Mã giảm giá Traveloka hôm Nay, khuyến mãi Mới nhất.

Chuyên mục tổng hợp khuyến mãi và Mã giảm giá Traveloka, coupon Traveloka, voucher Traveloka. Mã khuyến mãi Traveloka và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi của Traveloka được cập nhật bên dưới.

  • Tất Cả
  • Khuyến mãi
  • Mã giảm giá
  • Bán chạy
  • Hết hạn
0
5%
Mã giảm giá
Dành cho tất cả khách hàng.
0
8%
Mã giảm giá
Dành cho khách hàng mới
0
10%
Mã giảm giá
Dành cho giao dịch tối thiểu từ 1 triệu đồng. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mới và đặt chỗ trên ứng dụng (App).
0
5%
Mã giảm giá
Áp dụng cho chuyến bay nội địa.
0
10%
Mã giảm giá
áp dụng cho các giao dịch tối thiểu từ 1 triệu đồng.

Câu hỏi thường gặp.

1. Bạn biết gì về Traveloka không?

Trước tiên bạn cần biết Traveloka là ứng dụng đặt phòng khách sạn và vé máy bay trực tuyến. Traveloka đang cố gắng từng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn cũng như củng cố niềm tin của khách hàng để tăng tỷ lệ lựa chọn trong khi thực hiện các giao dịch qua internet, giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn dành cho kỳ nghỉ của mình.

Cùng với việc hợp tác với nhiều hãng hàng không quốc tế cũng như trong nước, điển hình là: Air Asia, Vietnam Airlines, Jetstar, …. Ngoài ra, khi đến những địa điểm du lịch tham quan, những thắng cảnh, những thành phố lớn nổi tiếng thì không thể không lựa chọn một nơi ở vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm lại thoải mái. Và Traveloka chính là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn cùng người thân trong gia đình, bạn bè và đặc biệt là người bạn yêu thương với những combo đi kèm.

2. Mã giảm giá Traveloka là gì?

Cũng giống như các nhà kinh doanh khác, Traveloka - nơi đặt vé máy bay của nhiều hãng hàng không lớn nhỏ và phòng khách sạn với các mức giá từ thấp đến 5 sao cũng thường xuyên cho ra các mã giảm giá và khuyến mãi. Những mã giảm giá Traveloka được phát hành vào các dịp lễ, Tết hay ngày đặc biệt. Ngoài ra mỗi tháng cũng có những chương trình khuyến mãi riêng biệt tùy theo với nhiều mức cũng như hình thức giảm giá đa dạng, phong phú, cho bạn có nhiều lựa chọn.

Mã giảm giá Traveloka gồm một dãy các con số được sử dụng để nhận ưu đãi khi thanh toán cho việc đặt vé máy bay hoặc phòng khách sạn nhằm giảm chi phí hóa đơn của bạn.

Chúng được Traveloka đưa ra với số lượng giới hạn cũng như kèm theo nhiều điều kiện cần thiết để có thể thực hiện việc giảm giá.

Mã giảm giá Traveloka thường sẽ nhanh chóng hết vào ngày đầu tiên khi vừa xuất hiện hoặc gia hạn cho một số người sử dụng chương trình khuyến mãi đầu tiên với đủ các điều kiện theo yêu cầu đã có sẵn. Bạn chỉ cần đạt đúng điều kiện là có thể được giảm giá cho giá trị hóa đơn thanh toán rồi.

3. Lợi ích khi săn mã giảm giá Traveloka là gì?

Lợi ích của việc săn mã giảm giá Traveloka là gì? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi mới sử dụng ứng dụng Traveloka để đặt vé máy bay hay khách sạn.

Và đương nhiên lợi ích đầu tiên chính là hóa đơn thanh toán sẽ được giảm giá trị ứng với mức giảm giá của mã giảm giá. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí gì cho việc đặt vé máy bay hay phòng khách sạn, vì tất cả mọi giá của đơn hàng được hiển thị đều là giá cả cuối cùng, bảo đảm không có những phí ẩn như những web đặt vé máy bay hoặc khách sạn khác.

Bên cạnh đó, các mã giảm giá Traveloka có rất nhiều mức giảm giá với những điều kiện khác nhau nhằm giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của những cá nhân thu nhập từ thấp đến cao. Traveloka sẽ cho bạn một chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm nhất có thể.

4. Mã giảm giá Traveloka có những loại nào?

Mã giảm giá Traveloka được cho ra mắt thường xuyên với nhiều mức giảm giá và hình thức giảm giá khác nhau một cách đa dạng với nhiều lựa chọn. Chúng có thể là của tự bản thân Traveloka khuyến mãi, hoặc của các đối tác làm ăn hay những thương hiệu có tài trợ.

