Top 5 Tủ Nhựa Tốt hiện nay. (Tham Khảo)

Không gian sống muốn gọn thì chiếc tủ nhựa là vật dụng không thể thiếu. Vậy thì chọn mua tủ nhựa là hợp lý quá rồi còn gì. Cơ mà làm sao để chọn mua được tủ nhựa thật phù hợp lại là câu hỏi khiến nhiều chị em tốn thời gian. Để giải gỡ dần vướng mắc trong chủ đề này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Vai trò của tủ nhựa trong cuộc sống hiện đại.

Chỉ cần sở hữu chiếc tủ nhựa thì mọi đồ đạc trong không gian sống của gia chủ dẽ được nằm gọn gàng và đảm bảo căn phòng, căn nhà cũng trở lên gọn gàng hơn. Vậy nên sự góp mặt của tủ nhựa là điều cần thiết.

2. Các loại tủ nhựa trên thị trường hiện nay.

Khi đi sâu vào chủ đề này mình thấy tủ nhựa hiện giờ khá phong phú. Để phân loại rạch ròi cũng không đơn giản. Vậy nên mình tạm phân theo cách như thế này:

Phần loại theo đối tượng sử dụng:

 • Tủ nhựa dành cho trẻ nhỏ: trẻ nhỏ có khá nhiều đồ dùng cá nhân và để tránh tình trạng mỗi thứ lạc một nơi thì chiếc tủ nhựa sẽ làm nhiệm vụ cất giữ chứa đựng những vật dụng đó. Đương nhiên thiết kế cho trẻ nhỏ nên sẽ có nhiều hình thù nhân vật hoạt hình cực cute dành cho các bé.
 • Tủ nhựa cho người lớn: là tủ có kích thước lớn hơn và kèm theo cá ngăn chứa đồ lớn đảm bảo treo được cả quần áo và có ngăn nhỏ đi kèm để đựng quần áo nhỏ hoặc những đồ không cần treo.

Phân loại đồ dùng theo thiết kế:

 • Tủ nhựa có tầng: là dạng tủ có từng ngăn kéo xếp tầng để kéo ra kéo vào. Với dạng tủ này thì quần áo cần được gấp gọn gàng rồi mới bỏ vào tủ được.
 • Tủ nhựa dạng mini: là dạng tủ nhỏ dùng đựng đồ cá nhân và thường phù hợp cho không gian phòng nhỏ hẹp.
 • Tủ nhựa ngăn: là dạng tủ có ngăn lớn để treo quần áo và kèm theo khoảng 2-3 ngăn dạng hộp để đựng quần áo ngủ hoặc đồ dùng cá nhân.

3. 5 bước để chọn mua được tủ nhựa tốt phù hợp nhất.

3.1. Chọn mua tủ nhựa dựa trên mục đích sử dụng.

Khái niệm về phù hợp thì trước tiên có lẽ là sức chứa sản phẩm. Cứ phải căn cứ vào nhu cầu chứa quần áo và đồ dùng tới đâu chì chọn mua loại có sức chứa tới đó.

Chỉ cần bạn lưu ý trong việc chọn mua sản phẩm cho bé và người lớn bởi chiều cao của sản phẩm phải phù hợp với từng lứa tuổi.

Nhìn vào thị trường tủ nhựa thì sản phẩm dành cho người lớn vẫn đa dạng hơn với các loại 2 cánh, 3 cánh, 3 cánh đáp ứng phù hợp mọi nhu cầu của người lớn. Thế nên việc của bạn lúc này là tính toán sao cho hợp lý với lượng quần áo rồi chọn mua loại tủ có kích thước phù hợp.

Việc tiết kiệm tiền thì hầu hết ai trong số chúng ta chẳng phải làm chuyện đó. Cơ mà tiết kiệm cũng ở mức hợp lý.

3.2. Chọn mua tủ dựa trên chất liệu.

Dù là tủ đựng quần áo hay sách vở đồ dùng cá nhân thì vẫn cần quan tâm tới chất liệu. Bởi khi đi sâu vào thị trường tủ nhựa bản thân mình thầy có rất nhiều hàng kém chất lượng. Nếu không may mua phải những sản phẩm như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

Vậy nên khi chọn mua tủ nhựa bạn hãy tìm trên mục hướng dẫn ghi chất liệu nhựa ABS thì mới chọn mua. Ngoài việc chất liệu nhựa ABS đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì chất liệu này còn chịu nhiệt, chịu lực và chống ẩm mốc rất tốt. Điều này sẽ càng quan trọng nếu bạn chọn mua tủ cho bé yêu nhà mình :))

Với bạn ngoài tiêu chí an toàn thì độ ăn chắc mặc bền cũng là mối quan tâm vậy thì bạn nên cân nhắc tới chuyện chọn mua tủ 1 lớp hay là 2 lớp. Điều dễ hiểu là tủ 2 lớp sẽ bền hơn và mức giá cũng tăng cao hơn.

