Mã khuyến mãi Vietjet hôm Nay, khuyến mãi Mới nhất.

Chuyên mục tổng hợp khuyến mãi và Mã giảm giá Vietjet, coupon Vietjet, voucher Vietjet. Mã khuyến mãi Vietjet và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi của Vietjet được cập nhật bên dưới.

  • Tất cả
  • Khuyến mãi
  • Mã giảm giá
  • Bán chạy
  • Hết hạn

Câu hỏi thường gặp.

1. Mã khuyến mãi vietjet là gì?

Mã khuyến mãi Vietjet là mã bao gồm các chữ cái và con số được công ty hàng không Vietjet quy định với những chương trình ưu đãi thu hút sự quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vietjet thông qua hình thức mua sắm trực tuyến.

Mã khuyến mãi Vietjet rất hữu ích, giúp khách hàng có thể tiết kiệm một khoản ngân sách khi đặt mua vé theo hình thức online, mã khuyến mãi Vietjet được công ty Vietjet cập nhật liên tục trên hệ thống giúp khách hàng có thể dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất với những chương trình ưu đãi mới nhất.

2. Cách săn mã khuyến mãi Vietjet như thế nào?

Truy cập trực tiếp qua google:

Bằng cách thông thường, khách hàng có thể truy cập vào google, gõ vào ô tìm kiếm của google: "mã khuyến mãi Vietjet" thì cửa sổ sẽ hiện ra 1 loạt các trang chuyên cập nhật tin tức khuyến mãi của Vietjet. Đây là cách tìm đơn giản nhất mà bất kì ai cũng có thể làm được, ưu điểm của cách này là nhanh chóng, đơn giản, ít tốn thời gian.

Truy cập trực tiếp trên Website của Vietjet.

Chính vì vậy mà để nhanh nhất có thể tìm thấy được mã khuyến mãi Vietjet, khách hàng truy cập trực tiếp trên trang Website của Vietjet, tìm xem và lựa chọn chương trình phù hợp với mục đích, yêu cầu của mình, mỗi chương trình khuyến mãi trên hệ thống có một mã khuyến mãi Vietjet khác nhau, nhập mã khuyến mãi đó vào trang Website của Vietjet thì khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi.

Cũng như các công ty trên thị trường hiện nay, Công ty Vietjet cũng đã sử dụng các mã khuyến mãi Vietjet với nhiều chương trình ưu đãi, được cập nhật liên tục, cập nhật các chương trình mới, Hót nhất giúp khách hàng có thể tự do, thoải mái lựa chọn gói khuyến mãi phù hợp tương ứng với từng mã khuyến mãi Vietjet cho từng chương trình khuyến mãi.

Chỉ cần Click chọn vào chương trình khuyến mãi đó, toàn bộ thông tin của chương trình khuyến mãi sẽ hiện ra, Nếu có mã khuyến mãi thì khách hàng nhập mã khuyến mãi Vietjet theo đúng mã khuyến mãi được cung cấp là sẽ nhận được mức ưu đãi.

Rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần mất vài thao tác là khách hàng có thể tìm thấy mã khuyến mãi Vietjet ngay trên Website của công ty Vietjet.

3. Cách thức mua và thanh toán tại Vietjet.

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp trên trang web của vietjet hoặc liên hệ mua trực tiếp tại quầy bán vé hay ở các đại lý bán vé của Vietjet, tại các điểm bán này, quý khách sẽ nhận được sự hướng dẫn rất tận tình từ các nhân viên tư vấn. Về việc thanh toán, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc có thể thanh toán trực tuyến thông qua thẻ ngân hàng ATM, thẻ Visa, thanh toán tại các điểm thu hộ của Vietjet trên toàn quốc.

4. Chương trình ưu đãi với nhiều coupon và voucher hấp dẫn của Vietjet.

Vietjet đã từng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm phục vụ cho phần lớn các khách hàng có mức thu nhập trung bình đến thấp và các khách hàng chuyên săn vé máy bay với nhiều hình thức ưu đãi khác nhau:

Khuyến mãi với hình thức giảm giá theo tỷ lệ phần trăm: Giảm 10%, 20%, 30%, 50% giá vé trên tất cả các đường bay nội địa.

