ mềm như cỏ Nhật và cỏ Mỹ thôi.

Được cái sử dụng sản phẩm này không lo dây dợ lằng nhằng, khu vườn nhà bạn với diện tích 600cm thì mua loại này là lý tưởng rồi.

4. Tham khảo top Máy Cắt Cỏ tốt được ưa chuộng hiện nay.

Máy cắt cỏ được xem là một trợ thủ đắc lực cho những người làm nông nghiệp. Trước đây, khi chưa có sản phẩm máy cắt cỏ ra đời chúng ta phải sử dụng cắt cỏ theo phương pháp truyền thống là sử dụng cắt bằng tay. Tuy nhiên Khi mày con còn được lưu hành trên thị trường đã đem lại cho người dân những lợi ích không hay nhỏ. Vậy bạn đã chọn cho mình được máy cắt cỏ phù hợp hay chưa? Thông tin trong bài viết Top Máy Cắt Cỏ Tốt hiện nay của chúng tôi sẽ giới thiệu những loại máy cắt cỏ tốt nhất. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo và lựa chọn trong những sản phẩm dưới đây để sử dụng.

Máy cắt cỏ có những ưu điểm gì ?

Máy cắt cỏ đã khẳng định được vị thế của mình trong các công việc cắt cỏ ở nhà. Chúng ta sẽ xem qua một hiệu quả khi sử dụng máy cắt cỏ.

Đầu tiên không thể kể đến tốc độ làm cỏ của máy cắt cỏ nhanh gấp 10 so với cắt co truyền thống vừa tốn thời gian vừa không an toàn. Một lợi ích lớn cắt cỏ đó chính là chi phí bảo trì cho sản phẩm này. Sau nhiều lần sử dụng, các bạn nên nhớ hãy kiểm tra dưới của máy cắt cỏ xem có bị mòn hay không để thay lưỡi mới cho máy là lại có thể sử dụng bình thường. Đối với những máy cắt cỏ đã sử dụng được trong nhiều năm thì hãy quan tâm xem bánh cao su có đủ độ bám hay không. Máy cắt cỏ là máy hỗ trợ làm vườn với giá cả chi phí phù hợp mà bất kỳ người nông dân nào cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc. Đầu tư một chiếc máy cắt cỏ sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho bạn đấy.

Top máy cắt cỏ tốt hiện nay được ưa chuộng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu những loại máy cắt cỏ tốt nhất được nhiều người lựa chọn để các bạn có thêm gợi ý khi tham gia mua máy nhé:

 • Máy cắt cỏ cầm tay Mini Black & Decker GL5530 : là sản phẩm máy cắt cỏ có tiết kiệm và kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi với trọng lượng 2.65 kg. Tuy nhiên hiệu quả mà máy cầm tay Mini Black & Decker GL5530 này mang lại vô cùng lớn . Sản phẩm rất thích hợp để cắt cỏ, dọn vệ sinh trong các vườn nhà.
 • Máy cắt cỏ Honda UMK435T ( Động cơ GX35) : cũng có yêu điểm là kiểu dáng máy khá nhỏ gọn. Ngoài ra còn nổi bật với khả năng tay cầm có thể xoay chuyển linh hoạt. Công suất của máy cắt cỏ Honda UMK435T ( Động cơ GX35) vô cùng mạnh mẽ lên đến 1000W . Sản phẩm có các chức năng phát cỏ dại, chức năng tỉa cỏ chức năng phát hàng rào,…
 • Máy cắt cỏ đẩy tay Honda HRJ216K2 : Công việc phát cỏ của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng với máy cắt cỏ đẩy tay Honda HRJ216K2. Với thiết kế bốn bánh xe chắc chắn giúp cho công việc dọn dẹp của bạn chỉ việc đẩy nhẹ để máy chuyển động đến vị trí cần dọn cỏ mà không cần phải cúi xuống nâng máy. Đặc biệt với máy cắt cỏ này sử dụng xăng để làm việc nên bạn sẽ không bị giới hạn bởi không gian làm việc.
 • Máy cắt cỏ Oshima 260 bạc : Đây là sản phẩm được thiết kế với hai lưỡi cắt sắc bén cùng động cơ chạy với công suất cao. Thiết kế tay cầm chữ U giúp người sử dụng có thao tác làm việc vô cùng tiện lợi và dễ dàng.
 • Máy cắt cỏ Oshima 330 bạc : Nổi bật với lưỡi cắt khoẻ và sắc bén giúp bạn cắt cỏ một cách nhanh chóng. Chỉ cần một cái giật nhẹ là chúng ta đã có thể khởi động chúng để làm việc rồi. Sản phẩm Máy cắt cỏ Oshima 330 bạc có giá thành phù hợp cho bạn để sử dụng trong vườn nhà.
 • Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 1200/32-05032-20: Đây là một trong những dòng máy cắt cỏ chạy đẩy tay được ưa chuộng nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật đó chính là sử dụng công suất lớn cũng với kiểu dáng lưỡi cắt hiện đại. Giúp tối ưu hóa công việc cắt cỏ được diễn ra một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao máy sao cho phù hợp với chiều cao của mình chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng.

Đó là toàn bộ những thông tin trong bài viết Top Máy Cắt Cỏ Tốt hiện nay mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn. Chia sẻ bài viết này cho những người đang có ý định muốn mua máy cắt cỏ nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm cắt cỏ nào tốt. Mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình loại máy cắt cỏ là phù hợp nhất.

5. Kết luận.

Với nhiêu đây thông tin mình nghĩ cũng đã đủ giúp bạn có thêm kiến thức và ra quyết định chọn mua loại máy cắt cỏ phù hợp theo mục đích mong muốn. Vậy nên mình xin phép dừng bài tại đây bạn nha. Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm tiết kiệm chi phí và phù hợp cho mục đích sử dụng.

Chontoi.com
Logo