Mã giảm giá Booking hôm Nay, khuyến mãi Mới nhất.

Chuyên mục tổng hợp khuyến mãi và Mã giảm giá Booking, coupon Booking, voucher Booking mới nhất hôm nay. Mã khuyến mãi Booking và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi giảm giá từ 10% đến hơn 20%, nhiều mã giảm giá lên đến hơn 30% khi đặt phòng tại Booking.com mới nhất được cập nhật bên dưới. 

  • Tất Cả
  • Khuyến mãi
  • Mã giảm giá
  • Bán chạy
  • Hết hạn
0
465k
Khuyến mãi
Cập nhật 1 tuần trước.

Sa Pa - Với khuyến mãi Booking Chỉ Từ 465k.

Booking.com
0
234k
Khuyến mãi
Cập nhật 1 tuần trước.

Ninh Bình - Với khuyến mãi Booking Chỉ Từ 234k.

Booking.com
0
388k
Khuyến mãi
Cập nhật 1 tuần trước.

Phú Quốc - Với khuyến mãi Booking Chỉ Từ 388k.

Booking.com
0
371k
Khuyến mãi
Cập nhật 1 tuần trước.

Đà Lạt - Với khuyến mãi Booking Chỉ Từ 371k.

Booking.com
0
220k
Khuyến mãi
Cập nhật 1 tuần trước.

Hội An - Với khuyến mãi Booking Chỉ Từ 220k.

Booking.com
0
340k
Khuyến mãi
Cập nhật 1 tuần trước.

Vũng Tàu - Với khuyến mãi Booking Chỉ Từ 340k.

Booking.com
0
228k
Khuyến mãi
Cập nhật 1 tuần trước.

Huế - Với khuyến mãi Booking Chỉ Từ 228k.

Booking.com
0
20%
Khuyến mãi
Tiết kiệm từ 20% cho đặt phòng tiếp theo và khởi đầu 2021 thật suôn sẻ. 
Hot Hôm Nay
0
HOT
Khuyến mãi
Cập nhật 5 tháng trước.

610 chỗ nghỉ tại Hội An.

Booking.com
0
Ưu Đãi
Khuyến mãi
Cập nhật 6 tháng trước.

121 Ưu Đãi Du Lịch Booking tại Nha Trang.

Booking.com
0
Ưu Đãi
Khuyến mãi
Cập nhật 6 tháng trước.

224 Ưu Đãi Du Lịch Booking tại Hà Nội.

Booking.com
1
Ưu Đãi
Khuyến mãi
Cập nhật 6 tháng trước.

303 Ưu Đãi Du Lịch Booking Tại TP. Hồ Chí Minh.

Booking.com

Câu hỏi thường gặp.

1. Booking.com là gì?

Không chỉ riêng với những người có đam mê trải nghiệm văn hóa trên khắp thế giới, hầu hết tất cả chúng ta đều biết đến cái tên Booking.com.

Website Booking.com hiện đang hợp tác với xấp xỉ 1,000,000 khách sạn và nhà nghỉ từ khắp nơi trên thế giới, web hỗ trợ 41 ngôn ngữ và làm việc với hơn 900,000 đơn đặt phòng mỗi ngày.

2. Mã giảm giá booking là gì?

Tại Booking.com, các chương trình khuyến mãi ưu đãi thường rất đa dạng và luôn sẵn sàng đưa ra cho khách hàng nhiều sự chọn lựa khác nhau. Nhiều chương trình khuyến mãi thường sử dụng mã giảm giá booking để giảm giá trên các loại dịch vụ khi khách hàng đặt tại trang website thương mại điện tử của Booking.com nhằm mục đích khuyến khích khách hàng mua sản phẩm của mình. Mã giảm giá booking là các dãy chữ số hoặc các ký tự để người sử dụng dịch vụ nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng cho các loại dịch vụ của họ.

3 Ưu điểm khi săn được mã giảm giá booking.

Việc săn mã giảm giá booking có thể giúp cho bạn có thể tiết kiệm được kha khá số tiền trên đơn dịch vụ. Thay vì phải mua các dịch vụ với một mức giá gốc (khi chưa giảm giá), thì sử dụng mã giảm giá cho các dịch vụ của đặt phòng sẽ là một lợi thế giúp bạn “bảo tồn” một phần nào đó túi tiền của mình.

4. Các loại Khuyến mãi và giảm giá đặt phòng tại Booking.com.

Đây thường là một dãy ký tự ngắn do Booking phát hành để người dùng nhập vào bước thanh toán giúp giảm đi một phần tổng chi phí phải thanh toán, ưu đãi giảm giá booking thường ở dạng giảm 50k, 250k, 500k,… hoặc giảm 10%, 15%, 30%,… tùy thuộc vào chương trình thể lệ của mỗi mã.

