Mã giảm giá Grab hôm Nay, khuyến mãi Mới nhất.

Chuyên mục tổng hợp khuyến mãi và Mã giảm giá Grab, coupon, voucher Grab mới nhất hôm nay. Khuyến mãi Grab, mã Grab free ship, mã Grab app, mã Grab dành cho khách hàng mới và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi mới nhất được cập nhật bên dưới. 

  • Tất cả
  • Khuyến mãi
  • Mã giảm giá
  • Bán chạy
  • Hết hạn
0
22K
Mã giảm giá
Cập nhật 2 tháng trước Hết hạn

Hết hạnMã giảm giá GrabMart giảm đến 22k cho đơn hàng từ 0đ.

grab.com/vn
Ưu đãi chỉ áp dụng cho phí giao hàng.
0
27k
Mã giảm giá
Cập nhật 2 tháng trước Hết hạn

Hết hạnMã giảm giá Grab giảm đến 27k cho đơ hàng từ 60k.

grab.com/vn
Ưu đãi chỉ áp dụng cho cửa hàng có dán dấu Sticker của trương trình trên GrabFood.
Xem nhiều
0
50K
Mã giảm giá
Cập nhật 2 tháng trước 35 ngày còn lại

Mã giảm giá GrabFood giảm đến 50k cho đơn hàng từ 150k.

grab.com/vn
Ưu đãi chỉ áp dụng cho cửa hàng TocoToco có dán dấu Sticker của trương trình trên GrabFood.
Hot Hôm Nay
0
77K
Mã giảm giá
Cập nhật 2 tháng trước Hết hạn

Hết hạnMã giảm giá GrabFood 77K cho đơn hàng từ 165k.

grab.com/vn
Ưu đãi chỉ áp dụng cho cửa hàng Lotteria có dán dấu Sticker của trương trình trên GrabFood.
Xem nhiều
0
30k
Mã giảm giá
Cập nhật 2 tháng trước 218 ngày còn lại

Mã giảm giá GrabMart giảm đến 30k khi thanh toán bằng thẻ VISA.

grab.com/vn
Ưu đãi chỉ áp dụng cho thứ 6,7 chủ nhật hàng tuần.
Hot Hôm Nay
0
70k
Mã giảm giá
Cập nhật 2 tháng trước Hết hạn

Hết hạnMã giảm giá GrabFood giảm đến 70k cho đơn hàng từ 250k.

grab.com/vn
Ưu đãi chỉ áp dụng cho cửa hàng McDonald's có dán dấu Sticker của trương trình trên GrabFood.
0
250k
Mã giảm giá
Ưu đãi chỉ áp dụng cho cho đơn hàng GrabMart đầu tiên.
Hot Hôm Nay
0
20K
Mã giảm giá
Cập nhật 2 tháng trước 35 ngày còn lại

Mã giảm giá GrabFood giảm đến 20k cho đơn hàng từ 50k.

grab.com/vn
Ưu đãi chỉ áp dụng cho cửa hàng YiFang Tea có dán dấu Sticker của trương trình trên GrabFood.
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp.

1. Những điều cần biết về Grab.

Grab có sức lan tỏa nhanh chóng khi hoạt động phủ sóng ở hầu hết các tỉnh thành trong nước với màu áo xanh tươi mới. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ công nghệ chỉ với vài bước đơn giản mà không hề phải mất nhiều thời gian. Nhiều người sẽ băn khoăn Grab là dịch vụ công nghệ như thế nào mà nhiều người ưa chuộng đến thế. Grab là công ty công nghệ cung cấp dịch vụ vận chuyển phục vụ nhu cầu đi lại và di chuyển (có thể là xe máy, xe hơi, giao hàng, thức ăn..). Mới đầu Grab được thành lập ở Singapore rồi sau đó lan ra các nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

2. Cách thức sử dụng dịch vụ công nghệ Grab.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Grab về máy.
  • Bước 2: Quý khách chỉ cần nhập thông tin, điểm đón, và điểm đến, cước phí sẽ hiện lên ứng dụng.
  • Bước 3: Đặt xe và đời tài xế tới đón.

