Top 14 Truyện Tranh Anime Hay hiện Nay Đáng Đọc 2021.

Truyện tranh Anime là loạt truyện đình đám từ Nhật Bản với phong cách hoạt hình, chủ đề của loạt truyện này tương đối đa dạng: hành động, tình cảm, phiêu lưu. Các bộ truyện đều được thể hiện nội dung một cách nhất thống với phong cách hình ảnh hoạt hình cuốn hút 

Xu hướng truyện tranh anime Nhật Bản hiện nay phát triển ngày một đa dạng. Với mô hình những câu truyện đa dạng và mở rộng hơn về nội dung. Các mẫu truyện tranh Nhật Bản này đặc biệt phát triển nhiều chap truyện hơn so với phong cách truyện truyền thống. Đây là điểm thu hút ngày càng nhiều người đọc đến với Anime. 

Nội dung chuyện cũng được phát triển ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Phát triển theo hướng rộng, truyện mang đến những tình tiết ly kỳ và khó đoán trước. Đặc biệt, sự phát triển tình huống không khuôn mẫu như trước mà ngày càng mở thêm các yếu tố bất ngờ. Điều này khiến người đọc bị thu hút và khó đoán trước được các chap truyện trước hay sau đó. 

Xu hướng phát triển về hình ảnh của truyện tranh anime Hay hiện nay cũng đa dạng. Hình ảnh thể hiện thu hút và bắt mắt hơn với nhiều hiệu ứng mang tính chuyển động hơn. Truyện tranh Anime ngày càng sinh động hóa các hình ảnh trong các chap truyện giúp thể hiện các tình huống ngày một rõ ràng và ấn tượng hơn. 

Đây là những xu hướng cơ bản được thể hiện trong các chap truyện Anime gần đây. Đặc biệt là hệ thống top truyện tranh Anime được quan tâm nhiều nhất hiện nay dưới đây là một điển hình. 

Xem thêm:

Top 14 truyện tranh anime Hay hiện nay.

Nhắc đến top truyện tranh Anime hay không thể bỏ qua 14 cái tên xuất sắc được đón đọc liên tục hiện nay và khiến các bạn trẻ xôn xao mong đợi. 

1. Truyện “Ta là vua pháp sư”.

Câu chuyện với cốt truyện tương đối kỳ lạ. Sự xuất hiện của bầy quái vật rạn nứt từ không gian mang đến rất nhiều rắc rối cho thế giới loài người. Tuy nhiên, cùng với tai nạn này là những kẻ lợi dụng sự xuất hiện của quái vật để nổi tiếng. Những kẻ săn lùng quái vật và dùng sức mạnh của quái vật để kiếm tiền cho mình. Lee Sung Hoon cũng là một nhân vật đặc biệt đang cần tiền để chữa bệnh cho mẹ mình. Quyết định lao vào cuộc săn quái vật để kiếm tiền cho mẹ mình chữa bệnh. 

Trong cuộc vật lộn này, anh bị tổn thương và nhớ lại ký ức từng là một phù thủy của mình. Bộ truyện tranh Anime bắt đầu với những ký ức phù thủy của Lee Sung Hoon. Câu chuyện về thế giới phù thủy hiện lên với những bí ẩn và rất nhiều những bất ngờ. 

2. Người ở rể mạnh nhất.

Hung tinh minh vương thẩm nhưng lại mang thân phận ở rể hóa thân. Đây là câu chuyện gây nhiều ức chế cho người đọc với những diễn biến bất ngờ và trái ngược liên tục xuất hiện. 

Vương thẩm hóa thân phụ nam với một cuộc sống hoàn toàn đặc biệt. Công việc hàng ngày vất vả với cách đối xử như một kẻ ở khiến cuộc sống của anh chàng này xảy ra những diễn biến đặc biệt ấn tượng. Điều khiến người đọc bị cuốn hút chính là những diễn biến bất ngờ về mối quan hệ ở rể này với lão đại phu nhân. 