Tại Booking.com, có đến hàng triệu chỗ nghỉ vì thế cũng có rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau được tung ra. Dưới đây là những hình thức mã giảm giá đặt phòng cơ bản nhất:

Mã giảm giá đặt phòng dành cho từng địa điểm: mã giảm giá này áp dụng cho đơn đặt phòng ở Đà Lạt, Tam Đảo, Phú Quốc,… hay London, Paris, Amsterdam,…  Nếu muốn đặt phòng ở đâu thì bạn lấy và áp dụng mã giảm giá booking dành cho địa điểm đó, tuy nhiên, mã giảm giá này có hạn và có thể hết sớm hơn bởi số thành viên đặt phòng trên Booking được xem là lớn nhất thế giới nên bạn phải nhanh tay lấy và sử dụng chúng thật sớm.

Mã giảm giá booking dành cho chủ thẻ ngân hàng: Booking có những ưu điểm hơn là cho phép bạn thanh toán tại chỗ nghỉ. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán trước qua thẻ tín dụng ngân hàng thì bạn lại có cơ hội sử dụng mã giảm giá Booking dành cho chủ thẻ ngân hàng. Và tùy vào mỗi thời điểm mà Booking sẽ phát hành mỗi loại mã giảm giá dành cho chủ thẻ ngân hàng khác nhau, sở hữu nhiều loại thẻ ngân hàng cũng là cách bạn săn và sử dụng loại mã giảm giá này dễ dàng hơn.

Ưu đãi đặt phòng hoàn tiền 15$: đây là loại mã giảm giá đặc biệt của Booking với số lượng rất ít và được cập nhập theo định kỳ nên bạn phải dành nhiều thời gian để đi săn mã này. Lưu ý là khi sử dụng ưu đãi giảm giá sử dụng như các loại mã khác nhưng với số tiền trong tổng chi phí không được giảm ngay trước lúc thanh toán mà sẽ được hoàn lại sau 10 – 20 ngày.

Mã giảm giá booking bí mật: Đây là loại mã mà chỉ những thành viên của Booking mới có thể xem được và sử dụng được loại mã giảm giá này. Mã có ưu đãi lên đến 50% nhưng có rất ít khách sạn tham gia, vì thế bạn không có nhiều sự lựa chọn.

5. Bạn nên lấy mã giảm giá booking ở đâu?

Để lấy mã giảm giá booking bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Booking.com, sau đó nhập Tài khoản cá nhân và nhập điểm đến cũng như thời gian để tìm những ưu đãi, mã giảm giá cụ thể nhất.

6. Cách nhập mã giảm giá booking trên Booking.com.

Mã giảm giá booking cũng như các loại mã giảm giá khác, để nhập mã thành công bạn chỉ cần thực hiện đúng quy trình với các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang web Booking.com và nhập điểm đến hoặc khách sạn, thời gian checkin – checkout, số người để tìm khách sạn phù hợp.
  • Bước 2: Chọn chỗ nghỉ và nhấn vào Đặt ngay sau đó, tiếp tục bạn nhập Thông tin cá nhân của mình và các yêu cầu khác nếu có.
  • Bước 3: Nhập mã giảm giá vào ô nhập mã của bạn và nhấn Áp dụng. Sau đó bạn hoàn thành các thông tin về hình thức thanh toán và Hoàn tất đặt hàng.

7. Một đơn đặt phòng trên Booking có thể sử dụng nhiều mã giảm giá booking không?

Câu trả lời là không vì một đơn đặt phòng trên Booking chỉ có thể sử dụng một mã giảm giá booking mà thôi.

8. Vì sao mã giảm giá booking không áp dụng được?

Đơn đặt phòng không đủ điều kiện áp dụng mã và mỗi mã có mỗi điều kiện áp dụng riêng như cho khu vực nào hoặc khách sạn nào,… nên bạn cần phải lưu ý để lấy đúng mã. Hết thời hạn/lượt sử dụng mã giảm giá booking, thời hạn sử dụng mã giảm giá booking khoảng 1 tuần và lượt sử dụng thì có thể hết sớm hơn dự kiến nếu có quá nhiều người dùng.

