Mã giảm giá Nguyễn Kim hôm Nay, khuyến mãi Mới nhất.

Chuyên mục tổng hợp khuyến mãi và Mã giảm giá Nguyễn Kim, coupon Nguyễn Kim, voucher Nguyễn Kim. Mã khuyến mãi Nguyễn Kim và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi của Nguyễn Kim được cập nhật bên dưới.

 • Tất cả
 • Khuyến mãi
 • Mã giảm giá
 • Bán chạy
 • Hết hạn
0
50%
Khuyến mãi
Cập nhật 1 tháng trước

Khuyến mãi Nguyễn Kim mua laptop giảm đến 50%.

Nguyenkim.com
0
50%
Khuyến mãi
Cập nhật 1 tháng trước

Khuyến mãi Nguyễn Kim mua Tivi giảm đến 50%.

Nguyenkim.com
Hot
0
5 triệu
Khuyến mãi
Khuyến mãi Nguyễn Kim hoàn tiền lên đến 5 triệu đồng khi mua TIVI.
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp.

1. Nguyễn Kim là gì?

Nguyễn Kim là một trong những siêu thị điện máy được thành lập sớm nhất trong cả nước, chuyên kinh doanh các mặt hàng chính hãng. Với sự phát triển lớn mạnh của mình, dần dần Nguyễn Kim đã hình thành được kênh bán hàng thương mại điện tử B2B chuyên biệt. Bên cạnh chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm, Nguyễn Kim cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng của mình với loạt Khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn.

2. Mã giảm giá Nguyễn Kim là gì?

Tại Nguyễn Kim, các chương trình khuyến mãi ưu đãi thường rất đa dạng và luôn sẵn sàng đưa ra cho khách hàng nhiều sự chọn lựa khác nhau. Nhiều chương trình khuyến mãi thường sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim để giảm giá trên các loại sản phẩm khi khách hàng mua tại trang website thương mại điện tử của Nguyễn Kim hoặc mua trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng, nhằm mục đích khuyến khích khách hàng mua sản phẩm của mình.

3. Ưu điểm khi săn khuyến mãi & mã giảm giá Nguyễn Kim.

Việc săn khuyến mãi & mã giảm giá Nguyễn Kim có thể giúp cho bạn có thể tiết kiệm được kha khá số tiền trên mỗi hóa đơn. Thay vì phải mua với một mức giá gốc (khi chưa giảm giá), thì sử dụng mã giảm giá cho các dịch vụ của Nguyễn Kim sẽ là một lợi thế giúp bạn “bảo tồn” một phần nào đó túi tiền của mình.

4. Các loại khuyến mãi & giảm giá của Nguyễn Kim.

Hiện nay, khuyến mãi & giảm giá Nguyễn Kim có nhiều loại và đa dạng, luôn được con dân chờ chật săn đón. Vậy tại Nguyễn Kim có những loại nào: 

 • Giảm giá theo số tiền cố định: Nguyễn Kim sẽ có mã giảm giá cho một số sản phẩm nhất định như như mã giảm giá 500 nghìn đồng, 1 triệu đồng đối với tivi hoặc tủ lạnh, mã giảm giá 200 nghìn đồng đối với đồ gia dụng nhỏ như bàn ủi, máy xay sinh tố,..
 • Giảm giá từ 10% tới 20% cho các sản phẩm, có các đợt hàng khuyến mãi đối với sản phẩm mới, mã giảm giá lên đến 50%
 • Giảm giá khi khách hàng thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, visa,…
 • Tặng phiếu mua hàng lên đến 1 triệu đồng sau khi mua một số sản phẩm nào đó.
 • Giảm giá khi khách hàng thanh toán qua ứng dụng di động của Nguyễn Kim
 • Và hàng ngàn loại mã giảm giá khách theo chương trình ưu đãi.

 

5. Các cách thức để sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim.

Hiện nay, Nguyễn Kim cung cấp mã giảm giá Nguyễn Kim với nhiều hình thức trong đó hình thức nhập mã giảm giá dưới dạng code để sử dụng khi mua hàng online trên sàn thương mại điện tử của Nguyễn Kim là phổ biến.

 • Hình thức mã giảm giá dưới dạng code: đối với mã giảm giá Nguyễn Kim loại này, khi đã chọn được hàng hóa khách hàng sẽ tiến hành tới mục thanh toán, thông thường sẽ có mục mã giảm giá Nguyễn Kim để khách hàng nhập mã vào, số tiền phải trả sau khi thanh toán sẽ giảm đi và hiển thị ngay trên trang thanh toán sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, nếu mã giảm giá của bạn hết hạn thì trang web sẽ báo mã giảm giá lỗi hoặc không tồn tại hoặc đã quá thời gian sử dụng và bạn nên tìm kiếm mã giảm giá khác để áp dụng vào.

6. Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim.

Dưới đây là một số lưu ý mà mình chia sẻ cho bạn khi sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim, nhằm giúp bạn có những thông tin bổ ích khi đi mua hàng tại Nguyễn Kim:

 • Hạn sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim: một số mã giảm giá sẽ có hạn sử dụng nhất định, chính vì thế bạn cần phải xem thử có còn hạn sử dụng mã hay không để mua sắm kịp thời trước khi mã hết hạn. 
 • Điều kiện sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim: một số mã giảm giá chỉ đi kèm với một số điều kiện nhất định như chỉ được sử dụng khi mua một số mặt hàng nào đó hoặc chỉ được khuyến mãi khi mua với một số tiền nhất định và còn nhiều điều kiện khác. Chính vì vậy, khách hàng nên bỏ chút thời gian đọc kỹ điều kiện sử dụng của mã giảm giá Nguyễn Kim để khỏi tốn thời gian và công sức để nhập nhiều lần.
 • Mã giảm giá đã qua sử dụng: một số mã giảm giá chỉ cung cấp cho một số lượng người dùng nhất định và khi hết số lượng đó thì mã sẽ không còn dùng được nữa. Chính vì vậy khi nhập mã có thể sẽ bị báo lỗi và khi đó khách hàng nên tìm mã giảm giá khác để thay thế.

XEM THÊM:

 • Do kiến thức có hạn nên bài viết vẩn còn nhiều thiếu sót, nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về KHUYẾN MÃI thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của Nguyễn Kim với tên miền https://www.nguyenkim.com.

Chontoi.com
Logo