Giới thiệu

Các định nghĩa

  • Chontoi.com (được gọi là “, “Chúng tôi”, “Chúng tôi” hoặc “Của chúng tôi” trong bài viết này) đề cập đến  Chontoi.com.
  • Bạn có nghĩa là cá nhân truy cập Dịch vụ, hoặc công ty hoặc pháp nhân khác thay mặt cho cá nhân đó đang truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ, nếu có.
  • Trang web đề cập đến https://Chontoi.com (Chontoi.com).
  • Dịch vụ đề cập đến trang web.

Giới thiệu.

Mua sắm trực tuyến có ích trong xã hội hiện đại ngày nay. Các khuyến mãmã giảm giá đã trở thành một phương tiện cực kỳ phổ biến của các cửa hàng trên  internet để cung cấp cho khách hàng mức giảm giá chính xác so với mức giá thông thường. Có một loạt các mã giảm giá và sẽ mất nhiều thời gian để tìm ra mã giảm giá nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Chontoi.com không phải là một cửa hàng, Chontoi.com là một blog cá nhân tổng hợp thông tin về khuyến mã & mã giảm giá từ các trang bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo…vv.

Chúng tôi tìm các mã giảm giá và khuyến mãi như thế nào?

Chúng tôi đã luôn luôn làm việc chăm chỉ và giành hàng giờ mỗi ngày để tìm các mã giảm giá và khuyến mãi mới nhất từ các trang bán hàng trên internet và thu thập tất cả chúng ở một nơi cho bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp những người mua sắm trực tuyến khác tiết kiệm tiền cho các sản phẩm và dịch vụ yêu thích của họ.

Lưu ý: Các mã giảm giá và khuyến mãi có thể không sữ dụng được do hết hạn sữ dụng hoặc hết lượt hoặc đơn hàng của bạn trưa đủ điều kiện…vv. Vì vậy bạn vui lòng xem kỷ thông tin khuyến mãi và giảm giá trực tiếp trên trang bán hàng trước khi sữ dụng. Cảm ơn.

Từ chối trách nhiệm.

Để tiếp tục sữ dụng vụ trang web bạn phải đồng ý với từ chối trách nhiệm của chúng tôi tại đây.

 

Chontoi.com
Logo