9. Nên sử dụng code giảm giá booking cho dịch vụ gì trên Booking.com?

Booking.com được biết đến là ứng dụng đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, ngoài ra còn có dịch vụ đặt vé máy bay, đặt taxi, sân bay hay cho thuê xe, đặt chỗ nhà hàng,… Vì vậy để cụ thể hơn, dưới đây là những dịch vụ mà chúng tôi Website khuyên bạn nên sử dụng mã giảm giá booking cho nhưng dịch vụ này trên Booking:

Ưu đãi giảm giá dành cho dịch vụ chỗ nghỉ: nhà nghỉ bình dân, nhà gỗ, biệt thự, căn hộ, resort,… tại Booking lên đến hàng triệu lựa chọn cho khách du lịch, dù đặt chân đến bất kỳ nơi đâu bạn đều có vô số chỗ nghỉ khác nhau về vị trí, tiện ích, giá cả,… Hoặc cho dù chi phí eo hẹp hay dồi dào, bạn đều có thể tìm được chỗ nghỉ phù hợp.

Mã giảm giá dành cho các chuyến bay: Booking cung cấp dịch vụ đặt chuyến bay cho khách du lịch bằng cách liên kết với rất nhiều hãng hàng không trên khắp thế giới từ các chuyến bay một chiều, khứ hồi đến các chuyến bay sang châu Âu hay châu Mỹ thì Booking đều cung cấp nhiều chuyến, khung giờ bay và các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Mã giảm giá booking dành cho dịch vụ thuê xe: Booking cho thuê xe tại hơn 60.000 địa điểm, 160 quốc gia kể cả những thành phố và các vùng lãnh thổ lớn như Đài Bắc, London, Milano, Roma, Paris, Barcelona,… Vì thế, bạn không phải lo lắng về phương tiện di chuyển khi đặt chân đến đây. Để thuê xe qua Booking, bạn chỉ cần có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có đủ tiền đặt cọc, bằng lái xe và hộ chiếu/giấy tờ tùy thân,…

Code giảm giá dành cho dịch vụ taxi tại các sân bay: Đây là dịch vụ đưa đón khách hàng sân bay tiện ích của Booking được đánh giá rất cao vì tính an toàn, mức giá rõ ràng cùng với điều kiện trả trước không tiền mặt không thêm phí, nhiều sự lựa chọn từ hạng chuẩn đến hạng sang, 3 chỗ đến 7 chỗ,…

10. Sử dụng dịch vụ trên Booking kèm mã giảm giá booking có tốt không?

Booking đã và đang hoạt động theo hình thức là trung gian kết nối các đơn vị kinh doanh với khách du lịch, trong đó khách du lịch đặt phòng trên Booking sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào cho Booking mà Booking chỉ nhận phần trăm hoa hồng từ khách sạn mà thôi.

Không những thế, Booking còn giúp chuyến du lịch hoặc công tác của bạn trở nên đơn giản và yên tâm hơn, thay vì tốn nhiều thời gian tìm hiểu để kiếm tìm thì tại Booking.com, bạn chỉ cần nhập điểm đến sau đó tìm khách sạn, chuyến bay, thuê xe di chuyển hay đặt nhà hàng trước, taxi sân bay … tất cả đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng với chỉ một vài thao tác.

Hiện nay, hệ thống phòng khách sạn trên Booking được đánh giá cao nhất bởi thông tin rõ ràng đầy đủ, tất cả các khách sạn trên Booking bắt buộc phải có vị trí, tiện nghi, tiện ích, chính sách,… và đặc biệt là nhận xét đánh giá của người lưu trú trước để đem lại sự minh bạch và công khai.

Một điểm cộng của Booking nữa là bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn thanh toán trả sau ngay tại chỗ nghỉ. Việc này giúp bạn chủ động hơn và có thể thay đổi nếu nhận thấy khách sạn không đúng như mô tả hoặc không cần phải chờ đợi hoàn tiền hàng tuần nếu hủy đơn đặt phòng.

Cuối cùng là về giá cả, Booking cung cấp mức giá khá thấp hơn so với nhiều địa chỉ khác. Đồng thời, hoạt động theo kiểu đại lý hưởng hoa hồng nên Booking có nhiều ưu đãi, mã giảm giá booking cho người dùng để bán được nhiều phòng hơn. Chính từ đó mà các mức giá trên Booking cũng rẻ hơn từ 10 – 50%.

Nhìn chung, dịch vụ trên Booking vẫn được đánh giá rất tốt từ phía người dùng, đặc biệt là khi đặt phòng khách sạn, đa dạng gồm nhiều lựa chọn với thông tin rõ ràng chính xác và giá cả phải chăng.


XEM THÊM:

  • Do kiến thức có hạn nên bài viết vẩn còn nhiều thiếu sót, nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về KHUYẾN MÃI thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của Booking với tên miền https://www.booking.com.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm?

Chọn chuyên mục bạn quan tâm.

Chọn tôi
Logo