3. “Thịnh thế hoa sủng: tôi bị bắt làm tù binh”.

Cuộc gặp của cô An và bác sĩ ac ma với những thay đổi bất ngờ trong mối quan hệ này. Sự xuất hiện của bác sĩ ác ma mang đến rất nhiều những thay đổi kỳ diệu và diễn biến bất ngờ trong cuộc đời của cặp đôi này. Cô An được đưa vào thế giới thần kỳ của vị bác sĩ ác ma với những câu chuyện bất ngờ nhất. Những lần va chạm tưởng như sẽ mang đến rất nhiều sự kinh ngạc cho người đọc lại trở thành những thiên truyện bất ngờ nhất. 

Với lượt độc giả tăng lên mỗi tuần, đây là một trong top truyện tranh anime Hay hiện nay được các bạn lựa chọn đọc nhiều nhất. Cập nhật những tập truyện mới nhất của “Thịnh thế hoa sủng: tôi bị bắt làm tù binh” được cung cấp liên tục trên các trang chuyện. 

4. “Lá chắn mắt”.

Câu chuyện phù hợp với lứa tuổi học sinh, đặc biệt là các bạn đam mê thể thao và có mơ ước theo đuổi một môn thể thao như một sự nghiệp. Câu chuyện về cậu bé với nhiều điểm yếu từ thời tiểu học và trung học, đến khi lên phổ thông, cậu bé lại đặc biệt có được khả năng trong môn bóng bầu dục và trở thành đội trưởng bóng bầu dục ở trường. 

Đặc biệt tại môi trường mới, cậu bé ngày càng nhận ra khả năng của mình trong phát triển môn bóng bầu dục. Đây là điều khiến khiến cậu thích thú và ngày càng đạt được nhiều thành tích cao trong môn thể thao đặc biệt ở trường. Liên tục những khám phá mới về bản thân và đặc biệt là những thành tựu đưa cậu bé đến thành công. Câu chuyện thể hiện một cách thu hút với tình tiết truyện hấp dẫn chính là điều khiến người đọc bị thu hút. 

5. “Glass Mask”.

Câu chuyện kể về Kitajima Maya với cuộc hành trình đầy khó khăn của mình.  Kitajima Maya với tài năng và lòng đam mê kịch nghệ không sao hiểu nổi.Tsukikage Chigusa là một diễn viên nổi tiếng khác nhìn thấy tài năng của cô. Tuy nhiên, mọi thứ không như mong muốn và suôn sẻ với sự nghiệp, Kitajima Maya đã bỏ nhà ra đi để theo đuổi con đường nghệ sĩ. Và từ đó, cuộc chiến thực sự bắt đầu, câu chuyện về những nỗ lực để được thực sự theo đuổi đam mê của mình. 

Con đường phấn đấu vào sự nghiệp diễn xuất với rất nhiều những khó khăn, cạm bẫy. Cuộc chiến gay cấn với đối thủ xuất sắc Ayumi Himekawa. Đặc biệt là mối tính đẹp bất ngờ xuất hiện trong sự nghiệp khiến những tình tiết mới xuất hiện với rất nhiều những ấn tượng. 

6. “Thầy giáo sát nhân”.

Ác mộng về “thầy giáo đến thăm nhà” đã mang đến rất nhiều những dự báo trước về vụ án bất ngờ trong thành phố. Đặc biệt, câu chuyện đến bất ngờ, khiến thành phố loạn lạc. Điều này khiến rất nhiều người có những hoài nghi. Việc tìm ra manh mối ngày càng khó khăn, chính việc này khiến chính quyền phải đưa ra rất nhiều những giải pháp để đoán được thủ phạm. Kẻ sát nhân thực sự là ai và giấc mơ về người thầy giáo là thật hay giả. 

