Mã giảm giá Be, BeBike, BeCar hôm Nay, khuyến mãi Mới nhất.

Chuyên mục tổng hợp khuyến mãi và Mã giảm giá Be, coupon Be, voucher Be, BeBike, BeCar mới nhất hôm nay. Mã khuyến mãi Be, BeBike, BeCar và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi mới nhất của Be được cập nhật bên dưới. 

 • Tất cả
 • Khuyến mãi
 • Mã giảm giá
 • Bán chạy
 • Hết hạn
0
1k
Khuyến mãi
Ưu đãi được áp dụng cho dịch vụ: beBike, beCar 4 chỗ, beCar 7 chỗ.
0
50k
Khuyến mãi
Tối đa 50.000đ x 1 chuyến beCar. Hoặc: Tối đa 20.000đ x 1 chuyến beBike.
Xem nhiều
Xem nhiều
0
15%
Khuyến mãi
Cập nhật 7 tháng trước

Ưu đãi be dành cho các chuyến đi Sân bay.

Be.xyz
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp.

1. Be là gì?

Khi nhắc đến dịch vụ gọi xe công nghệ thì “Be” là cái tên được mọi người nhắc đến nhiều gần đây, tuy nhiên là một dịch vụ mới được ra mắt nên Be còn khá là xa lạ đối với một số người.

Be là một ứng dụng được phát triển bởi Công ty cổ phần Be Group, với hai dịch vụ nổi bật mà Be mang đến cho khách hàng của mình đó là BeBike và BeCar (dịch vụ gọi xe 2 bánh và dịch vụ gọi xe 4 bánh). Những sản phẩm của BeGroup đem đến cho khách hàng sự đơn giản hóa trong những công việc thường ngày, là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

2. BeBike là gì?

Đây là ứng dụng đặt xe ôm hai bánh (xe máy) nhằm kết nối nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng với tài xế lái xe máy. Hình thức này rất phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên khi gọi xe đi học, đi làm; và đối với những người đi làm thì hình thức tiện ích này cũng không phải ngoại lệ. Đây là hình thức gọi xe tiện ích có tính vượt trội hơn cả so các ứng dụng gọi xe thông thường

3. BeCar là gì?

BeCar cũng là dịch vụ gọi xe phổ biến nằm trong chuỗi các dịch vụ mà BeGroup đem đến cho khách hàng của mình. Đây là dịch vụ gọi xe ô tô 4 bánh với bốn chỗ hoặc 7 chỗ, rất phù hợp cho những bạn có chuyến đi xa, gần cùng bạn bè, người thân trong điều kiện thời tiết không ủng hộ, hoặc kể cả những ngày đẹp trời.

4. Mã giảm giá be là gì?

Cùng với các trang cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ như GrapGoViet,... ứng dụng Be dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được nhiều người biết đến nhờ vào những ưu đãi mà Be đem đến cho khách hàng, trong đó không thể không kể đến là các mã giảm giá của Be.xyz.

 • Đối với khách hàng đặt xe lần đầu.
 • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trong các lần tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mã giảm giá và khuyến mại Be.xyz kể trên, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của Be để hiểu hơn về chúng.

5. Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá, mã khuyến mại của Be.

Để lấy mã giảm giá và khuyến mại của Be.xyz một cách dễ dàng, ta cần thực hiện các bước sau:

 • BƯỚC 1: Bạn di chuyển đến mục “khuyến mại”, sau đó một danh sách các mã khuyến mại của Be sẽ xuất hiện.
 • BƯỚC 2: Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn mã sao cho phù hợp, muốn sử dụng mã khuyến mại nào thì bạn chỉ cần nhấn vào khung “sử dụng mã khuyến mại”, lúc này mã khuyến mại sẽ được tự động thêm vào phần đặt xe của chuyến đi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách sau để lấy mã khuyến mại hay mã giảm giá một cách nhanh chóng hơn như sau:

 • Sử dụng cách copy mã: sau khi truy cập đến danh sách các mã khuyến mại, bạn nhấn vào ma đó và copy lại, sau đó dán vào phần mã khuyến mại trong phần đặt chuyến.

Sau khi điền mã một cách hợp lệ, bạn sẽ được thanh toán cước phí chuyến đi rẻ hơn rất nhiều so với trước đó. Với những ưu đãi đặc biệt kể trên thì đây chắc chắn là ứng dụng gọi xe công nghệ sẽ khiến bạn hài lòng. Cho dù bạn là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp nhưng công việc của bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ này và mong muốn tiết kiệm chi phí bạn đừng quên tải app của dịch vụ vận chuyển be.xyz để có cơ hội nhận được mã giảm giá và khuyến mại Be.xyz.


XEM THÊM:

 • Do kiến thức có hạn nên bài viết vẩn còn nhiều thiếu sót, nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về KHUYẾN MÃI thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của Be với tên miền https://www.be.xyz.

Chontoi.com
Logo