Top 5 Xịt khử mùi giày đang bán chạy hiện nay.

Dưới đây là Top 5 Xịt khử mùi giày đang bán chạy hiện nay.

1. Xịt khử mùi hôi chân và giày ZuChi Family.

2. Xịt khử mùi giày MOATTEO hương Juna.

Xịt khử mùi giày MOATTEO hương Juna

₫45.000 ₫50.000
2,3k Đã Bán

3. Khử Mùi Hôi Chân Quế Chi Xịt Ngăn Mồ Hôi Chân và Loại Bỏ Mùi Hôi Giày.

4. Xịt khử mùi giày Nano Bạc MOATTEO mùi dịu nhẹ 50ml.

5. Xịt khử mùi giày CHONGIAY dịu nhẹ hương Flona 50ml.

CHỌN MUA XỊT KHỬ MÙI THEO HƯỚNG DẪN NÀY BẠN CỨ ĐI GIÀY 24H TIẾNG CŨNG CHẲNG HỀ HẤN GÌ

Nếu bạn là người thường xuyên phải đi giày, đặc biệt là giày da hay giày thể thao bí bách thì chắc hẳn tìm mua xịt khử mùi giày là rất cần thiết. Mùi giày không chỉ làm cho bạn có cảm giác khó chịu, buồn nôn mà chúng còn làm cho bạn thấy rất đau đầu và mệt mỏi. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các loại xịt khử mùi được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay, bạn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng sản phẩm xịt khử mùi giày nào cho phù hợp? Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi nào!

1. Chọn xịt khử mùi theo thành phần khử trùng và độ kháng khuẩn.

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn mua xịt khử mùi đó là độ khử trùng và kháng khuẩn. Bởi nếu một hộp xịt khử mùi không có thành phần khử trùng và kháng khuẩn tốt thì có khác nào xịt cũng như không xịt.

Nếu mong muốn có tác dụng khử mùi hiệu quả triệt để thì bạn nên ưu tiên chọn mua những sản phẩm có chứa các thành phần diệt khuẩn tốt như Ethanol và Isopropyl Methylphenol. Xịt khử mùi kháng khuẩn giày Dr.Scholl, xịt khử mùi giày Fresh Force Shoe Refesher là hai loại xịt khử mùi được đánh giá là có tác dụng khử mùi rất tốt.

Ai chịu chơi và tăng cảm giác thăng hoa cho chân thì chọn mua những loại xịt khử mùi mà trong thành phần của nó có chứa các ion bạc hà kháng khuẩn như Mandom/xịt khử mùi giày Simply, Morito is – fit/xịt khử mùi giày Shoe Aroma, Doctor Care Plus/ xịt khử mùi giày Right Foot – Foot & Shoe Deodorizer. Đảm bảo xịt một lần rồi xịt hoài luôn.

2. Chọn xịt khử mùi phù hợp với từng mức giá thành.

Chọn xịt khử mùi phù hợp với từng mức giá thành.

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì giá thành cũng được quan tâm không kém. Xịt khử mùi có rất nhiều loại, chúng thường có mức mức giá giao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Lúc nào trong túi bạn cũng rủng rỉnh tiền và khổ cái phải thường xuyên đi giày tới công sở và vận động như vận động viên thể thao thì nên chọn mua những loại xịt khử mùigiày của thương hiệu Doctor Care Plus, Reshoevn8r hay Kiwi.

Đỉnh nhất trong các loại xịt khử mùi phải nhắc đến là Doctorcare Plus/ Xịt khử mùi giày Right Foot – Foot & Shoe Deodorizer. Loại này cũng phải ngốn của bạn ít nhất 550.000 đồng/chai. Theo hướng dẫn ghi trên sản phẩm thì thành phần của loại này chứa dầu bạc hà, dầu tràm trà, dầu bạch đàn, dầu xạ hương, có hương thơm tươi mát và tác dụng rất tốt trong việc khử mùi giày. Tuy nhiên, một điểm trừ cho sản phẩm này đó là chúng được thiết kế đầu phun sương chứ không phải đầu khuếch tán. Đầu phun sương cho ra hạt phun to hơn nhưng lại lâu khô hơn đầu khuếch tán.