Toàn bộ diễn biến câu chuyện là những tình tiết rất bất ngờ. Điều này khiến bạn sẽ bất ngờ với những phán đoán của cơ quan chức năng về vụ việc xảy ra. Người độ bị lôi cuốn bởi những tình tiết bất ngờ của top truyện tranh anime Hay hiện nay.

7. “Phụng Lâm Thiên Hạ”.

Nhân vật chính là nữ thủ lĩnh của đặc chủng dung binh, sinh ra với sự giết chóc như một đam mê và làm theo ý mình. Chàng trai là tuyệt sắc vương gia của đế quốc, thiết huyết lạnh lùng, uy chấn thiên hạ. 

Thời hiện đại, cố dung binh vượt qua rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, với tài sắc của mình, những mối quan hệ phức tạp  và câu chuyện đặc biệt xuất hiện. Những khó khăn và diễn biến phức tạp khiến cho nhân vật 13 tuổi gặp phải không ít những sóng gió trong đời. Câu chuyện này đặc biệt khiến cho cuộc đời Phụng lâm thiên hệ trở nên phức tạp hơn. 

8. Suzuka.

Akitsuki Yamato, một học sinh 15 tuổi, cậu ta chuyển đến Tokyo để học phổ thông. Và cậu ta ở trong một nhà tắm công cộng do người dì của cậu quản lý. Cuộc sống đang yên bình thì giờ đây trở thành “thiên đàng và địa ngục” tại nhà tắm công cộng này. Một chàng trai giữa vô vàn mỹ nhân?! Điều gì sẽ xảy ra thì… có trời biết, đất không biết. 

Những diễn biến bất ngờ về xung quanh cuộc sống của cậu học sinh 15 tuổi mang đến ý nghĩa hấp dẫn. Tình tiết mới liên tục cập nhật giúp bạn có được những trải nghiệm cảm giác bất ngờ. Câu chuyện bức tranh anime mang đến trải nghiệm cảm giác hấp dẫn và hoàn hảo khi đọc những từng chap truyện. 

9. Truyện của Yokai.

Câu chuyện của Yokai xoay quanh cuộc sống của những yêu quái nhỏ. Đây chắc chắn là top truyện tranh anime hay hiện nay. Với công thức đặc biệt, cuộc sống của những tiểu yêu quái này đặc biệt rất hấp dẫn. 

Yokai mang đến cuộc sống của yêu quái nhỏ với những mối quan hệ, cách chúng điểu khiển cuộc sống và trải nghiệm cuộc sống của yokai rất hấp dẫn. Yokai thu hút bởi sự hấp dẫn trong hình ảnh. Những  hình ảnh hấp dẫn của yêu quái nhỏ giúp các bạn có được trải nghiệm hoàn hảo và hiểu hơn về thế giới nhỏ. 

10. Konjiki No Gash.

Câu chuyện về cậu bé bí ẩn Gasshu.  Cuộc thi 1000 năm 1 lần dành cho vị vua của thế giới ma quái. Trong cuộc thi đó, 100 đứa trẻ từ thế giới ma quái sẽ được gửi tới thế giới con người và cùng với con người. Người chủ giữ quyển sách có khả năng đánh thức sức mạnh của những đứa trẻ sẽ cùng nhau chiến đấu với những cặp đôi khác để tìm ra kẻ sống sót cuối cùng.

Gasshu tham gia vào cuộc chiến để trở thành một vị vua tốt. Điều này khiến cậu bé phải trải qua không ít những áp lực và khó khăn. Việc vượt qua và cố gắng để thể hiện mình khiến cậu bé gặp nhiều hơn những áp lực. Đây là một trong những điều khiến cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và ý nghĩa hơn. Không chỉ là sự phô trương về sức mạnh mà còn là ý nghĩa đặc biệt về những cố gắng và nỗ lực về thành quả đạt được nhờ niềm tin về sự cố gắng và nỗ lực mà có. 