Ứng dụng công nghệ này có thể tận dụng được thời gian rỗi của các tài xế, cá nhân, gia đình khi có phương tiện đi lại và đang rảnh việc giúp tăng thêm thu nhập. Hơn nữa ứng dụng này cũng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và tạo ra một môi trường kinh doanh mới trong thời công nghệ. Nên có thể nói dịch vụ công nghệ vận tải - đôi bên cùng có lợi.

3. Grab.com/vn có các dịch vụ gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc sử dụng các ứng dụng công nghệ ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu trong thì Grab đã triển khai đầy đủ các dịch vụ ứng dụng: Grabbike, Grabcar, Grab đi tỉnh, Grabfood, GrabExpress, Grabhour, Grabshare, Grabpay. Có thể nói Grab luôn có những chiến lược kinh doanh độc đáo, có những đợt khuyến mãi sâu, tạo sức hút cho khách hàng.

4. Grabbike là gì?

Được hiểu là dịch vụ công nghệ thuê xe 2 bánh. Với dịch vụ này bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, thông thuộc mọi con đường với cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

5. Grabcar là gì?

Là việc bạn có thể sử dụng ứng dụng để đặt xe 4 bánh với giá cả hợp lý. Khi bạn chọn điểm đón và điểm đến, mức phí sẽ hiển thị lên ứng dụng, nên bạn kiểm soát được quãng đường cũng như chi phí bỏ ra.

6. Grabfood là gì?

Đừng để bụng mình phải chịu những cơn đói, thèm đồ ăn vật vã cũng như không nên bỏ bữa khi bạn quá bận rộn với công việc. Hãy để những việc đó cho Grabfood lo. Chỉ cần bạn chọn đặt món ăn, đồ uống thì với thời gian ngắn nhất, Grabfood sẽ chuyển tới cho bạn, chi phí được hiển thị rõ bao gồm cả món ăn và tiền vận chuyển. Grab luôn kết nối những nhà hàng có các món ăn chất lượng, nổi tiếng với khách hàng, không chỉ mang đến những món ăn ngon, an toàn cho khách mà còn giúp nhà hàng quảng bá thương hiệu của mình.

7. Grabshare là gì?

Quý khách có thể hiểu đây là dịch vụ đi chung xe để tiết giảm chi phí. Bạn có thể chia sẻ hành trình của mình với người khác để tiết giảm 30% chi phí cho chuyến đi của mình.

8. GrabExpress là gì?

Đây là dịch vụ giao nhận những kiện hàng một cách nhanh chóng. Đối với loại hình này thì giá sẽ cao hơn Grabbike một chút. Khi sử dụng dịch vụ này bạn hoàn toàn yên tâm bởi có hóa đơn giao nhận, đặc biệt là bạn có thể theo dõi quãng đường mà các tài xế di chuyển, nó luôn thể hiện trên ứng dụng nhờ vậy sẽ teo dõi sát sao đơn hàng và biết được tài liệu, hàng hóa mình gửi đã di chuyển tới đâu. Tất cả các dịch vụ của Grab đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chi phí hợp lý, an tâm tuyệt đối. Các tài xế không quản nắng mưa đều thực hiện giao nhận đúng thời gian, bất kể khi nào bạn cần đều có mặt kịp thời. Trong các ngày lễ, tết grab luôn đưa ra các mã giảm giá và khuyến mãi Grab.com/vn, đó còn chưa kể hàng tháng bất cứ dịch vụ nào cũng đều có những mã giảm giá riêng nhằm mở rộng thị trường và tạo sức cạnh tranh với các thương hiệu khác như Go-viet, Be… Hãy liên hệ ngay với Grab khi cần. Bất kể bạn ở đâu có grab ở đó. Luôn đồng hành trên mọi chặng đường, an tâm tuyệt đối trên mọi hành trình chỉ có ở Grab.

XEM THÊM:

  • Do kiến thức có hạn nên bài viết vẩn còn nhiều thiếu sót, nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về KHUYẾN MÃI thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của Grab với tên miền https://www.grab.com/vn.

Chontoi.com
Logo