Điển hình là những khuyến mãi hấp dẫn cùng với các ngân hàng như VPBank, tín dụng JCB, HSBC, ...; các hãng hàng không như Vietjet, Bamboo Airways, …. Mặc dù có nhiều mức giảm giá khác nhau nhưng về hình thức thì có thể chia mã giảm giá Traveloka thành những loại sau đây:

Mã giảm giá dành cho đặt vé máy bay: Đối với những mã như thế này thường sẽ do các hãng hàng không cùng với Traveloka tài trợ. Với những điều kiện như là khi đặt vé máy bay hãng Bamboo Airways, hãng Vietjet, … hoặc chỉ có yêu cầu là cần đặt vé máy bay.

Mã giảm giá dành cho đặt phòng của khách sạn: Áp dụng khi đặt phòng với hàng ngàn khách sạn trong và ngoài nước. Song song đó sẽ cùng ứng với điều kiện của từng mã giảm giá Traveloka khác nhau.

Mã giảm giá cùng Xperience: Đây là mã giảm giá chỉ dành cho các hoạt động như tour du lịch, các điểm đến tham quan, …. Nếu bạn là một người thích đi nhiều nơi, muốn ngắm nhìn những cảnh đẹp, trải lòng với thiên nhiên thì đây là lựa chọn đáng cho bạn phải suy nghĩ.

Mã giảm giá dành cho thẻ tín dụng: Những mã giảm giá này sẽ được các ngân hàng cùng với Traveloka tài trợ dành cho những khách hàng có thẻ ngân hàng tương ứng liên kết với Traveloka và đạt được yêu cầu đặt ra.

Mã giảm giá dành cho các combo: Khách hàng có thể lựa chọn đặt vé máy bay cùng với khách sạn mà mình yêu thích với combo tiết kiệm. Khi lựa chọn đặt combo bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí cho chuyến du lịch của mình mà không cảm thấy quá khó khăn khi lựa chọn điểm đến.

Mã giảm giá cho thuê xe: Khi khách hàng có nhu cầu cần xe đưa đón ra sân bay hay đi đến địa điểm du lịch thì có thể tìm kiếm các mã giảm giá Traveloka như thế này. Đến những nơi xa du lịch bạn không thể không cần một phương tiện di chuyển để đi tham quan. Vì vậy để không làm lỡ thời gian vui chơi của bạn khi phải tìm kiếm nơi cho thuê xe gần khách sạn đã đặt trước thì việc săn mã giảm giá thuê xe là điều rất cần thiết.

Mã giảm giá JR Pass: Đây là mã dành cho những khách hàng muốn đi tàu với nhiều cách thức giảm giá khác nhau.

Ngoài ra, mã giảm giá Traveloka còn có thể phân loại theo các mức giảm giá như sau:

Mã giảm giá theo phần trăm: Traveloka thường có các mức giảm giá như 5%, 10%, 15%, … hay thậm chí là lên đến 50%, tùy vào các mã giảm giá khác nhau với từng điều kiện khác nhau.

Mã giảm giá theo số tiền cố định: Ví dụ như là giảm 160.000 đồng, 200.000 đồng, hay 300.000 đồng, … ứng với các điều kiện được hiển thị.

Mã giảm giá e – voucher: Khách hàng có thể nhận được các voucher về điểm thưởng hoặc có thể là tiền khi đạt được điều kiện của những mã giảm giá Traveloka này.

5. Làm thế nào để săn mã giảm giá Traveloka?

Traveloka đưa ra các mã giảm giá rất thường xuyên, nên việc săn đón cũng rất dễ dàng, chỉ cần bạn dành một chút thời gian theo dõi khi bạn muốn có một chuyến đi du lịch.

Danh mục khuyến mãi hot: Bạn chỉ cần truy cập vào website
(http://www.traveloka.com) của Traveloka rồi tìm trong mục khuyến mãi hot. Ở đây sẽ có nhiều mục nữa cho bạn lựa chọn và sẽ tự động cho ra các kết quả của mã giảm giá Traveloka hiện đang có phù hợp với yêu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể nhìn trên giao diện quảng cáo để tìm kiếm mã giảm giá. Nó thường là những mã mới nhất và đặc biệt rất hấp dẫn.

Chợ giảm giá: Đối với chợ giảm giá thì chỉ được xuất hiện thi thoảng nên bạn cần canh thời gian và theo dõi thường xuyên để cập nhật kịp thời và không lỡ mất vì lúc này có thể mã giảm giá sẽ giảm ở mức rất cao. Nếu bạn là người thích đi du lịch đó đây thì nên tìm kiếm những “phiên chợ” này để tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Đăng ký Traveloka: Bạn chỉ cần tham gia đăng ký thành viên và chấp nhận nhận tin khuyến mãi thì sẽ chắc chắn rằng bạn không thể nào bỏ lỡ các khuyến mãi cũng như những mã giảm giá Traveloka được.

Diễn đàn hoặc mạng xã hội: Những nơi như thế này thường sẽ có nhiều người chia sẻ các mã giảm giá Traveloka với nhau. Nhưng thường là sẽ đã đạt giới hạn số lượng sử dụng.