11. School days.

Câu chuyện kể về cuộc tình tay ba giữa nhân vật chính là anh chàng makoto và 2 cô gái xinh đẹp kotonoha và sekai. Makoto có tình yêu say đắm với cô nàng Kotonoha – cùng khối nhưng khác lớp. Mặc dù họ cùng đi một chuyến tàu đến trường, Kotonoha vẫn chẳng chịu để ý đến anh chàng. Bạn học cùng lớp của anh chàng, Sekai, quyết định vun vào cho 2 người, mặc dù chính cô cũng có tình cảm với Makoto. 

Câu chuyện tình mang đến những ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và sự đấu tranh. School days được đánh giá là một trong những top truyện tranh Anime hay hiện nay. Với những ý nghĩa về cuộc sống, đây không chỉ là một câu chuyện mà còn là một ý bài học ý nghĩa về cuộc sống cho các bạn trẻ. Về tình yêu, tình bạn hay những phấn đấu hết mình khác. 

12. “Wonted”.

Có ba loại khác nhau của những người trong thế giới này: Những người được sinh ra bình thường, Những người được sinh ra bình thường nhưng có thể thay đổi, và những người được sinh ra và quyền hạn đặc biệt …

Câu chuyện đặc biệt nói về cả 3 loại người với cách truyền đạt thông điệp vô cùng nhẹ nhàng và ý nghĩa. Những câu chuyện về cuộc sống của cả 3 kiểu người này đều mang đến những câu chuyện nhiều bất ngờ. Sự phát sinh của nhiều tình tiết hấp dẫn giúp các nhân vật thể hiện được tính cách của mình một cách rõ ràng nhất. 

13. B Gata Hk.

Yamada vừa bước vào cao trung, mục tiêu của cô là tìm được 100 người bạn tình, trong một lần shopping. Cô gặp gỡ với chàng trai có khuôn mặt ngây thơ. Ngay lập tức cô quyết định chàng trai đó sẽ là người đầu tiên của mình.Sau lần ân ái đầu tiên, mọi chuyện không như mong đợi. 

Mối quan hệ cô mong muốn đi theo một hướng hoàn toàn khác. Điều này khiến câu truyện càng thêm hấp dẫn. Qua mỗi chap truyện, người đọc nhận ra được nhiều nội dung hấp dẫn. Những tình tiết bất ngờ và những câu chuyện hoàn toàn mới mẻ về cuộc sống của Yamada trong cuộc tình này khiến người đọc trải qua nhiều mức độ cảm xúc khác nhau. 

14. Asa made Jugyou.

Cô giáo Kakinozaki và học sinh nam Kagami Yuuki chuyển tới một phòng trong ký túc xá nữ trong học kỳ mới ở trường trung học theo yêu cầu của Ayana-sensei. Những vướng mắc trong quá trình học sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hoàn hảo. Những diễn biến trong nhà trường và mối quan hệ phức tạp chồng chéo bên ngoài khiến cho bạn có thêm những cảm xúc bất ngờ khi đón đọc những diễn biến mới nhất trong mỗi chap truyện. Tình tiết truyện gay cấn xuất hiện liên tục giúp bạn đọc không thể rời mắt khỏi các chap truyện mới. Câu chuyện còn đặc biệt để lại ý nghĩa về mối quan hệ trong nhà trường, mối quan hệ thầy trò và những tình cảm học sinh cao quý khác.

TỔNG KẾT.

Cập nhật liên tục các chủ đề truyện mới và top truyện hay mang đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo cho mình. Cập nhật những truyện hấp dẫn và hoàn hảo cho bạn tại các trang truyện hiện nay. 

Trên đây là những tư vấn đặc biệt giúp bạn có được top truyện tranh anime hay hiện nay cho mình. Lấp đầy những giây phút giải trí với những chap truyện hấp dẫn, ý nghĩa và màu sắc hấp dẫn từ nền văn hóa Nhật Bản.

7.5 Điểm
Top 14 Truyện Tranh Anime Hay hiện Nay Đáng Đọc 2021.

Đánh giá 4 (3 Điển)

Chontoi.com
Logo