“Nhẹ tay” hơn một xíu là loại Reshoevn8r xịt khử mùi giày đa năng Advanced Shoe Deodorizer. Loại này nhẹ nhàng cũng phải ra đi của bạn khoảng 480.000 đồng cho 1 chai xịt khử mùi 237ml có hương thơm tươi mát. Còn nếu muốn nhẹ đô hơn xíu nữa thì có thể chọn mua Kiwi/ Xịt khử mùi giày Fresh Force Shoe Freshener, loại này cũng sẽ làm hầu bao của bạn vơi đi khoảng 290.000 đồng/ 1 chai.

Ngoài ra, nếu không sử dụng thường xuyên hoặc chân bạn không bị “nặng mùi” cho lắm thì cũng có thể để ý đến những sản phẩm của thương hiệu Balea, Scholl, Kosmolats Apteka hay Mandom, chúng có mức giá giao động khoảng từ 95 – 245.000 đồng. Rẻ nhất là xịt khử mùi Zuchi Family của thương hiệu dược phẩm Hoa Linh, loại này chỉ tiêu tốn của bạn 25.000 đồng/1 chai 50ml.

3. Chọn xịt khử mùi có đầu phun mạnh mẽ.

 

Chọn xịt khử mùi có đầu phun mạnh mẽ.

Xét về cơ bản, chai xịt khử mùi giày sẽ được thiết kế hai loại đầu phun đó là đầu phun sương và đầu phun khuếch tán. Đầu phun sương khi phun sẽ xuất hiện dạng sương, phun bằng cách giữ cần gạt như bình xịt. Tuy nhiên loại này không thể sử dụng được nếu bạn lộn ngược chai xịt, hơi bất tiện một chút. Còn đầu phun khuếch tán thì có thể phun liên tục trong phạm vi rộng bằng cách nhấn nút. Điểm cộng cho loại đầu phun này là rất dễ khô, có thể dễ dàng đi ngay sau khi phun và ngay cả khi chai bị lộn ngược thì vẫn phun được.

Tuy nhiên không vì thế mà ta chỉ ưu tiên chọn mua những loại xịt khử mùi giày có đầu khuếch tán mà không chọn loại có đầu phun sương bởi dù là ở dạng nào thì cũng không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng và thành phần của sản phẩm. Chúng chỉ có tác dụng đem đến sự tiện lợi hơn một chút mà thôi.

  4. Chọn xịt khử mùi theo mục đích sử dụng.

 

Chọn xịt khử mùi theo mục đích sử dụng.

Thông thường, xịt khử mùi giày cũng có rất nhiều dung tích khác nhau phục vụ cho mọi mục đích sử dụng khác nhau. Không may tuyến mồ hôi chân cứ ra mùi nặng nặng, thum thủm đồng nghĩa với việc phải dùng chai xịt khử mùi thường xuyên và nhiều, vậy nên trong tình huống này hãy ưu tiên chọn những loại có dung tích lớn, loại 150ml của các hãng Kosmolats Apteka, Scholl, Mandom hay Balea. Hoặc loại có dung tích lớn nhất là loại 237ml của thương hiệu Reshoevn8r. Còn nếu chỉ thỉnh thoảng mới sử dụng thì những loại nhỏ xinh như Zuchi Family 50ml là cũng khá ok rồi.

3. Kết luận.

Nhìn chung, chọn xịt khử mùi giày cũng không hề khó đúng không? Hy vọng những hướng dẫn nhỏ trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp chấm dứt mùi hương không được chào đón từ bàn chân mỗi lần đi giày nhé!

Chontoi.com
Logo