3.3 Chọn mua tủ dựa trên kiểu dáng.

Dù sao đi nữa thì “ngoại hình” cũng giúp chúng ta có thêm hứng thú hơn trong việc nâng niu và bảo quản chiếc tủ nhất là với trẻ nhỏ điều này càng quan trọng.

Ngoài ra thì thiết kế cùng liên quan tới nội thất tổng thể trong căn phòng. Vậy nên bạn muốn có không gian sống hài hòa thì lưu tâm tiêu chí này.

3.4 Chọn mua tủ nhựa dựa trên giá thành.

Giá là điều đôi khi khiến chúng ta phải buông tay và chuyển mua sản phẩm khác mặc dù rất cảm kích trước sư vấn hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Vậy nên trước khi chọn mua sản phẩm hay đi sâu vào tìm hiểu sản phẩm bạn cứ ngó qua mức giá xem có phù hợp với mong muốn của mình và gia đình hay không. Và tốt nhất là cân đối mức giá vừa, nếu có vượt thì cũng vài ba chục chứ đừng để vượt quá nhiều.

3.5 Chọn mua tủ nhựa dựa trên thương hiệu.

Dựa vào thực tế chúng ta thấy rằng tủ nhựa là sản phẩm chúng ta không đủ công nghệ và kỹ năng để kiểm tra độ an toàn của sản phẩm. Vậy thì thôi cứ thương hiệu uy tín được công nhận hẳn hoi và phổ biến trên thị trường thì chọn mua. Như vậy là cơ sở để chúng ta có niềm tin.

4. Tham khảo top 5 chiếc tủ nhựa tốt được yêu thích hiện nay.

4.1. Tủ nhựa 5 tầng có 6 ngăn kéo Duy Tân.

Tủ nhựa 5 tầng có 6 ngăn kéo Duy Tân. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Nói về hàng thương hiệu thì mình thấy tủ nhựa Duy Tân là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Bạn đang có khá nhiều đồ cần chứa thì chiếc tủ với chiều cao 125cm chiều rộng 28cm và chiều ngang 60 hẳn sẽ phù hợp cho số đồ đang chờ được xếp gọn. Hiện sản phẩm có hai dòng chất liệu là nhựa PP và ABS. Đương nhiên là nhựa ABS tốt hơn so vơi PP. Nhưng khoản chi của bạn không cho phép vượt quá nhiều thì chọn nhựa PP vẫn không vấn đề gì.

Nếu bạn căn ke và hơi ngại về chất lượng các loại tủ nhựa trên thị trường thì cứ chọn mua hàng Duy Tân hẳn sẽ yên tâm hơn bởi sản phẩm đã được chứng nhận và có mặt trên thị trường lâu năm. Mức giá bán gần 1 triệu hẳn không phải là con số nhỏ với nhiều người. Vậy nên nếu sản phẩm không phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn thì kiên nhẫn tìm hiểu thêm 4 dòng sản phẩm còn lại.

4.2. Tủ nhựa Song Long.

Tủ nhựa Song Long. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Bạn hiện đang cần một chiếc tủ đựng đồ cá nhân nhưng mức giá cũng đừng quá cao và thương hiệu rõ ràng thì hãy xem xét tới chiếc tủ 3 tầng mini thương hiệu Song Long.

Với diện kích thước 26cmx18cmx38cm sẽ là chiếc tủ thoải mái giúp bạn đựng đồ trang điểm, đồ cá nhân… nguyên liệu làm ra tủ từ nhựa PP 100% đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và số tiền để bạn chi trả dưới 100k hẳn cũng không quá nặng nề thì nên chọn mua sản phẩm này.

Ngoài tủ mini 3 tầng thì thương hiệu Song Long cũng có đa dạng các loại tủ nhựa. Vậy nên nếu bạn muốn có thêm sự lựa chọn hãy nhờ nhân viên bán hàng hướng dẫn và giới thiệu thêm.