Khuyến mãi với hình thức mua 1 tặng 1: Mua 1 vé tặng 1 vé Khuyến mãi với các chương trình giá vé 0 đồng: Chỉ với 0 đồng cũng có thể mua được vé.

Khuyến mãi với hình thức giảm giá vé theo khung giờ vàng: 12h00-14h00 Khuyến mãi với hình thức giảm giá bằng tiền mặt: Hoàn tiền khi khách hàng thanh toán bằng cách trực tuyến (hoàn tiền 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng,…).

Khuyến mãi với hình thức quà tặng trong các ngày lễ đặc biệt: Ví dụ chương trình “Quà tặng yêu thương trong ngày 8/3”.

Khuyến mãi với hình thức bán giá vé đặc biệt: Từ TP.HCM đi Bangkok (105.000 đồng), từ Hà Nội đến Bangkok (105.000 đồng), từ TP.HCM đến Singapore (105.000 đồng).

5. Điểm hạn chế khi sử dụng mã khuyến mãi vietjet.

Điểm hạn chế lớn nhất đối với các sản phẩm có sử dụng mã khuyến mãi Vietjet là Giá vé có chương trình khuyến mãi chỉ bán trong khung giờ nhất định (12h-14h) nên phần lớn các khách hàng sẽ canh khung giờ này mua rất nhiều nên có nhiều khách hàng sẽ không mua được vé với giá ưu đãi. Chính vì vậy, việc đăng ký nhận thông tin từ Vietjet là điều cần thiết.

6. Đăng ký nhận thông báo qua Facebook hoặc email.

Để dễ dàng nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi, mã khuyến mãi Vietjet khách hàng có thể điện thoại trực tiếp cho tổng đài của Vietjet hoặc có thể đăng ký nhận thông báo trên facebook hoặc bằng email cá nhân.

Bằng cách này, khi có những chương trình khuyến mãi mới, hệ thống sẽ tự động thông báo cho khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mất thời gian truy cập qua nhiều bước.

Tuy nhiên nó có những điểm hạn chế là khi bạn chưa có nhu cầu hoặc không có nhu cầu sử dụng cũng sẽ bị làm phiền bởi những thông báo này, khi đó bạn cũng có thể chọn chế độ tắt nhận thông báo và mở lại khi thực sự thấy cần thiết.

Với phần lớn khách hàng thì mỗi ngày ít nhiều đều có sử dụng mạng xã hội facebook nên rất hiếm khi bỏ lỡ những cơ hội nhận được mã khuyến mãi Vietjet khi có chương trình ưu đãi, đó là điểm thuận lợi rất lớn.

Nhận thông báo mã khuyến mãi Vietjet qua email, sau khi khách hàng đăng ký nhận tin thì các chương trình khuyến mãi sẽ tự động được gửi về email cá nhân của khách hàng, thông tin gửi trên mail được thể hiện một cách chi tiết, đầy đủ về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể xem được thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi đó. Với những cách làm như vậy thì việc tìm kiếm và săn mã khuyến mãi Vietjet đã không còn là nỗi lo ngại, tất cả mọi người đều có cơ hội được sở hữu mã khuyến mãi Vietjet.

Hãy mua sắm theo cách riêng của bạn thông qua các chương trình khuyến mãi của Vietjet. Tìm ngay khuyến mãi Vietjet- nhận ngay ưu đãi hấp dẫn! Vietjet - Bay là thích ngay!


XEM THÊM:

  • Do kiến thức có hạn nên bài viết vẩn còn nhiều thiếu sót, nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về KHUYẾN MÃI,  MUA HÀNG, thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của Vietjetair với tên miền https://www.vietjetair.com.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm?

Chọn chuyên mục bạn quan tâm.

Chọn tôi
Logo