Mã giảm giá Gojek hôm Nay, khuyến mãi Mới nhất.

Chuyên mục tổng hợp khuyến mãi và Mã giảm giá Gojek, coupon Gojek, voucher Gojek. Mã khuyến mãi Gojek và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi của Gojek được cập nhật bên dưới. Gojek là ứng dụng đặt xe ôm, xe 4 bánh công nghệ giống như Uber và Grab nhằm phục vụ các nhu cầu thường nhật của người dùng Việt. Hãy thử trải nghiệm và lựa chọn dịch vụ tốt nhất từ Gojek cho mình nhé.

  • Tất Cả
  • Khuyến mãi
  • Mã giảm giá
  • Bán chạy
  • Hết hạn
Hot Hôm Nay
0
50k
Khuyến mãi
Chương trình dành cho các bạn đăng ký sau 12/09 hoặc chưa sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Gojek.
Hot Hôm Nay
0
30k
Khuyến mãi
Dành cho các bạn mới đăng ký sau 22/08 hoặc chưa sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Gojek.
Hot Hôm Nay
0
149k
Khuyến mãi
Cập nhật 5 tháng trước.

Khuyến mãi Gojek độc quyền Combo KFC 149k.

Gojek.com/vn
Xem trên app gojek.
Hot Hôm Nay
0
30K
Khuyến mãi
Cập nhật 5 tháng trước.

Giảm ngay 50% cho 2 chuyến GoRide đầu tiên (tối đa 30K).

Gojek.com/vn
Chương trình dành cho các bạn  chưa sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Gojek.

Câu hỏi thường gặp.

1. Bất ngờ về Gojek.

Tuy thời gian chính thức hoạt động ở Việt Nam chưa dài nhưng Gojek đã khẳng định vị thế của mình khi vừa thành lập đã cộng tác với hơn 25.000 lái xe, luôn luôn tuyển dụng những lái xe có kinh nghiệm, nhanh nhẹn và số lượt tải ứng dụng về máy ngày càng cao.

2. Các bước cài đặt Gojek.

Đầu tiên, bạn chỉ cần tải ứng dụng Gojek về máy, tiếp đó điền đầy đủ các thông tin như tên, số điện thoại, nơi ở…(các thông tin được bảo mật bạn nhé). Hệ thống Gojek sẽ gửi một mã xác nhận. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận là đã hoàn thiện thủ tục đăng ký. Kế tiếp bạn chỉ cần nhấp chuột vào dịch vụ mà bạn cần, nên nhớ hãy nhập chính xác địa điểm và ấn đặt. Cuối cùng là xác định điểm đón, phương thức thanh toán.

3. GoRide là gì?

Đây là dịch xe ôm công nghệ 2 bánh được ra mắt đầu tiên khi thành lập và tới bây giờ dịch vụ này ngày càng phát triển bởi nó kết nối khách hàng với tài xế xe máy vừa là phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách nhưng cũng vừa để tăng thu nhập cho tài xế. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này bởi các lái xe đều rất chuyên nghiệp, tinh thần làm việc có trách nhiệm cao và thông thuộc mọi tuyến đường. Giá của dịch vụ sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng sau khi bạn ấn đặt nên bạn không lo bị nâng giá.

4. Gosend là gì?

Là dịch vụ giao hàng bằng xe máy. Đây là một trong hai dịch vụ được Gojek hỗ trợ chính ngay từ khi ra đời. Dịch vụ này giúp bạn giao nhận thư, quà tặng… một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các tài xế của Gosend được đào tạo bài bản, nâng cao trình độ làm việc nên sẽ làm hài lòng khách hàng về cung cách phục vụ, nhận hàng hóa và giao hàng khẩn trương, tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Gojek nhận đa dạng các loại hàng, chỉ cần bạn có nhu cầu, mở ứng dụng và thực hiện các bước trong vòng 1 nốt nhạc.

5. Gofood là gì?

Bất kể khi nào bạn đói hay thêm một ly trà sữa, một suất cơm gà…hãy nhớ tới dịch vụ Go-food by Gojek, không chỉ là các món ăn đồ uống ngon miệng mà kèm theo đó là quà tặng ôm mỏi tay.

XEM THÊM:

  • Do kiến thức có hạn nên bài viết vẩn còn nhiều thiếu sót, nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về KHUYẾN MÃI thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của Gojek với tên miền https://www.gojek.com.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm?

Chọn chuyên mục bạn quan tâm.

Chọn tôi
Logo