4.3 Tủ nhựa lắp ghép.

Tủ nhựa lắp ghép. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Nhu cầu chứa đồ của bạn là cực lớn. Cơ mà bạn cần một chiếc tủ có mức giá thật tiết kiệm mình thiết nghĩ bạn nên chọn mua tủ lắp ghép của Đài Loan.

Nhìn chung đây là dòng sản phẩm thông minh nên không chỉ phù hợp mà đáp ứng tốt nhất mong muốn của bạn. Theo hướng dẫn trên sản phẩm thì tủ đảm bảo các tính năng móc, xếp quần áo và sách vở, vật dụng cá nhân thoải mái. Mỗi ô tủ chịu được trọng lượng từ 12 cho tới 25kg. Do tính năng tháo rời và tính phổ biến của sản phẩm nên nếu có bị hư bỏng bạn hoàn toàn có thể mua được phụ kiện để thay thế.

Khi chọn mua tủ này bạn lưu ý kiểm tra đủ các món phụ kiện sau:
 • Tấm thân kích thước 45x35cm gồm 19 cái.
 • Tấm thân kích thước 35x35cm gồm 9 cái.
 • Cánh cửa kích thước 35x35cm gồm 7 cái.
 • Chốt gôm 30 cái.
 • Nam châm có 7 cái.
 • Thanh treo quần áo gồm 1 cái.
 • Búa gỗ dành lắp tủ: có 1 cái.
 • Tờ hướng dẫn cách lắp tủ có 1 tờ.
 • Tấm tam giác kích thước 35×45: có 2 cái.
Những tấm nhựa có khung thép chắc chắn đảm bảo độ cứng cáp cho tủ.

4.4 Tủ nhựa Việt Nhật.

Tủ nhựa Việt Nhật. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Nhu cầu của bạn là cần tủ nhựa có bánh xe khi cần di chuyển mức giá tầm dưới 300k cũng khá dễ dàng thì chiếc tủ nhựa Việt Nhật đáp ứng phù hợp mong muốn đó. Khi quan sát hình ảnh sản phẩm chúng ta cũng dễ dàng nhậtn ra tủ có 4 bánh xe ở 4 góc vậy nên cần di dời cũng không tốn công sức.

Điểm ấn tượng tiếp theo là mỗi ngăn tủ lại có màu sắc đẹp tin tế khác nhau. Cùng kích thước 97x37x37 (cm) hẳn cũng đảm bảo sự thoải mái trong việc đựng quàn áo và đồ dùng cá nhân.

4.5 Tủ nhựa 5 tầng em bé.

Tủ nhựa 5 tầng em bé. Nguồn ảnh: Shopee.vn

Xem trên Shopee.vn

Nãy giờ bạn đi tìm sản phẩm cho bé yêu nhà mình tầm dưới 100k thì chiếc tủ nhựa 5 tầng Song Long với nhiều hình ảnh ngộ nghĩ hẳn sẽ làm bé yêu thích thú và phù hợp với khoản ngân sách của bạn.

Nói về kích thước thì tủ có thiết kế 5 tầng với 37x24x28 (cao dài rộng) rộng rãi cùng ba màu hồng, xanh trắng. Trước mỗi ngăn tủ đều có in hình ảnh hoạt hình cực dễ thương để giúp bé thêm yêu chiếc tủ đựng đồ cá nhân. Chất liệu 100% nhựa PP an toàn cho sức khỏe người sử dụng và bảo quản đồ đạc ngăn nắp.

Nhưng đọc tới đây bạn thốt lên rằng bạn chỉ có thể chi tầm 50k tới 70k thì thú thật ở thời điểm hiện giờ mà tìm mua một chiếc tủ 5 tầng, nhựa tốt và an toàn cho sức khỏe là hơi khó. Vậy nên nếu đã sẵn lòng chi được số tiền từ 50k tới 70k thì bạn hãy ráng bù thêm 29k nữa để sở hữu chiếc tủ nhựa này.

5. Kết luận.

Chọn mua tủ nhựa thì không cần kỹ quá như mua máy giặt hay tivi máy ảnh. Vậy nên bạn chỉ cần nắm chắc những thông tin kể trên là có thể chọn mua được chiếc tủ nhựa phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng rồi đó. Còn mình xin dừng bài viết tại đây. Chúc bạn có những phút giây mua sắm thật sảng khoái!

Chontoi.com
Logo