Súng Bắn Keo loại nào tốt?

Nói gì thì nói mua hàng mà mua ào ào hầu như là phí tiền. Đặc biệt là mua những sản phẩm phục vụ cho công việc thì càng phải kỹ mới được đấy. Thế nên cần mua súng bắn keo về làm đồ handmade hay sử dụng vào mục đích đi công trường trong ngành xây dựng cũng cứ phải đọc nát các hướng dẫn, kinh nghiệm rồi chọn mua súng bắn keo vẫn không ảnh hưởng gì cả. Với vai trò là người hướng dẫn mua hàng mình đã gom thông tin đầy đủ ở phía dưới cho bạn. Nào hãy đưa mắt xuống mục đưới ngay thôi!

1. Phân biệt các dòng súng bắn keo trên thị trường.

Phân biệt các dòng súng bắn keo trên thị trường.

Súng bắn keo với vai trò để dán các vật liệu cố định lại với nhau một cách chắc chắn nên không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất nhỏ như làm thiệp, gói quà, túi xách, dán kính, sắt, thép tại các công trình mà không sử dụng keo 502 như trước kia…

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất súng bắn keo thì hiện có 3 loại khác nhau và đều dụng vào mục đích tạo ra nhiệt cho keo nến tan chảy khi muốn gắn các sản phẩm, chi tiết nhỏ cố định với nhau.

Súng bắn keo sạc pin:

Súng bắn keo sạc pin.

Loại súng này dùng bắn keo mini và công suất hoạt động cũng nhỏ và lượng keo cũng ít đấy, không năng suất lắm đâu. Nên hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn mua loại súng bắn keo.

Súng bắn keo cắm điện:

Súng bắn keo cắm điện.

Loại này thì cứ phải có điện mới hoạt động nhưng hiệu quả làm việc cực tốt. Sản phẩm phù hợp tại các công trình xây dựng, vậy nên có dịp ra công trình xây dựng bạn sẽ thấy xuất hiện loại súng này. Sản phẩm làm kết dính những loại vật liệu cứng đầu như gỗ, sắt.

Súng bắn keo chạy bằng hơi:

Súng này thì dùng đồ handmade hay công trình đều không phù hợp và chúng chỉ sinh ra để dán kính thôi. Thế nên nếu mục đích của bạn là dán kính thì mới chọn mua.

Súng bắn keo chạy bằng hơi.

Đấy nghe súng bắn keo bạn đừng vội nghĩ là chúng đều giống nhau. Mỗi loại sẽ có công năng hoạt động và phục vụ vào mục đích riêng như ra keo tan chảy hay keo dạng hạt.

Thế nên muốn mua được loại phù hợp thì cứ phải đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm rồi mới chọn mua.

2. List những loại súng bắn keo nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng.

1. Súng bắn keo mini kachi 20w.

Có lẽ đây là sản phẩm hiện được bán nhiều nhất vì không chỉ cơ sở sản xuất mới cần mà gia đình, cá nhân mua về sử dụng cũng rất phù hợp. Sản phẩm phục vụ cho các công việc làm đồ handmade. Với công suất chỉ 20W, dùng cho keo nến thường, cùng dây điện để kết nối dài nên cần khoảng cách xa vẫn phù hợp. Hướng dẫn trên vỏ hộp của nhà sản xuất thì súng này có trọng lượng 200gr, vỏ bọc là nhựa cứng, phần đưa keo nến vào rộng 7mm hình tròn, và linh hoạt trong việc điều chỉnh dòng chảy của keo.

Giá bán cũng chỉ 80k. Con số phù hợp cho nhiều gia đình cá nhân muốn sở hữu sản phẩm.

2. Súng bắn được keo silicon thương hiệu Lvtech Nyleo 20W.

Xét về “ngoại hình” thì không có gì khác nhau. Công suất cung y chang ấy à. Những loại máy này sử dụng được đa dạng các loại keo. Đưa keo nến thường hay keo silicon thì máy đều hoạt động êm ả.

Thường mức giá bán sản phẩm sẽ tầm 120k tới 130k.

3. Súng bắn keo Smato CH 300.

Một thương hiệu đến từ xứ kim chi chuyên dùng để dán kính trong các công trình. Lớp vỏ bọc cũng làm bằng nhựa cứng. Vậy nên cần dùng súng làm đồ handmade thì bạn bỏ qua đi nhé.

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì loại súng này dùng bắn các loại keo được đóng gói dạng tuýp tầm 300ml nên bạn có cây keo nến bình thường thì không dùng ké được đâu. Vì công năng sử dụng khác nhau nên nếu chọn mua súng bắn keo loại này bạn hãy rút 450k để thanh toán sản phẩm.

4. Súng bắn keo xúc xích 400mm thương hiệu Malaysia – X’traseal.

Cũng là dòng súng bắn keo dùng cho các công trình lớn. Được cái trội hơn Smato chính là lớp bên ngoài làm bằng hợp kim nhôm và có cả loại bằng nhựa. Đương nhiên là hợp kim nhôm thì đáp ứng nhu cầu nồi đồng cối đá và phù hợp với tính cách của người Việt hơn.

Cũng theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì Loại súng này sử dụng được khá đa dạng loại keo là keo xúc xích và keo tuýp với kích thước 400ml và 600ml, cò bóp nhẹ, chịu được lực nén, còn kích thước thì nhìn hình ảnh bạn cũng đoán được rồi đấy nhỏ và gọn lắm nên di chuyển đi cũng tiện lợi.

3. Kết luận.

Hiện giờ súng bắn keo trên thị trường đang có những dòng sản phẩm và tính năng như vậy đấy. Đứng ở góc độ của người cung cấp thông tin, mình đã sưu tầm và trình bày sao cho dễ hiểu nhất mong rằng sẽ là một bài viết bổ ích cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin về súng bắn keo và chọn mua được loại súng bắn keo phù hợp với mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính của bạn!

8TỔNG ĐIỂM
Súng Bắn Keo l
Chontoi.com
Logo