Máy phát điện công nghiệp loại nào tốt?

Cần mua máy phát điện công nghiệp đi tìm hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm chọn mua này nọ là chuyện đương. Vậy nên mình cũng kịp thời tìm hiểu thông tin và liệt kê lại một cách khoa học nhất trong bài viết này đây rồi. Việc của bạn bây giờ là tranh thủ đọc thôi!

1. Khi tài chính là yếu tố quyết định tới việc chọn mua máy phát điện công nghiệp.

Chuẩn bị tài chính là một trong những việc làm rất quan trọng trước khi bạn quyết định mua một chiếc máy phát điện công nghiệp phù hợp để đưa vào sản xuất. Đưa ra tiêu chí về giá thành thì máy phát điện công nghiệp chao ôi là nhiều mức giá. Tuy nhiên, tùy vào nguồn gốc của từng loại mà chúng sẽ được quy định theo nhiều mức giá khác nhau.

Chọn mua Máy phát điện công nghiệp phù hợp với tài chính.

Chẳng phải nói nhiều thì những loại máy phát điện công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá thành tương đối cao, nhưng đổi lại chất lượng của chúng cũng “vượt mặt” hàng trong nước đấy. Ngoài ra còn có những loại máy phát điện công nghiệp được lắp ráp tại Việt Nam.

Những dòng máy này sẽ có mức giá rẻ hơn, độ bền thấp và rất hay phát ra những tiếng ồn khi hoạt động.

Mục tiêu của bạn là chất lượng, giá cả đứng thứ 2 thôi thì nên mạnh dạn chọn mua máy phát điện công nghiệp của các hãng như MITSUBISHI, DENYO, KOMATSU, CUMMINS,…Đây là những hãng máy phát điện rất nổi tiếng và được lựa chọn và sử dụng khá nhiều.

1.1 Đối với máy phát điện công nghiệp MITSUBISHI.     

Máy phát điện công nghiệp MITSUBISHI.

Đây là dòng máy phát điện công nghiệp của Nhật Bản và cũng là thương hiệu được bán rất nhiều hiện nay. Sản phẩm được đánh giá có độ bền cao, dẻo dai như người Nhật vậy. Khi máy “lão hóa” rồi hỏng hóc thì mua phụ kiện thay thế cũng khá dễ.

Điểm cộng thêm của sản phẩm chính là hao ít nhiên liệu, chống ồn, còn công suất thì trên hướng dẫn sử dụng có in công suất từ 100kva ~ 1800kva. Bạn cần phải bỏ ra khoảng 160.000.000đ đến 2.100.000.000đ nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy của thương hiệu này.

1.2 Đối với máy phát điện công nghiệp CUMMINS.

máy phát điện công nghiệp CUMMINS.

Dòng máy này đặc biệt phù hợp với những bạn muốn mua một chiếc máy phát điện có công suất lớn. Sản phẩm được đánh giá là siêu bền, tuổi thọ cao, có công suất từ 100kva ~ 2000kva.

Đây là loại máy có thiết kế nhỏ gọn, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, có chế độ bảo hành. Thông thường, một chiếc máy phát điện của thương hiệu này sẽ ngốn của bạn khoảng từ 160.000.000đ đến 2.400.000.000đ.

1.3 Đối với máy phát điện công nghiệp KOMASU.

Máy phát điện công nghiệp KOMASU.

Lại một dòng máy phát điện đến từ thương hiệu Nhật Bản nhưng độ tiêu hao nhiên liệu của chúng lại được đánh giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Được cái là động cơ rất bền, công suất từ 100kva ~ 18000kva. Chúng đang được bán ra thị trường với mức giá khoảng 170.000.000đ đến 2.600.000.000đ

1.4  Đối với máy phát điện công nghiệp DENYO.

Máy phát điện công nghiệp DENYO.

Cũng là một dòng máy phát điện của Nhật Bản, dòng sản phẩm này có tính năng cách âm cực tốt, công suất 100kva ~ 1100kva. Sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu và rất thân thiện với môi trường. Giá của chúng giao động từ 150.000.000đ đến 1.700.000.000đ.

Còn nhu cầu sử dụng của bạn ít hoặc tài chính cũng không đủ để đáp ứng các dòng máy trên thì thôi vậy, ta quay qua sản phẩm của các hãng HYUNDAI, KAMA,…hay các máy phát điện có thương hiệu Trung Quốc như YUCHAI, YANG DONG.

Bên cạnh đó thì những dòng máy phát điện được lắp ráp trong nước sử dụng động cơ của HONDA cũng được đánh giá khá ok, giá cả hợp lý, chỉ từ khoảng 60.000.000đ đến 800.000.000đ là bạn có thể mua được một chiếc máy phát điện như thế.

2. Mối quan tâm của bạn khi chọn máy phát điện công nghiệp là mức tiêu hao nhiên liệu.

Thực tế cho thấy, ngày nay, giá nhiên liệu thường không ổn định và lên, xuống thất thường. Bởi thế nên bạn hãy ưu tiên chọn những loại máy đã tích hợp công nghệ tiết kiệm điện vào sản phẩm, đi đầu là máy phát điện công nghiệp của Nhật Bản.

Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi vận hành một cách đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể dùng khoản tiền tiết kiệm nhiên liệu đó để phục vụ lợi ích khác của hoạt động kinh doanh.

3. Nhu cầu sử dụng tới đâu thì chọn mua máy có công suất phù hợp tới đó.

Nếu là trường học thì chỉ có cần trong giờ làm việc còn chung cư, bênh viện thì khỏi nói rồi hoạt động 24/24. Chỉ nhìn vào công suất hoạt động bạn cũng biết được mình nên chọn mua dòng nào và chất lượng ra sao để mang lại độ ổn định.

Chọn mua máy có công suất phù hợp.

Làm thêm công tác liệt kê danh sách những loại thiết bị cần cấp điện từ máy phát để xác định công suất máy phát điện cần mua. Nhưng việc này chỉ áp dụng được ở trường học, bệnh viện. Còn với chung cư thì hơi khó à nha.Vậy nên, một lời khuyên cho bạn là hãy chọn mua những loại có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 đến 25% để tăng tuổi thọ cũng như độ bền của máy.

Ngoài ra, khi chọn mua máy phát điện công nghiệp nếu quen ai đó có chuyên môn thì cứ nhờ họ đi cùng để họ sẽ thay bạn kiểm tra khi máy khởi động, xi lanh, công suất, chỗ điều chỉnh điện áp, tốc độ quay… Có chăng sau khi mua mời một chầu nhậu thui hà. Bên cạnh đó, việc tìm mua tại những cửa hàng lâu năm, có uy tín hay chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng giúp bạn giảm nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

4. Kết luận.

Chỉ thế thôi bạn ạ, chắc là bạn cũng đã mỏi mắt, thông tin thì cũng vừa đủ rồi nên mình cũng kết thúc bài viết. Chúc bạn chọn mua được một chiếc máy phát điện đúng số tiền cho phép và phù hợp cho quy mô công ty bạn nhé!

Chontoi.com
Logo