Những trang web tổng hợp về mã giảm giá: Cụ thể như là Những trang web thường sẽ tổng hợp nhiều mã giảm giá của các nhà kinh doanh được cập nhật hàng ngày và hàng tuần với đủ các lĩnh vực mà bạn muốn tìm kiếm một cách đơn giản, dễ dàng và thông minh.

6. Sử dụng mã giảm giá Traveloka như thế nào?

Khi bạn đã săn được mã giảm giá Traveloka thì bạn chỉ cần tìm kiếm vé máy bay hay khách sạn phù hợp với điểm đến của mình, sau đó thực hiện các bước điền thông tin như khi đặt vé bình thường. Khi đến phần phương thức thanh toán bạn cần nhấn vào “áp dụng mã giảm giá”, rồi nhập mã giảm giá mà bạn săn được. Cuối cùng là hoàn thiện các bước còn lại trong quá trình đặt vé của bạn.

Đối với trường hợp là bạn đang đặt vé giữa chừng mà quên việc tìm kiếm mã giảm giá trước đó. Vấn đề này sẽ được giải quyết đơn giản bằng cách bạn nhấn vào menu trên góc phải màn hình khi ở bước thanh toán, rồi nhấn chọn khuyến mãi hiện hành.

Lúc này, một loạt các mã giảm giá hiện đang có của Traveloka sẽ hiện ra để bạn lựa chọn cho phù hợp với điều kiện bản thân. Cuối cùng là quay lại thanh toán và nhập mã giảm gia Traveloka, sau đó tiến hành các bước tiếp theo như bình thường.

7. Những lỗi thường gặp khi sử dụng mã giảm giá Traveloka là gì?

Khi mã giảm giá Traveloka mà bạn đang có không thể áp dụng được thường sẽ do các lỗi dưới đây:

● Đầu tiên, do mã không còn giá trị sử dụng hay hết hạn sử dụng hoặc có thể do hết lượt sử dụng mà bạn không biết. Bạn cần xem lại chi tiết mã giảm giá để không gặp trường hợp nhằm lẫn như thế này. Hoặc khi bạn có được mã thì xem lại ngày và nhanh tay đặt vé ngay kẻo hụt mất.

● Nếu mã giảm giá Traveloka vẫn còn giá trị sử dụng thì tiếp theo là bạn nên xem lại điều kiện sử dụng của mã. Bạn phải đáp ứng đầy đủ và toàn bộ các điều kiện đưa ra thì mới có thể sử dụng mã giảm giá đó. Ví dụ như điều kiện là đơn hàng có giá trị tối thiểu 1 triệu đồng nhưng đơn hàng cần thanh toán của bạn là 999.000 đồng thì sẽ không được áp dụng mã giảm giá Traveloka đó.

● Sau khi xác nhận không phải do các nguyên nhân trên thì bạn có thể xem lại mã giảm giá được áp dụng trên ứng dụng điện thoại hay trên website (http://www.traveloka.com). Vì Traveloka có các chương trình khuyến mãi dành riêng cho từng giao diện, khi không đúng giao diện mã giảm giá sẽ không thể áp dụng được.

8. Những dịch vụ có trên Traveloka và thường được giảm giá?

Đặt vé máy bay: Việc đặt vé máy bay trở nên đơn giản hơn với ứng dụng Traveloka, lại còn có giá tương đối phù hợp với nhiều khách hàng có thu nhập từ thấp đến cao. Cùng với đó mã giảm giá Traveloka cũng giúp tiết kiệm phần nào chi phí.

Đặt phòng khách sạn: Để tìm kiếm một chốn nghỉ chân ở nơi xa khi đi du lịch là một lựa chọn khó khăn nhưng lại dễ dàng khi có ứng dụng Traveloka với các mã giảm giá cho phép bạn nhận được giá phòng rẻ hơn khi trự tiếp đến nơi đặt phòng.

Xperience: Đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng có mong muốn đi tour, đi tham quan và giải trí cùng với các hoạt động liên quan khác thì dịch vụ Xperience đã được tạo nên. Với dịch vụ này bạn có thể đặt vé với mã giảm giá Traveloka sẽ tiết kiệm được tiền so với việc mua vé trực tiếp tại nơi tham quan.

Traveloka có những nhân viên nhiệt tình tư vấn 24/7 cho bạn những khi bạn cần, chỉ cần bạn nhấc điện thoại và liên hệ website (http://www.traveloka.com) là có thể lựa chọn cho mình và người thân, bạn bè những điểm đến đa dạng và đầy màu sắc.


XEM THÊM:

  • Do kiến thức có hạn nên bài viết vẩn còn nhiều thiếu sót, nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về KHUYẾN MÃI,  MUA HÀNG, thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của Traveloka với tên miền https://www.traveloka.com.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm?

Chọn chuyên mục bạn quan tâm.

Chọn tôi
Logo